พร้อมหรือยัง? ปังแน่ “กลัฟ” จับมือ “ซาร่า ซาโรลา” ชวนวอทช์เลิฟเวอร์ มาอัพเดทเทรนด์ที่ “Central International Watch Fair 2023” 21 กันยายนนี้ ที่แผนกนาฬิกา ชั้น 2 ห้าง Central@centralwOrld - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 17 September 2023

พร้อมหรือยัง? ปังแน่ “กลัฟ” จับมือ “ซาร่า ซาโรลา” ชวนวอทช์เลิฟเวอร์ มาอัพเดทเทรนด์ที่ “Central International Watch Fair 2023” 21 กันยายนนี้ ที่แผนกนาฬิกา ชั้น 2 ห้าง Central@centralwOrldพร้อมหรือยัง? ปังแน่ “กลัฟ” จับมือ
“ซาร่า ซาโรลา” ชวนวอทช์เลิฟเวอร์ มาอัพเดท
เทรนด์ที่ “Central International Watch
 Fair 2023” 21 กันยายนนี้ ที่แผนกนาฬิกา 
ชั้น 2 ห้าง Central@centralwOrld

ถึงเวลาที่สุดของปีอีกแล้ว ที่แฟนๆ นาฬิกาตัวจริงต้องมาอัพเดทเทรนด์ล่าสุดบนข้อมือกันอีกครั้งกับงาน “Central International Watch Fair 2023” (เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2023) ที่ปีนี้จะจัดขึ้นที่แผนกนาฬิกา ชั้น 2 ห้าง Central@centralwOrld ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป โดยปีนี้ ห้างเซ็นทรัลพาหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” เข้าร่วมงาน จะได้แอบถามซะทีว่าหล่อละมุนแบบนี้ชอบใส่นาฬิกาแบบไหน แถมความพิเศษด้วยเสียงสวยๆ จากสาวเท่ๆ อย่าง “ซาร่าห์ ซาโรลา” โอ๊ย ได้ยินมาตลอดว่าคุณภาพเสียงตัวจริง ดีกว่าตอนฟังผ่านลำโพงคอมเป็นร้อยเท่า สงสัยต้องมาพิสูจน์ให้รู้ในงาน

แอบบอกอีกนิดว่า มางานนี้นอกจากจะได้เห็นนาฬิการุ่นพิเศษแบบปังๆ กับตาแล้ว ยังจะได้ชมและช้อปแผนกนาฬิกาที่เพิ่งปรับโฉมใหม่ของห้าง Central@centralwOrld ที่ทางห้างเซ็นทรัลเขารับรองว่ามัดรวมทุกความพิเศษ อัดแน่นมาไว้ในที่เดียวแน่นอน


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์