LPN ผนึกกำลัง PASAYA และ CHIC REPUBLIC ยกระดับดีกรีความน่าอยู่ มอบสิทธิพิเศษพร้อม ส่วนลดห้องตกแต่งพร้อมอยู่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 7 December 2023

LPN ผนึกกำลัง PASAYA และ CHIC REPUBLIC ยกระดับดีกรีความน่าอยู่ มอบสิทธิพิเศษพร้อม ส่วนลดห้องตกแต่งพร้อมอยู่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์


LPN ผนึกกำลัง PASAYA และ CHIC REPUBLIC 
ยกระดับดีกรีความน่าอยู่ มอบสิทธิพิเศษพร้อม
ส่วนลดห้องตกแต่งพร้อมอยู่ 
ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

LPN เพิ่มดีกรีความน่าอยู่ของการอยู่อาศัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Livable Living Experience’ จับมือพาซาญ่า (PASAYA) ผู้นำธุรกิจสิ่งทอคุณภาพระดับพรีเมียมชื่อดังของประเทศไทย และ ชิค รีพับบลิค (CHIC REPUBLIC) ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้านคุณภาพแบบครบวงจร ให้บริการเช่าเฟอร์นิเจอร์ และรับจัดเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง โดยสไตลิสต์จาก Chic Rent In Style ร่วมมอบสิทธิพิเศษ พร้อมส่วนลดห้องตกแต่งพร้อมอยู่กว่า 8 โครงการคอนโดมิเนียมบนทำเลคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่น่าอยู่ครอบคลุมทุกเจเนอเรชั่น

นางสาวมนพัทธ์ ศุภกิจจานุสันติ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาแบรนด์ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพที่มาพร้อมกับความน่าอยู่ในทุกมิติ เพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดมามากกว่า 34 ปี กล่าวว่า “สำหรับ LPN เรามุ่งมั่นและความสำคัญในการสร้างที่อยู่อาศัยที่น่าอยู่ ให้เหมาะกับทุกคน ทุกเจเนอเรชั่น เพราะเราเชื่อว่า ‘บ้าน’ คือ จุดเริ่มต้นของชีวิตที่ดี และเป็นรากฐานของสังคมที่มีคุณภาพ ซึ่งนอกจากการพัฒนาโครงการต่างๆ ที่มีคุณภาพแล้ว เราเชื่อว่าการเลือกใช้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ จะก่อให้เกิดความน่าอยู่มากขึ้นเช่นกัน จึงเกิดเป็นความร่วมมือระหว่างแอล.พี.เอ็น (LPN) พาซาญ่า (PASAYA) และชิค รีพับบลิค (CHIC REPUBLIC) ในครั้งนี้ โดยร่วมกันคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพจากทั้งสองแบรนด์ เช่น การเลือกใช้ผ้าม่านที่พิถีพิถันถักทอด้วยเส้นใยคุณภาพ และให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวลทุกการใช้งาน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบ ให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งหมดถือเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่ช่วยเพิ่มความน่าอยู่ในระยะยาว โดย LPN มีโครงการที่ตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครันพร้อมอยู่ จากพาซาญ่า และ ชิค รีพับบลิค กว่า 8 โครงการ โดยลูกค้าจะได้รับความคุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยส่วนลดสูงสุดรวมมูลค่ากว่า 65,000 บาท*”

ทางด้าน นางสาวพันทิพา โชติวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายร้านค้า จาก PASAYA (พาซาญ่า) ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านนวัตกรรมสิ่งทอเพื่อสิ่งแวดล้อม การันตีคุณภาพและมาตรฐานด้วยฉลากเขียว และรางวัล T Mark กล่าวว่า “พาซาญ่าได้ดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงเรื่องของสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ถือเป็นหนึ่งในพันธกิจสำคัญของพาซาญ่า จึงมั่นใจได้ว่าทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราได้มีกระบวนการสร้างสรรค์ทุกชิ้นงานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผ้าม่านที่เป็นซิกเนเจอร์ ซึ่งมีการถักทอจากเส้นใยคุณภาพสูง ป้องกันรังสี UVA UVC ด้วยค่า UPF 50+ ช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดดได้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงผ้าม่าน Wellness ยังช่วยให้หายใจได้เต็มปอด ด้วยเทคโนโลยี “SANITIZED” จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อรา ไรฝุ่น เหมาะสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ โดยได้รับการคัดเลือกมาไว้ในคอนโดมิเนียมของ LPN ที่มีความโดดเด่นในการออกแบบพื้นที่การอยู่อาศัยที่ลงตัว สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พาซาญ่าจึงพร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี ให้แก่ลูกค้าของ LPN ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในคอนโดมิเนียมคุณภาพ”

และ นางสาวศริตา ปัทมสัตยาสนธิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสไตล์ มีดีไซน์ เพื่อตอกย้ำความมีตัวตนที่แตกต่างและนำสมัย กล่าวว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้ ชิค รีพับลิค มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับลูกค้าในคอนโดมิเนียมของ LPN โดยเราใส่ใจในการคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น โดยดูเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญต้องสามารถใช้งานได้จริง สะดวกในการใช้งานด้วย ดังนั้น การร่วมมือกับ LPN หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยครั้งนี้ จึงถือเป็นก้าวสำคัญในการส่งเสริมศักยภาพการเติบโตทางธุรกิจ และยังช่วยผลักดันสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่บริษัทฯ เช่นกัน”

แน่นอนว่า พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษจาก LPN ด้วยส่วนลดสูงสุดรวมมูลค่ากว่า 65,000 บาท* กับ 8 โครงการพร้อมอยู่ ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน จากชิค รีพับบลิค และผ้าม่านคุณภาพดีจากพาซาญ่า ได้แก่ ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์, ลุมพินี พาร์ค พหล 32, ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี – สิรินธร, ลุมพินี เพลส พระราม 3 – ริเวอร์ไรน์, ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด สเตชั่น, ลุมพินี สวีท ดินแดง – ราชปรารถ, ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65 – สิรินธร และ ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ 10 โดยสามารถนัดหมายชมห้องตัวอย่าง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02–689-6888 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : LPN Connect

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์