RHINOSHIELD เปิดตัวเคสกันกระแทกและอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 15 ซีรีส์ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 16 September 2023

RHINOSHIELD เปิดตัวเคสกันกระแทกและอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 15 ซีรีส์


RHINOSHIELD เปิดตัวเคสกันกระแทกและ
อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 15 ซีรีส์

ปกป้อง iPhone ใหม่ของคุณแบบ 360 องศา ด้วย RHINOSHIELD เคสกันกระแทกรองรับ MagSafe ฟิล์มกันรอยหน้าจอ ฟิล์มกันเลนส์กล้อง

จาก 10 ปีแห่งนวัตกรรมที่มุ่งเน้นการป้องกันเทคโนโลยี ทำให้ RHINOSHIELD เป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถืออันดับต้นๆ ของโลก แบรนด์ RHINOSHIELD ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้วในห้องปฏิบัติการที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์โดยสองพี่น้องที่เป็นวิศวกรวัสดุ และในปี 2013 พวกเขาเริ่มแคมเปญ KickStarter เพื่อระดมทุนสำหรับผลิตภัณฑ์แรกของพวกเขาคือ “Impact Protection” เป็นฟิล์มป้องกันหน้าจอแบบต้านทานการกระแทก ที่ถูกผลิตจากวัสดุโพลิเมอร์ เทคโนโลยี ShockSpreadTM เป็นโพลิเมอร์ยืดหยุ่นที่มีคุณสมบัติต้านทานการกระแทกที่ยอดเยี่ยม

เพื่อโชว์สิ่งประดิษฐ์ของพวกเขาให้กับผู้คนทั่วไป พวกเขาได้เผยแพร่วิดีโอที่แสดงการทดสอบการป้องกันในรูปแบบที่เร้าใจ ซึ่งถือว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับความสำเร็จมาได้ทันที

ในปัจจุบัน RHINOSHIELD ได้ขยายตัวเลือกและปรับปรุงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อาทิ รูปร่าง, สัมผัส, ความบาง ทุกองค์ประกอบถูกปรับให้เหมาะสมเพื่อให้ได้สมดุลที่ดีที่สุดระหว่างการป้องกัน ความสะดวกสบายและความง่ายในการใช้งาน

ความรอบคอบนี้และการค้นหาคุณภาพที่เชี่ยวชาญได้ทำให้ RHINOSHIELD พัฒนาจากสตาร์ทอัพที่เริ่มขึ้นบน Kickstarter เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่รู้จักทั่วโลกของอุปกรณ์ป้องกันระดับพรีเมียม ทนทานมากขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น และปรับแต่งได้มากขึ้น

ทั้งนี้วิสัยทัศน์หลักของ RHINOSHIELD คือการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความยั่งยืนในด้านสิ่งแวดล้อม

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ RHINOSHIELD ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับ iPhone 15 และอุปกรณ์เสริมรองรับ MagSafe โดยมาพร้อมพลังดึงดูดแม่เหล็กสองเท่า ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย โดยสามารถใช้ร่วมกับกับอุปกรณ์เสริมเช่น AquaStand กระบอกน้ำรองรับ MagSafe หรือ GRIP ที่ติดหลังโทรศัพท์รองรับ MagSafe น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย และปรับแต่งได้

มาพร้อมเคสกันกระแทก 3 รุ่น ที่ผ่านมาตรฐานความทนทานระดับทหาร ทั้ง

  • เคส SolidSuit เคสปกป้องรอบตัวเครื่องที่บางเบา ปกป้องความเสรยหายจากการตกและการกระแทกในชีวิตประจำวัน ตัวเคาถูกปรับเพื่อให้ง่ายต่อการจับถือและเข้ากันได้กับคุณสมบัติใหม่ของ iPhone 15 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน
  • เคส Clear เคสใสไม่เหลืองง่าย ตัวเคสปรับให้บางลงแต่ยังคงระดับการปกป้องที่ดีเยี่ยม
  • เคส Mod NX เคส Bumper แบบแยกชิ้นส่วน สามารถเปลี่ยนแผ่นด้านหลังได้และสามารถปรับแต่งตามความต้องการ

นอกจากนี้ RHINOSHIELD ยังคงมุ่งเน้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและช่วยป้องกันสุขภาพของผู้ใช้ โดยใช้วัสดุที่ถูกเลือกอย่างรอบคอบเพื่อความปลอดภัยจากสาร BPA และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และในปีนี้ RHINOSHIELD ยังมีฟิล์มกันรอยหน้าจอแบบกรอกแสงสีฟ้า (Anti blue light) อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังได้พัฒนานวัตกรรมเพื่อให้เกิดกระบวนการผลิตเคสแบบวัสดุชิ้นเดียว เพื่อทำให้เคสสามารถรีไซเคิลได้ง่ายและสมบูรณ์ พร้อมลดปริมาณวัสดุเริ่มต้นที่จำเป็นในการผลิต

เคส RHINOSHIELD ยังมาพร้อมดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครและให้ทุกคนเลือกปรับแต่งในสไตล์ที่ชอบได้ไม่จำกัด มาพร้อมสีใหม่มากมายให้เลือก มีดีไซน์ลวดลายต่างๆ มากมายกว่าพันแบบที่มาจากการร่วมงานกับศิลปินและแบรนด์ชื่อดัง ทั้งนี้ยังมีบริการออกแบบด้วยตัวเอง ที่ให้คุณอัปโหลดรูปภาพ ข้อความของคุณเองอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ RHINOSHIELD ได้ที่ : www.rhinoshield.co.th


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์