วงร็อกชื่อดังจากลอสแอนเจลิส “Thirty Seconds To Mars” คัมแบ็กปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 6 “It’s The End Of The World But It’s A Beautiful Day” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 19 September 2023

วงร็อกชื่อดังจากลอสแอนเจลิส “Thirty Seconds To Mars” คัมแบ็กปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 6 “It’s The End Of The World But It’s A Beautiful Day”


วงร็อกชื่อดังจากลอสแอนเจลิส “Thirty 
Seconds To Mars” คัมแบ็กปล่อยสตูดิโออัลบั้ม
ชุดที่ 6 “It’s The End Of The World But 
It’s A Beautiful Day” 

แบ่งปันเรื่องราวในชีวิตตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ต่อให้เป็นวันสุดท้ายของชีวิต แต่ก็ยังเป็นวันที่สวยงาม !!

วงร็อกชื่อดังจากลอสแอนเจลิส “Thirty Seconds To Mars” ของสองพี่น้อง “Jared Leto” และ “Shannon Leto” คัมแบ็กปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 6 “It’s The End Of The World But It’s A Beautiful Day” พร้อมพาแฟนเพลงเปิดประสบการณ์ไปกับดนตรีแนวใหม่ เป็นการถ่ายทอดจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตของพวกเขาตลอด 5 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่อัลบั้มของพวกเขาติดชาร์ตในสหรัฐ ฯ เพื่อแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาสู่แฟนเพลง

ภายในอัลบั้ม “It’s The End Of The World But It’s A Beautiful Day” จะพาให้ได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ทั้ง ความงดงามในชีวิต ความรัก และสิ่งต่าง ๆ รอบตัว แม้จะต้องก้าวข้ามผ่านอุปสรรคมากมายในชีวิต โดยอัลบั้มดังกล่าวพวกเขาได้กลั่นกรองอย่างตั้งใจออกมาทั้งหมด 11 แทร็กที่เต็มไปความหมายสุดลึกซึ้ง

โดยก่อนหน้าพวกเขาได้ปล่อยซิงเกิล “Stuck” ให้แฟนเพลงพากันตื่นเต้นกับการกลับมาในรอบ 5 ปี จนมียอดสตรีมกว่า 65.5 ล้านครั้งจากทั่วโลก และสามารถขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตวิทยุเพลง Alternative ได้ใน 14 สัปดาห์แรกเรียกได้ว่าเป็นการคว้าอันดับ 1 ที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ “Thirty Seconds To Mars” นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “MTV Video Music Award” ในสาขา “Best Alternative” จนทำให้ “Billboard” ต้องยกย่องให้ซิงเกิลดังกล่าวเป็นเพลงอันทรงพลังอีกด้วย

“Jared Leto” กล่าวว่า “แชนนอน และผม อยากจะทำอัลบั้มที่บ่งบอกตัวตนของพวกเราในตอนนี้ ที่สื่อไปถึงอนาคตอันสดใส, การเฉลิมฉลองให้กับตัวเอง, ความเปราะบางในจิตใจ รวมถึงความเรียบง่ายของชีวิต เพราะพวกเราไม่อยากวนกลับมาสู่ความรู้สึกเก่า ๆ และผมคิดว่าพวกเราทำมันได้แล้ว”

รายชื่อแทร็กจากอัลบั้ม “It’s The End Of The World But It’s A Beautiful Day”

 1. Stuck
 2. Life Is Beautiful
 3. Seasons
 4. Get Up Kid
 5. Love These Days
 6. World On Fire
 7. 7 to 1
 8. Never Not Love You
 9. Midnight Prayer
 10. Lost These Days
 11. Avalanche

สามารถฟังอัลบั้ม “It’s The End Of The World But It’s A Beautiful Day” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/ITEOTWBIABDPR

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์