โอไลท์ เปิดตัวไฟฉายรุ่นใหม่ Baton 4 / Premium Edition และ Warrior X4 ต้อนรับแบล็กฟรายเดย์ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 20 November 2023

โอไลท์ เปิดตัวไฟฉายรุ่นใหม่ Baton 4 / Premium Edition และ Warrior X4 ต้อนรับแบล็กฟรายเดย์โอไลท์ เปิดตัวไฟฉายรุ่นใหม่ 
Baton 4 / Premium Edition และ Warrior X4 
ต้อนรับแบล็กฟรายเดย์

โอไลท์ (Olight) แบรนด์ไฟฉายแบบพกพาชั้นนำ เปิดตัวไฟฉาย Baton 4 / Premium Edition, Warrior X4 และอีกมากมาย ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดตระการตาเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. (EST) ซึ่งมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่องยูทูบอย่างเป็นทางการชื่อโอไลท์เวิลด์ (Olightworld)

เมื่อเทียบกับไฟฉาย Baton 3 รุ่นก่อนหน้า จะเห็นได้ว่า Baton 4 มีความสว่างมากกว่า 8.3% แตะระดับ 1,300 ลูเมน และระยะลำแสงยาวกว่า แตะระดับ 170 เมตร มาพร้อมตัวแสดงสถานะไมโครเลเซอร์สำหรับแสดงสถานะแบตเตอรี่ ซึ่งต้องใช้ความพยายามทางวิศวกรรมอย่างมากเพราะไฟฉายมีขนาดเล็กและมีพื้นที่แคบมาก

Baton 4 Premium Edition มีเคสสำหรับชาร์จที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh หรือมีความจุเพิ่มขึ้น 42% เมื่อเทียบกับเคสสำหรับชาร์จของรุ่น Baton 3 ส่งผลให้ใช้ไฟฉายในโหมดแสงจันทร์ (Moonlight) ได้นานขึ้นเป็น 190 วัน หรือเพิ่มขึ้นสองเท่าจากรุ่นก่อน เคสอเนกประสงค์นี้ยังเป็นพาวเวอร์แบงก์สำหรับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ด้วย และสามารถชาร์จไฟฉายรุ่น Baton 3, S1RII, Perun Mini และ Perun 2 Mini ได้เช่นกัน นอกจากนั้นยังมีปุ่มแสดงผลจอ LED ในตัวที่ใช้เปิดไฟฉายได้อย่างง่ายดาย หรี่ไฟฉายได้ทันที และปิดไฟฉายโดยอัตโนมัติเมื่อปิดฝาเคส เพื่อการใช้งานที่แสนสะดวกสบาย

ส่วนทางด้านไฟฉายรุ่น Warrior X4 ให้ความสว่าง 2,600 ลูเมน และระยะลำแสง 630 เมตร หรือเพิ่มขึ้น 12% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน รองรับสายชาร์จแบบ Type C และแบบแม่เหล็ก MCC3 รวมทั้งมีสวิตช์หางโลหะที่ใช้งานง่าย และไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ในตัว ไฟฉายรุ่นนี้มีโหมดแสงสองโหมดสำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน และมีรีโมตสวิตช์เป็นอุปกรณ์เสริมให้เลือกใช้ด้วย

“ผมหวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะสามารถสร้างคุณค่าให้กับผู้ใช้และตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างแท้จริง” คุณเจฟฟ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ Baton และ Warrior Series กล่าว

งานนี้ยังนำเสนอไฟฉายรุ่นยอดนิยมของโอไลท์ในสีสันใหม่อีกด้วย หนึ่งในนั้นคือ Marauder Mini Golden Black รุ่นพิเศษสำหรับวันขอบคุณพระเจ้าที่กำลังจะมาถึง รวมถึงไฟฉายรุ่นอื่น ๆ เช่น Seeker 4 Pro สีขาว, Seeker 4 Mini Ti และไฟฉาย EDC สุดล้ำอีกมากมาย

ในช่วงจัดกิจกรรมวันแบล็กฟรายเดย์ โอไลท์จะแจกไฟฉายฟรีให้กับลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ และสินค้าบางรายการลดราคาสูงสุดถึง 50%

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ olightstore.com หรือเว็บไซต์ร้านค้าในแต่ละประเทศ

[เกี่ยวกับโอไลท์]

โอไลท์ (Olight) คือผู้นำด้านไฟฉายแบบพกพา ซึ่งอุทิศตนให้กับพันธกิจในการ “มอบแสงสว่างให้กับทั่วโลก” ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราพร้อมรองรับสถานการณ์การใช้งานต่าง ๆ รวมถึงการใช้งานในครัวเรือน กลางแจ้ง และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายและถูกนำไปใช้งานในทวีปยุโรป อเมริกา และภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ olightworld.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2280168/image_1.jpg

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์