เปิดประตูโรงพยาบาลอีกครั้งกับภาคต่อของซีรีส์สุดฮิต Dr. Romantic 3 บน Disney+ Hotstar - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday, 24 March 2023

เปิดประตูโรงพยาบาลอีกครั้งกับภาคต่อของซีรีส์สุดฮิต Dr. Romantic 3 บน Disney+ Hotstarเปิดประตูโรงพยาบาลอีกครั้งกับภาคต่อของซีรีส์สุดฮิต Dr. Romantic 3 บน Disney+ Hotstar

ซีซันที่ 3 ของซีรีส์การแพทย์ที่สั่นสะเทือนวงการซีรีส์เกาหลีจะกลับมาอีกครั้ง ผลงานของผู้กำกับ Extraordinary Attorney Woo

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ 2 ซีซันที่ผ่านมา Dr. Romantic 3 เตรียมสานต่อเรื่องราวเหล่าแพทย์ ปลายเดือนเมษายนนี้ บน Disney+ Hotstar.

เรื่องราวต่อเนื่องของ บูยงจู ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ตัดสินใจสละตำแหน่งใหญ่ในโรงพยาบาลอันดับต้น ๆ ของกรุงโซล เพื่อย้ายไปยังโรงพยาบาลทลดัม สถานพยาบาลขนาดเล็กในพื้นที่ชนบท การกลับมาของ Dr. Romantic 3 ในครั้งนี้ ยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณหมอหน้าใหม่ คู่อริที่น่าจับตามอง และแน่นอนเรื่องรัก ๆ ที่หลีกเลี่ยงได้ยาก

Dr. Romantic 3 นำแสดงโดย ฮันซอกกยู (Deep Rooted Tree) กับบทบูยงจู ศัลยแพทย์หนึ่งเดียวของเกาหลีใต้ที่ได้วุฒิบัตรเป็นผู้เชี่ยวชาญถึง 3 สาขา ได้แก่ ศัลยกรรมทั่วไป ศัลยกรรมทรวงอก และเวชศาสตร์ฉุกเฉิน, อันฮโยซอบ (Business Proposal) กับบทซออูจิน แพทย์ที่เคยถูกใส่ร้ายป้ายสีผู้กำลังพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ภายใต้การดูแลของยงจู และ อีซองคยอง (Call It Love) กับบทชาอึนแจ แพทย์ผู้ช่วยอาจารย์ปี 2 ที่มักจะคอยแข่งขันกับซออูจิน แต่ก็มักจะมีปัญหาในเวลาผ่าตัด ซีรีส์ Dr. Romantic 3 เขียนบทโดย คังอึนคยอง (Bread, Love and Dreams) และ อิมฮเยมิน กำกับโดย ยูอินชิก (Dr. Romantic 1&2, Extraordinary Attorney Woo) และ คังโบซึง (Why Her).

Dr. Romantic 3 เริ่มสตรีมปลายเดือนเมษายนนี้และสตรีมตอนใหม่ทุกวันศุกร์และเสาร์ โดยแฟน ๆ ซีรีส์เกาหลียังสามารถสตรีม Call It Love เรื่องราวของหญิงสาวที่มีแผนอยากล้างแค้นคนที่เคยทำร้ายชีวิตเธอ แต่กลับตกหลุมรักเขาคนนั้นแทน, Soundtrack #1 เรื่องราวของเพื่อนรักที่แอบคิดเกินกว่าเพื่อน และ Big Bet เรื่องราวของนักธุรกิจที่ชีวิตกลับพลิกผันเมื่อวันหนึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตรกร ได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar

เตรียมสตรีม Dr. Romantic 3 พร้อมกันปลายเดือนเมษายนนี้บน Disney+ Hotstar

โซเชียลมีเดีย:

Twitter: @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH

Hashtag: #DrRomantic

เกี่ยวกับ Disney+ Hotstar

Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอภาพยนตร์และรายการจากทั้งดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, เดอะ ซิมป์สัน และอื่น ๆ อีกมากมาย Disney+ Hotstar บริการสตรีมมิ่งเซอร์วิสโดยตรงกับผู้บริโภคจาก เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ เป็นส่วนหนึ่งของแผนก ดิสนีย์ มีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ดิสทริบิวชัน โดย Disney+ Hotstar นำเสนอคลังเอ็กซ์คลูซีฟออริจินัลคอนเทนต์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ สารคดี ไลฟ์แอ็กชันและแอนิเมชันซีรีส์ และรายการขนาดสั้นอีกมากมาย นอกจากการเข้าถึงคอนเทนต์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานของดิสนีย์ ทั้งภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ Disney+ Hotstar ยังเป็นแหล่งสตรีมเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับคอนเทนต์ล่าสุดจาก เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ อีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้บน www.hotstar.com หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ได้บนอุปกรณ์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเชื่อมต่อเข้ากับโทรทัศน์


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์