ศิลปินหนุ่มสุดฮอตจากเดนมาร์ก “Maximillian” ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Best Of Me” เพลงป็อปฟีลกู๊ด พร้อมสนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวเอง ในแบบที่เราพอใจ !! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 7 October 2023

ศิลปินหนุ่มสุดฮอตจากเดนมาร์ก “Maximillian” ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Best Of Me” เพลงป็อปฟีลกู๊ด พร้อมสนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวเอง ในแบบที่เราพอใจ !!


ศิลปินหนุ่มสุดฮอตจากเดนมาร์ก “Maximillian” 
ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Best Of Me” 
เพลงป็อปฟีลกู๊ด พร้อมสนับสนุนให้ทุกคน
เป็นตัวเอง ในแบบที่เราพอใจ !!

“Maximillian” ศิลปินหนุ่มสุดฮอตจากเดนมาร์กที่เดบิวต์เข้าวงการเพลงตั้งแต่อายุ 17 ปี ยังมาพร้อมความสามารถในการแต่งเพลง และเสียงสุดเอกลักษณ์ เจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่าง “Beautiful Scars” ที่มียอดสตรีมกว่า 150 ล้านครั้งบน Spotify และมียอดสตรีมสูงถึง 500 ล้านสตรีมจากทั่วโลก จนทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่โด่งดังที่สุดของเดนมาร์ก ครั้งนี้ “Maximillian” กลับมาพร้อมเพลงป็อปฟีลกู๊ดอย่าง “Best Of Me”

ซิงเกิล “Best Of Me” เกิดขึ้นในตอนที่ “Maximillian” ไปเที่ยวที่ Los Angeles กับเพื่อนสนิท ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์คู่ใจของเขาอย่าง “Karl-Frederik Reichhardt” จนเกิดเป็นไอเดียเพลงดังกล่าวขึ้นมา เขาจึงเริ่มอัด Sample ในสตูดิโอเล็ก ๆ ที่ Los Angeles ก่อนจะกลับมาทำเพลงให้เสร็จสมบรูณ์ที่สตูดิโอใน Copenhagen จนกลายเป็นซิงเกิล “Best Of Me”

“Maximillian” กล่าวว่า “โดยส่วนตัวผมชอบประโยค ‘ฉันพยายามจะเป็นคนในแบบที่เธอต้องการ’ มันแสดงถึงความทุ่มเทของคุณถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับคำชื่นชม หรือการยอมรับกลับมาก็ตาม ‘Best Of Me’ เป็นซิงเกิลที่เล่าถึงการเปลี่ยนแปลงตัวเอง หรือตัวตนของคุณเพื่อให้คนอื่นพอใจ แต่สุดท้ายแล้วมันเป็นเพียงการโกหกตัวเอง เพราะนั่นไม่ใช่สิ่งที่เราควรเปลี่ยนแปลงเพื่อใคร ทั้งในชีวิต และความรัก”

สามารถฟัง “Best Of Me” ได้ที่นี่ : https://MaximillianTH.lnk.to/BOMPR

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์