จาก “เจ็บที่ไร้ร่องรอย” สู่ “เจ็บกว่าที่คิด” ซิงเกิ้ลใหม่จาก “PepperChacha” กับค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 16 September 2023

จาก “เจ็บที่ไร้ร่องรอย” สู่ “เจ็บกว่าที่คิด” ซิงเกิ้ลใหม่จาก “PepperChacha” กับค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT


จาก “เจ็บที่ไร้ร่องรอย” สู่ “เจ็บกว่าที่คิด” ซิงเกิ้ล
ใหม่จาก “PepperChacha” กับค่าย 
LOVEiS ENTERTAINMENT

PepperChacha (ริต์ตา รามณรงค์) หรือที่เรารู้จักกันดี ชาช่า อยู่ในวงการมานาน ผ่านงานมาทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง, ศิลปิน, พิธีกร, คอนเท้นครีเอเตอร์, graphics designer หรือแม้แต่ผันตัวมาทำอาชีพช่างสักลาย ชาช่า เริ่มเข้าวงการตั้งแต่เด็ก เริ่มจากงานถ่ายแบบก่อนที่จะมาจับไมค์ร้องเพลงและมีผลงานเป็นที่รู้จัก อย่าง “เจ็บที่ไร้ร่องรอย” และมีผลงานการแสดงที่สร้างชื่อเสียงมาแล้วมากมาย แต่ไม่ว่าจะทำงานมาแล้วกี่บทบาท ชาช่าก็ยังไม่ลืมที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองรักอีกครั้ง นั่นคือการได้กลับมาเป็นนักร้อง และเป็นศิลปินใหม่ของค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ในปี 2023 นี้กับเพลงที่มีชื่อว่า “เจ็บกว่าที่คิด”

“เจ็บกว่าที่คิด” เล่าถึงความเศร้าแบบเจ็บๆ ซึ่งจริงๆ แล้วความเจ็บนี้มันมีหลายระดับ เราไม่มีทางรู้เลยว่าจริงๆ แล้วความเจ็บมันจะออกมาประมาณไหน ทำได้แค่เพียงจินตนาการไปก่อน จนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตัวเราเอง บางทีอาการมันอาจจะรู้สึกเจ็บมากกว่าที่เคยจินตนาการเอาไว้ บางครั้งเราอาจจะคิดว่าความเจ็บมันคงจี๊ดๆ แล้วหายไป แต่ความจริงก็อาจจะเจ็บเจียนตาย เหมือนคำว่า “เจ็บกว่าที่คิด”

ครั้งนี้ ชาช่า ขอทุ่มแบบสุดตัวโชว์ความสามารถทางด้านดนตรีแบบจัดจ้าน และตั้งใจที่จะทำขึ้นเพื่อเผยความเป็นตัวตนอย่างชัดเจน ในแนวเพลงที่หลงใหล พร้อมกับการอัพเลเวลความสามารถทางด้านดนตรีแบบรอบด้าน ในมุมที่โตขึ้น และลึกซึ้งขึ้น ในส่วนของ MV เพลงนี้ ได้ เฟย ภัทร มาร่วมแสดงเป็นแฟนเก่าของชาช่า ซึ่งเคยเก็บความทรงจำด้วยกันโดยการสักลายที่สื่อถึงกัน แต่แล้วก็พาแฟนใหม่มาสักลายใหม่ เพื่อกลบร่องรอยความทรงจำเก่า ๆ กับชาช่าที่เป็นทั้งแฟนเก่าและช่างสักลาย เชื่อว่าเพลงนี้น่าจะตรงกับประสบการณ์ของใครหลายๆ คน เพราะจริง ๆ แล้ว ทุกรอยสักมักมีเรื่องราวซ่อนอยู่เสมอ……

ติดตามรับชมมิวสิควีดีโอเพลง “เจ็บกว่าที่คิด” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: PepperChacha, Instagram : chacharitaa, TikTok chacharitaa, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์