Cartrack จับมือ TATA Motors เปิดตัวระบบ Telematics กับรถใช้งานรุ่นใหม่ส่งท้ายปี - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 25 November 2023

Cartrack จับมือ TATA Motors เปิดตัวระบบ Telematics กับรถใช้งานรุ่นใหม่ส่งท้ายปี


Cartrack จับมือ TATA Motors เปิดตัวระบบ Telematics กับรถใช้งานรุ่นใหม่ส่งท้ายปี

Cartrack นำโดยกลุ่มผู้จัดการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด ร่วมแสดงความยินดีพร้อมช่อดอกไม้กับผู้บริหารของบริษัท ทาทา มอเตอร์ส หรือ TATA Motors และบริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จํากัด ในงานเปิดตัวรถใช้งานหรือรถเพื่อการพาณิชย์รุ่นใหม่ 4 รุ่น และไฮไลท์พิเศษอย่าง TATA Protect แพ็คเกจบริการดูแลรถและช่วยเหลือลูกค้าครบวงจร

สำหรับ TATA Protect ที่ลูกค้าผู้ใช้งานรถ TATA Motors จะได้รับประกอบด้วย 6 รายการ ได้แก่ Customer Help Line – สายด่วนรับเรื่องร้องเรียน พร้อมรับฟังปัญหาหรือสามารถให้คำแนะนำด้านบริการกับทางลูกค้าได้ พร้อมทั้งนำข้อมูลมาแก้ไขและปรับปรุงงานบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด Express Service – บริการเช็กระยะที่ศูนย์บริการทั่วประเทศแบบรับรถได้ภายใน 2 ชั่วโมง TATA Alert – บริการ Roadside Assistance ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์กับ ทาทา มอเตอร์ส แล้วเกิดปัญหาการใช้งานระหว่างทาง โดยลูกค้าจะได้รับความช่วยเหลือภายใน 1 ชั่วโมง Wide Network Coverage – มีศูนย์บริการ 13 แห่ง ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสานและภาคใต้TATA Master Care+ – บริการ Service Package Maintenance และขยายการรับประกันอะไหล่รายการหลักเพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจเรื่องการใช้งานรถเพื่อการพาณิชย์ของ ทาทา มอเตอร์ส
Fleet Edge Telematics – แพลตฟอร์มการติดตามยานพาหนะ การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและการแจ้งเตือน ซึ่งเป็นระบบปฎิบัติการที่ติดตั้งในรถยนต์ TATA สำหรับลูกค้าที่ต้องการทราบรายละเอียดการขับขี่ของคนขับ รวมถึงสมรรถนะของรถ และอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงแบบ Real-Time

เพื่อนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้วางแผนการเดินทางเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ โดยบริการนี้เป็นความร่วมมือกับบริษัท Cartrack ผู้ให้บริการระบบติดตามและบริหารจัดการยานพาหนะแบบเทเลเมติกส์

ในโอกาสอันดีนี้ ทาง Cartrack ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับพันธมิตรทางธุรกิจ TATA Motors ในการเปิดตัวรถเพื่อการพาณิชย์ครั้งใหญ่ที่ตอบโจทย์ธุรกิจในไทยได้ดีเยี่ยม ทั้งการขนส่งระยะสั้นและระยะไกล และระดับขนส่งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ที่ทันสมัย

เพิ่มทางเลือกให้กับผู้ประกอบการยุคใหม่ในตลาดเมืองไทย ต่อยอดการทำธุรกิจได้หลากหลาย เช่น การขายอาหารและเครื่องดื่มในแบบ Food Trucks ธุรกิจร้านค้าเคลื่อนที่ การขนส่งสินค้าภายในเมือง รวมไปถึงการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและการก่อสร้าง เปิดประตูสู่โอกาสในการสร้างรายได้และผลกำไรที่สูงขึ้น โดยมีต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำลง และบริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ที่เป็นผู้แทนจำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ TATA Motors อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ทาทา มอเตอร์สทั้ง ยังเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการ “ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน” รถยนต์เพื่อการพาณิชย์มือสองแบบไม่ยุ่งยาก ด้วย TATA OK ซึ่งเป็นบริการแบบครบวงจรที่จะช่วยคุณค้นหารถมือสองที่เหมาะกับธุรกิจ นำเสนอโซลูชันตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับการ “ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน” โดยรับประกันความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถบรรทุกมือสอง ขายรถคันเก่า หรือเปลี่ยนรถเป็นคันใหม่ให้เหมาะกับธุรกิจและงบประมาณ ด้วยการตรวจสอบคุณภาพถึง 120 รายการ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์