HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ร่วมกับ OWNDAYS เพิ่มการปกป้องสายตาเป็น 2 ชั้นมั่นใจในความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งาน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 27 September 2023

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ร่วมกับ OWNDAYS เพิ่มการปกป้องสายตาเป็น 2 ชั้นมั่นใจในความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งานHUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition 
ร่วมกับ OWNDAYS เพิ่มการปกป้องสายตา
เป็น 2 ชั้นมั่นใจในความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งาน

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) หลังจากเปิดตัว HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition แท็บเล็ตที่จอแสดงผลมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันแสงสะท้อนระดับนาโน ล่าสุดร่วมกับ OWNDAYS ร้านแว่นตาชั้นนำและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาแบบครบวงจร จัดแคมเปญพิเศษเพิ่มการปกป้องสายตาเป็น 2 ชั้น สำหรับลูกค้า HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ให้มั่นใจในความปลอดภัยของสายตาทุกครั้งที่ใช้งานแท็บเล็ต

แท็บเล็ตนับเป็นอุปกรณ์ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานประจำวันได้หลายอย่างทั้งการทำงาน เรียนออนไลน์ ดูหนัง หรือเล่นเกม ซึ่งผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักใช้เวลาอยู่กับแท็บเล็ตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน จากพฤติกรรมการใช้งานดังกล่าวหัวเว่ยตระหนักถึงการดูแลป้องกันสุขภาพดวงตา เดินหน้าลงทุนในการพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีในการปกป้องสายตาอย่างจอแสดงผล PaperMatte Display ใช้เทคโนโลยีการกัดกระจกในระดับนาโนเพื่อป้องกันการสะท้อนของแสง ทำให้ผิวกระจกมีโครงสร้างพื้นผิวที่ละเอียดสะท้อนการกระจายตัวให้นุ่มนวลขึ้นได้ ช่วยลดการสะท้อนของแสงจากสิ่งแวดล้อมรอบข้างได้ถึง 97% เพื่อการใช้งานแท็บเล็ตได้อย่างสบายตาแม้ใช้ติดต่อกันหลายชั่วโมง

การร่วมมือกับ OWNDAYS สำหรับแคมเปญในครั้งนี้จะช่วยยกระดับการปกป้องสายตาของผู้ใช้งาน HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ขึ้นไปอีกชั้นผ่านการสวมใส่แว่นตาที่มีคุณภาพสูงขณะใช้งานแท็บเล็ต แว่นตาของ OWNDAYS จะช่วยให้ผู้ใช้งานแท็บเล็ตหัวเว่ยมีความสะดวกสบายในการมองเห็น และช่วยปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาเมื่อยล้าและปวดหัว ด้วยเลนส์ Eyeshield สามารถช่วยตัดแสงสีฟ้าที่ออกมาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้กว่า 40% นอกจากนี้ยังสามารถตัดแสงสะท้อนที่รบกวนทัศนวิสัยของคุณในเวลากลางคืนได้อีกด้วย

“แสงที่กระแทบเข้าสู่ดวงตามีอยู่สองกลุ่มหลักๆ ซึ่งกลุ่มแรกคือแสงสีฟ้าที่มาจากหน้าจอ ซึ่งปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีในที่ช่วยลดการปล่อยแสงสีฟ้า ซึ่งแท็บเล็ตหัวเว่ย HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition รุ่นนี้ก็มีเทคโนโลยีนี้เช่นเดียวกัน กลุ่มที่สองคือแสงสีฟ้าที่ปล่อยออกมาจากดวงไฟด้านนอกสะท้อนเข้าวัตถุเข้าสู่ดวงตาซึ่งหัวเว่ยได้คิดค้นเทคโนโลยี PaperMatte การรันตีมาตรฐานแล้วก็คุณภาพเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วย และการเลือกใช้อุปกรณ์กับแว่นตาที่มีเลนส์พิเศษก็เป็นการช่วยป้องกันแสงสะท้อนจากหน้าจอเข้าสู่ดวงตาได้” กล่าวโดย คุณสุรชัย รักษา Specialist L&D (Optometrist) OWNDAYS ประเทศไทย

นอกจากนี้ HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland Reflection Free Certification ว่าป้องกันการสะท้อนของแสง และยังปกป้องดวงตาของผู้ใช้ด้วยโซลูชันฮาร์ดแวร์ของ TÜV Rheinland Low Blue Light Certification ลดปริมาณแสงสีน้ำเงิน การรับรอง TÜV Rheinland Flicker-Free Certification ช่วยลดอัตราการกะพริบของหน้าจอ รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐาน SGS Low Visual Fatigue Premium Performance Certification ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของ SGS ว่าสามารถลดการเกิดอาการตาล้าได้

พรีออเดอร์พร้อมโค้ดส่วนลดจาก OWNDAYS

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition วางจำหน่ายในราคา 17,990 บาท พร้อมโปรโมชันพรีออเดอร์วันที่ 23 กันยายน 2566 – 29 กันยายน 2566 รับทันทีโค้ดส่วนลดร้าน OWNDAYS มูลค่า 500 บาท (จำกัด 1,000 สิทธิ์แรก) ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท (แถมมาในกล่อง) เคสคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท ผ้าทำความสะอาดหน้าจอมูลค่า 499 บาท (แถมมาในกล่อง) การดูแลหน้าจอแตก 6 เดือน มูลค่า 1,299 บาท และส่วนลด 40% สำหรับขยายระยะเวลาการรับประกันจาก 1 ปี เป็น 2 ปี เพียง 799 บาท จากราคาปกติ 1,299 บาท ที่ HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และทางออนไลน์ที่ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada และ Shopee

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์