กรี๊ดให้สุดเสียง!! “OG BOBBY” จับมือ “AWICH” ศิลปิน HipHop ดังชาวญี่ปุ่น ลุยแทร็กใหม่ “YEAH” โยกกระจายรับ Summer Break นี้ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday, 7 April 2023

กรี๊ดให้สุดเสียง!! “OG BOBBY” จับมือ “AWICH” ศิลปิน HipHop ดังชาวญี่ปุ่น ลุยแทร็กใหม่ “YEAH” โยกกระจายรับ Summer Break นี้กรี๊ดให้สุดเสียง!! “OG BOBBY” จับมือ “AWICH” ศิลปิน HipHop ดังชาวญี่ปุ่น ลุยแทร็กใหม่ 
“YEAH” โยกกระจายรับ Summer Break นี้!!

“OG BOBBY” หรือ “พิศลย์ พลธิระเสถียร” แรปเปอร์ฮิปฮอปสัญชาติไทย หนึ่งในศิลปินค่าย “HYPE TRAIN” ที่ได้ฝากผลงานเพลงฮิตมากมาย เมื่อปี 2022 ที่ผ่านมา หนึ่งในนั้นคือเพลง “BONG” ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 5 เดือนหลังจากปล่อยซิงเกิลนี้ ก็กวาดยอดวิวไปได้มากถึง 60 ล้านวิว และเมื่อเดือนที่ผ่านมาก็ได้ส่งต่อความปังให้กับเพลง “PUNANI” เพลงที่มีศัพท์แสลงสุดขยี้สำหรับหนุ่ม ๆ ไว้เรียกแทนสาวสวย ด้วยเนื้อเสียงทุ้มต่ำ แต่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ พร้อมเสริม Rhyme แรปภาษาอังกฤษรัวไฟแล่บ และจังหวะเพลงชวนตื๊ด ทำให้ “OG BOBBY” นั้นตกสาว ๆ ไปได้ไม่น้อย ซึ่ง “OG BOBBY” คือแรปเปอร์อีกคนในค่าย “HYPE TRAIN” อีกหนึ่งความตั้งใจที่ “NINO” ปั้นขึ้นมาให้เป็นศิลปินมากความสามารถประดับวงการ HipHop อีกคน

และหลังจากที่ “OG BOBBY” สร้างผลงานเพลงถูกใจสายแดนซ์มาแล้วนับไม่ถ้วน รอบนี้พร้อมให้ทุกคนกรี๊ดให้สุดเสียง เพราะครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ “OG BOBBY” ได้แท็กทีมกับศิลปิน HipHop ชื่อดังชาวญี่ปุ่นอย่าง “AWICH” ส่งแทร็กใหม่ในชื่อ “YEAH” ด้วยคาเรคเตอร์สุดชิค ผสมความแก่นซ่า ที่ดูเข้าขากันของทั้ง 2 ศิลปิน ด้าน “OG BOBBY” และ “AWICH” ตั้งใจเตรียมให้แฟน ๆ ทุกคนนำเพลงนี้ไปโดด ไปแดนซ์กันในปาร์ตี้

ความพิเศษของเพลงนี้ยังไม่หมด เมื่อไลน์เส้นงานโปรดิวซ์ยังคงเป็นเอกลักษณ์สไตล์ “NINO” อีกเช่นเคย มาร่วมสร้างสรรค์เพลง “YEAH” ให้มีสีสัน เติมเต็มความสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย แค่ได้ยินชื่อทั้ง 3 คนนี้ก็รู้ได้เลยว่า “YEAH” คือซิงเกิลที่จะ Lead ทุกคนให้ไปปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงจน Summer Break นี้ ลุกเป็นไฟสู้อากาศแน่นอน …. ถ้าไม่อยากพลาดความมันส์ในเพลงที่เต็มไปด้วยสีสันรับซัมเมอร์นี้ สามารถเข้าไปชม MV เพลง “YEAH” กันได้แล้วตอนนี้ ทาง YouTube “HYPE TRAIN GROUP”

สามารถชม MV เพลง “YEAH” ได้ที่นี่: https://youtu.be/oMaqxf0eh8oสามารถฟังเพลง “YEAH” ได้ที่นี่: https://HYPETRAIN.lnk.to/YEAHPR


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์