ศิลปินเกาหลี Sam Kim, So!YoON! และ JUNNY เฉิดฉายในโชว์ ‘K-Night’ ของ Spotify ที่งาน SXSW Sydney - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 23 October 2023

ศิลปินเกาหลี Sam Kim, So!YoON! และ JUNNY เฉิดฉายในโชว์ ‘K-Night’ ของ Spotify ที่งาน SXSW Sydney


ศิลปินเกาหลี Sam Kim, So!YoON! และ JUNNY 
เฉิดฉายในโชว์ ‘K-Night’ ของ 
Spotify ที่งาน SXSW Sydney

3 ศิลปินจากเกาหลีใต้เปิดตัวกระหึ่มด้วยดนตรีสุดเจ๋งและไอเดียสุดสร้างสรรค์บนเวทีโชว์ ‘K-Night’ ที่ Spotify House ในงาน SXSW Sydney ที่ออสเตรเลีย Sam Kim, So!YoON! และ JUNNY ได้ขึ้นโชว์ปล่อยพลังดนตรีจนมัดใจผู้เข้าร่วมงานจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาพร้อมสร้างชื่อเสียงในระดับโลกแล้ว

Sam Kim เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมโชว์ดังกล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ Spotify ได้เลือกโชว์ K-night มาไว้ที่ออสเตรเลีย และเปิดโอกาสให้ศิลปินจากเกาหลีใต้มีพื้นที่ปล่อยของและความคิดสร้างสรรค์ ผมมีความสุขมากที่ได้ขึ้นแสดงโชว์นี้ร่วมกับ So!YoON! และ JUNNY และดีใจมาก ๆ ที่ผู้ชมชื่นชอบเพลงเกาหลี”

So!YoON! กล่าวว่า “เราเชื่อว่าการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันแบบออฟไลน์ถือเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะกลุ่มศิลปินในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ต้องใช้โอกาสนี้ในการยืนหยัดร่วมกันและเผยแพร่ผลงานเพลงไปทั่วโลก”

Jungjoo Park, Spotify’s Head of Music, South Korea เผยว่า “วงการเพลงของเกาหลีใต้มีความหลากหลายทางดนตรีและเต็มไปด้วยศิลปินที่มุ่งมั่นตั้งใจและมากความสามารถ โชว์ K-Night ที่ Spotify House ในงานเทศกาล SXSW Sydney สะท้อนให้เห็นว่า เราพยายามหาหางช่วยสนับสนุนดนตรีที่หลากหลายจากเกาหลีใต้อยู่เสมอ และจะยังคงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อเชื่อมโยงศิลปินเกาหลีเข้ากับแฟน ๆ และผู้ฟังทั่วโลกมากขึ้น”

วัฒนธรรมและดนตรีของเกาหลีใต้กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะประเทศฟิลิปปินส์ ไทย และอินโดนีเซีย ซึ่งกลายเป็นตลาดเพลงอันดับต้น ๆ ของศิลปินเกาหลีอย่าง JUNNY และ So! YoON!

นอกจากนี้ Spotify ยังได้จัดช่วงสนทนากับ Sulinna Ong, Spotify’s Global Head of Editorial, Music และ Alicia Vrajlal, Editorial & Partnerships Lead จาก Missing Perspectives บริษัทเทคโนโลยีสื่อชั้นนำ ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานที่ Spotify House ได้ทราบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับหลักการสำคัญของเครื่องมือที่ใช้ในการคัดเลือกเพลงของ Spotify รวมถึงการเจาะลึกเกี่ยวกับวิธีที่ทำให้ Spotify มอบบริการเพลงที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ฟังกว่า 551 ล้านคนได้อย่างตรงใจ โดยผสมผสานความสามารถการเรียนรู้ของเครื่องมือต่าง ๆ ให้เข้ากับแนวทางคัดเลือกเพลงในระดับโลกและท้องถิ่น Spotify มีเพลย์ลิสต์เพลงเกาหลีที่หลากหลาย เช่น K-Pop ON! to KrOWN, Trenchill K-R&B, In The K-Indie และอีกมากมาย ซึ่งคัดสรรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีของ Spotify เพื่อสนับสนุนให้กลุ่มผู้ฟังใหม่ค้นพบเพลงเกาหลี และเชื่อมต่อศิลปินกับแฟนเพลงทั่วโลกให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น   


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์