ครั้งแรกของ Rabbit Life ประกันชีวิตที่คิดต่างจับมือ Street Artist “Benzilla” ชวนคนรุ่นใหม่ออกไป ให้ชีวิตได้ Level Up ผ่านงานศิลปะ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 2 October 2023

ครั้งแรกของ Rabbit Life ประกันชีวิตที่คิดต่างจับมือ Street Artist “Benzilla” ชวนคนรุ่นใหม่ออกไป ให้ชีวิตได้ Level Up ผ่านงานศิลปะ


ครั้งแรกของ Rabbit Life ประกันชีวิตที่คิดต่าง
จับมือ Street Artist “Benzilla” ชวนคนรุ่นใหม่
ออกไป ให้ชีวิตได้ Level Up ผ่านงานศิลปะ

ครั้งแรกของ Rabbit Life ประกันชีวิตที่ก้าวกระโดดมา Collab กับศิลปิน Benzilla Street Artist แถวหน้าของเมืองไทยพร้อมกับน้อง LOOOK คาแรกเตอร์ใหม่ ที่ออกแบบพิเศษผสานอัตลักษณ์ของ Rabbit Life ที่พร้อมยกระดับความสุข และพาทุกคนออกไปใช้ชีวิตดี แบบก้าวกระโดด ในช่วงเทศกาลลดหย่อนภาษีนี้ ด้วยประกันตัวช่วยลดหย่อนภาษีออนไลน์ จ่ายเบี้ยระยะสั้น แต่ผลตอบแทนสูง Hero 10/3, Hero 10/5 และประกันสุขภาพเหมาจ่าย Health Smile พร้อมรับ Box Set Rabbit Life | Benzilla Level Up Life Limited Edition

นายกรณ์ ชินสวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life กล่าวว่า “คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย” คือวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่เราอยากให้การทำประกันชีวิตสนุก เข้าใจง่าย เพื่อให้คนรุ่นใหม่ ได้เข้าถึงการมีประกันชีวิตมากขึ้น โดยใช้ความสนุกและเทรนด์ของ Street Art ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน มา Collaborations กับธุรกิจประกันชีวิต โดยจุดเด่นของ Brand Character Rabbit Life คือความสนุกสนาน จึงเป็นที่มาของโปรเจคสุดพิเศษ กับ คุณ Benzilla (เบนซิลล่า) หรือ เบนซ์-ปริญญา ศิริสินสุข ศิลปิน Street Art สุดเท่ห์ ที่มีสไตล์และคาแรกเตอร์ ที่สอดคล้องกับแบรนด์

“Rabbit Life | Benzilla Level Up Life Edition” เป็นการ Collabs กับศิลปิน Street Artist คุณ Benzilla (เบนซิลล่า) ที่มีผลงานศิลปะสไตล์ Street, Pop, Contemporary ที่ได้แรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว ออกมาเป็นคาแรกเตอร์สามตาที่ชื่อว่า “LOOOK” ผู้เป็นเหมือนเพื่อนที่พาคุณไปเรียนรู้ ทำความเข้าใจกับประกันชีวิต และสนุกกับการใช้ชีวิตในมุมมองใหม่ ๆ

แรงบันดาลใจของโปรเจคนี้ คุณ Benzilla (เบนซิลล่า) ได้นำคาแรกเตอร์ LOOOK ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง มาผสมผสานกับคาแรกเตอร์หัวกระต่ายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Rabbit Life เกิดเป็นคาแรกเตอร์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมท่าทางกระโดด ไปข้างหน้า เพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซปต์ Level up Life ของ Rabbit Life ที่พร้อมพาทุกคนก้าวกระโดดไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้นนั่นเอง นอกจากนั้นในตัวงานจะมี element ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

นอกจากคาแรกเตอร์และผลงานภาพศิลปะที่ทำออกมาเป็นพิเศษแล้ว ช่วงเทศกาลลดหย่อนภาษีที่กำลังใกล้เข้ามาถึงนี้ Rabbit life และศิลปิน Benzilla (เบนซิลล่า) ได้จัดทำ Box Set “Rabbit Life | Benzilla Level Up Life Limited Edition ที่ออกแบบมาพิเศษ” เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มลดหย่อนภาษี ของ Rabbit Life ผ่านช่องทางออนไลน์ คือ ประกันลดหย่อนภาษี จ่ายเบี้ยสั้น ได้ผลตอบแทนสูง Hero 10/3, Hero 10/5 และประกันสุขภาพเหมาจ่าย Health Smile ก็มีสิทธิ์รับ Box Set โดยในกล่องประกอบไปด้วย แฟ้มกรมธรรม์, บัตรประกันสุขภาพ, ของ Premium Gift ได้แก่ Tumbler, เสื้อยืด และ สติ๊กเกอร์ ที่ถูกดีไซน์พิเศษ หาซื้อที่ไหนไม่ได้ และมีจำกัดเพียง 500 กล่องเท่านั้น* ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2566 หรือจนกว่าของจะหมด

และพิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือ เตรียมพบกันในงาน Hop & See to Level Up Life ณ ลาน Atrium 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2566 นี้ อีเวนท์ที่ผสมสานความสนุกของประกันชีวิตและ Art Exhibition เข้าด้วยกัน เชิญชวนคนรุ่นใหม่ให้กระโดดออกไปใช้ชีวิต หาแรงบันดาลใจ สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ไปด้วยกัน กับ Rabbit Life พิเศษ! เฉพาะ 50 ท่านแรก* รับ Box Set Rabbit Life | Benzilla Level Up Life Limited Edition พร้อมลายเซ็นต์สดจากมือศิลปิน คุณ Benzilla (เบนซิลล่า) ได้ในงาน เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 -31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น

เตรียมก้าวกระโดด ไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้นด้วยกัน กับ Rabbit Life พบกับผลิตภัณฑ์และกิจกรรม ที่เข้าใจคนรุ่นใหม่ตลอดทั้งปี

*ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.rabbitlife.co.th


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์