“อินทัมซิส” ก้าวขึ้นเป็นผู้สนับสนุนเครื่องพิมพ์ 3 มิติให้กับการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 16 December 2023

“อินทัมซิส” ก้าวขึ้นเป็นผู้สนับสนุนเครื่องพิมพ์ 3 มิติให้กับการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ
“อินทัมซิส” ก้าวขึ้นเป็นผู้สนับสนุนเครื่องพิมพ์
 3 มิติให้กับการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ

ชตุทท์การ์ท, เยอรมนี--13 ธันวาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต
อินทัมซิส (INTAMSYS) ผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติระดับอุตสาหกรรม ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือระดับโลกอย่างเป็นทางการกับองค์การการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ (WorldSkills International) ก้าวขึ้นเป็นผู้สนับสนุนเครื่องพิมพ์ 3 มิติระดับโลกอย่างเป็นทางการรายแรก และพันธมิตรอุตสาหกรรมระดับโลกของการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ โดยอินทัมซิสพร้อมแล้วที่จะให้การสนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ประจำปี 2567 ณ เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส (WorldSkills Lyon 2024)

การแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมความมั่นใจ เพิ่มพูนศักยภาพให้กับชุมชน และขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจ โดยได้รับการยกย่องว่าเป็นการแข่งขันฝีมือแรงงานระดับโลกที่สามารถสร้างผลกระทบเชิงลึก และยังเป็นมาตรฐานทองคำสำหรับความเป็นเลิศด้านทักษะการทำงานอีกด้วย

อินทัมซิสเป็นพันธมิตรที่อุทิศตนสนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติในระดับประเทศมาตลอดหลายปี ทั้งในส่วนของการจัดงาน กิจกรรม โครงการ และการพัฒนาสาขาการแข่งขัน ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของอินทัมซิสในการยกระดับการอาชีวศึกษาและการฝึกอบรมในระดับโลกด้วยการจัดหาอุปกรณ์การแข่งขัน ตลอดจนโซลูชันการฝึกอบรมและการเรียนรู้

สำหรับการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ประจำปี 2567 อินทัมซิสจะให้การสนับสนุนในส่วนของการเขียนแบบวิศวกรรมเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ (Mechanical Engineering CAD) (ทักษะ 05) และการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุ (Additive Manufacturing) (ทักษะ 57) เนื่องจากมีเครื่องพิมพ์ 3 มิติหลากหลายรุ่น ตั้งแต่ระดับมืออาชีพไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม อินทัมซิสจึงสามารถส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูง ทำให้บริษัทเป็นพันธมิตรที่ทรงคุณค่าและมีความสามารถรอบด้าน

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรอุตสาหกรรมระดับโลกของการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ” คุณชาร์ลส์ หาน (Charles Han) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งอินทัมซิส กล่าว “ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคและโครงการฝึกอบรมของเรา เรามุ่งมั่นที่จะลดช่องว่างระหว่างแนวปฏิบัติในอุตสาหกรรมกับการอาชีวศึกษา เพื่อรับรองว่าคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถจะได้รับการฝึกอบรมเพียงพอสำหรับภาคปฏิบัติจริง เป้าหมายของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจด้านเทคโนโลยีให้แก่คนหนุ่มสาว ตลอดจนส่งเสริมอุตสาหกรรมและความเจริญรุ่งเรืองของสังคม”

คุณคริส ฮัมฟรีส์ (Chris Humphries) ประธานองค์การการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ระบุว่า “เราตั้งตารอที่จะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญที่ล้ำสมัยของอินทัมซิส รวมถึงทรัพยากรและศักยภาพอันน่าทึ่ง อินทัมซิสคือผู้นำระดับโลกและผู้บุกเบิกด้านการพิมพ์ 3 มิติระดับอุตสาหกรรมและการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุ เช่นเดียวกับผู้เข้าแข่งขันที่มีพรสวรรค์ของเรา เราเห็นว่าอินทัมซิสให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพ ความแม่นยำ และคุณภาพมากเพียงใด”

คุณเดวิด โฮอีย์ (David Hoey) ซีอีโอขององค์การการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ กล่าวเสริมว่า “ความร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง เราได้เห็นว่าการพิมพ์ 3 มิติและการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุมีการเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก และเราเล็งเห็นแล้วว่าสามารถเรียนรู้ได้มากเพียงใดจากประสบการณ์การทำงานของอินทัมซิสในหลายภาคส่วนในตลาดต่างประเทศ ซึ่งครอบคลุมลูกค้าทุกขนาดและทุกระดับ”

ความร่วมมือระหว่างอินทัมซิสกับองค์การการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นร่วมกันในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับแรงงานรุ่นใหม่ในวงกว้างด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติที่ล้ำสมัย เพื่ออนาคตอันสดใสที่รออยู่ข้างหน้า

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินทัมซิสได้ที่ www.intamsys.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์