มอบโมเมนต์แสนประทับใจ! “ซิซซ์เล่อร์” ชวนบอกรักแม่ เปิดตัว 2 เมนู สเต๊กพรีเมียม เสิร์ฟความอร่อยสำหรับทุกครอบครัว ย้ำภาพ เดสติเนชันแห่งความสุขทุกเทศกาล - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 2 August 2023

มอบโมเมนต์แสนประทับใจ! “ซิซซ์เล่อร์” ชวนบอกรักแม่ เปิดตัว 2 เมนู สเต๊กพรีเมียม เสิร์ฟความอร่อยสำหรับทุกครอบครัว ย้ำภาพ เดสติเนชันแห่งความสุขทุกเทศกาลมอบโมเมนต์แสนประทับใจ! “ซิซซ์เล่อร์” 
ชวนบอกรักแม่ เปิดตัว 2 เมนู สเต๊กพรีเมียม 
เสิร์ฟความอร่อยสำหรับทุกครอบครัว ย้ำภาพ
เดสติเนชันแห่งความสุขทุกเทศกาล

ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) ร้านสเต๊กและสลัดบาร์อันดับหนึ่งของไทย ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) ย้ำภาพการเป็นร้านอาหารชั้นนำพร้อมเป็นเดสติเนชันแห่งความสุขในทุกโอกาสและทุกเทศกาลสำคัญ ด้วยการรังสรรค์เมนูสเต๊กใหม่ ๆ ที่มาตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาสำคัญของคนไทย พร้อมต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ เปิดตัว 2 เมนูสเต๊กและของหวานสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ ได้แก่ สเต๊กปลาแซลมอน และกุ้งลายเสือพรีเมียมพร้อมพวงมาลัยผัก และ น่องเป็ดติดสะโพกกงฟี และสเต๊กเวสเทิร์น พอร์คลอยน์ รวมถึงเมนูของหวาน ยูซุ พานนาคอตตา ให้ทุกคนได้พาคุณแม่และครอบครัวมาลิ้มลองความอร่อยระดับพรีเมียมของเมนูอาหาร และสลัดบาร์ทานได้ไม่อั้น พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของร้าน เพื่อฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 สิงหาคม 2566 ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซิซซ์เล่อร์ เดินหน้าการเป็นร้านอาหารแห่งความสุขในทุกเทศกาล ด้วยการมอบประสบการณ์ความสดใหม่ (Fresh) ความพรีเมียม (Premium) และคุณภาพ (Quality) ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าครอบครัวด้วยเมนูที่หลากหลาย รองรับทุกช่วงวัยตั้งแต่เมนูสำหรับคุณหนู ๆ ไปจนถึงเมนูเพื่อสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว สามารถเลือกรับประทานได้ตามความต้องการ ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของซิซซ์เล่อร์ที่ทำให้แบรนด์อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 30 ปี และเป็นแบรนด์ในใจที่ผู้บริโภคนึกถึง เมื่อต้องการเฉลิมฉลองกับครอบครัวในวันพิเศษต่าง ๆ ล่าสุดขอชวนทุกคนมาร่วมแบ่งปันความสุข บอกรักแม่ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อต้อนรับเดือนแห่งคุณแม่ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ กับ 2 เมนูสเต๊กพรีเมียมใหม่ที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ ปรุงด้วยความใส่ใจ ปราศจากผงชูรสในทุกเมนู ประกอบด้วยสเต๊กปลาแซลมอน และกุ้งลายเสือพรีเมียมพร้อมพวงมาลัยผัก (Premium Salmon Steak & Tiger Prawn Garland) ปลาแซลมอนนำเข้าคุณภาพดี ย่างสุกแบบพอดี เสิร์ฟคู่กุ้งลายเสือตัวโตที่มาพร้อมไข่ปลาแซลมอน ทานคู่กับดอกกะหล่ำ บล็อกโคลี และมันบดที่ถูกจัดเป็นรูปพวงมาลัย ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพก่อนรับประทาน เสริมความอร่อยให้ฟินยิ่งขึ้นด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด และสลัดบาร์ตักได้ไม่อั้น เมนูละ 599 บาท
น่องเป็ดติดสะโพกกงฟี และสเต๊กเวสเทิร์น พอร์คลอยน์ (Duck Confit and Western Pork Loin Steak) น่องเป็ดสะโพกกงฟีชิ้นโตที่นำไปย่างสุกจนได้สีเหลืองกรอบฉ่ำในน่ารับประทาน ทานคู่มันบดฟักทองรสชาติสุดกลมกล่อม เสิร์ฟคู่สเต๊กหมูพอร์คลอยน์ ราตาตูย และซอสสูตรพิเศษ ที่มาพร้อมสลัดบาร์ 2 ท่าน เมนูละ 899 บาท
ยูซุ พานนาคอตตา (Yuzu Panna Cotta) พานนาคอตตาอัญชันเนื้อนุ่มละมุน เพิ่มความลงตัวด้วยซอสส้มยูซุ ให้รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว ท็อปปิ้งด้วยพีช และดอกไม้ตกแต่งที่สามารถรับประทานได้ เมนูละ 69 บาท

สุดพิเศษ สำหรับเมนูวันแม่ ซิซซ์เล่อร์มอบความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เมื่อสั่งเป็นเซตที่ประกอบด้วยทั้งเมนูจานหลัก ของหวาน และเครื่องดื่ม สำหรับลูกค้าที่ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือแบบครอบครัวหลายคน โดยเซต 1 ประกอบด้วย เมนูสเต๊กปลาแซลมอน และกุ้งลายเสือพรีเมียมพร้อมพวงมาลัยผัก 1 จาน ยูซุ พานนาคอตตา 1 ถ้วย เครื่องดื่มที่ร่วมรายการ 1 แก้ว และฟรีสลัดบาร์ 1 ท่าน ในราคาสุดพิเศษ 699 บาท (ราคาปกติ 757 บาท) ส่วนเซต 2 ประกอบด้วย เมนูน่องเป็ดติดสะโพกกงฟี และสเต๊กเวสเทิร์น พอร์คลอยน์ 1 จาน เครื่องดื่มที่ร่วมรายการ 2 แก้ว และขนมหวาน ยูซุ พานนาคอตตา 2 ถ้วย พร้อมฟรีสลัดบาร์ 2 ท่าน ในราคาพิเศษเพียง 1,099 บาท (ราคาปกติ 1,215 บาท) โดยแคมเปญดังกล่าวสงวนสิทธิ์สำหรับบริการรับประทานที่ร้านเท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด นอกจากนี้ยังมีโปรโมชัน “เซตของขวัญ” เมื่อรับประทานอาหารครบตามเงื่อนไขที่กำหนด มาเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับเมนูสเต๊กพรีเมียม ในบรรยากาศอบอุ่นแบบสบาย ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 สิงหาคม 2566 ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาทั่วประเทศ นายอนิรุทร์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือเว็บไซต์ www.sizzler.co.th


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์