Dachser ขยายพื้นที่ครอบคลุมด้วยสำนักงานใหม่ สองแห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำนักงานเชียงใหม่ ประเทศไทย และดานัง ประเทศเวียดนามเปิดให้บริการแล้ว - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 16 March 2023

Dachser ขยายพื้นที่ครอบคลุมด้วยสำนักงานใหม่ สองแห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำนักงานเชียงใหม่ ประเทศไทย และดานัง ประเทศเวียดนามเปิดให้บริการแล้ว


Dachser ขยายพื้นที่ครอบคลุมด้วยสำนักงานใหม่
สองแห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 
สำนักงานเชียงใหม่ ประเทศไทย และดานัง 
ประเทศเวียดนามเปิดให้บริการแล้ว

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 16 มีนาคม 2023 - Dachser ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระหว่างประเทศประกาศในวันนี้ว่าได้เปิดสำนักงานใหม่สองแห่งในเชียงใหม่ ประเทศไทย และดานัง ประเทศเวียดนาม สำนักงานแห่งใหม่นี้ช่วยขยายพื้นที่ครอบคลุมของบริษัทและเสริมความแข็งแกร่งให้กับที่ตั้งในส่วนภูมิภาคเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ แฟชั่น และกีฬา

"Dachser ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเราเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้าที่อยู่นอกเมืองหลวง การเปิดสาขาล่าสุดที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่และดานังช่วยให้เราสามารถให้ความช่วยเหลือที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าของเราด้วยโซลูชั่นโลจิสติกส์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี และขยายสถานะในตลาดของเรา" คุณ Jesper Larsen กรรมการผู้จัดการของ Air & Sea Logistics South East Asia กล่าว

เชียงใหม่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย เป็นแหล่งรวมของบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ แฟชั่นและกีฬา และอาหารหลายแห่ง ด้วยความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม Dachser นำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งได้พร้อมบริการที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงให้กับลูกค้า

"ดานังเป็นศูนย์กลางการจราจรที่สำคัญสำหรับภูมิภาคเวียดนามกลาง โดยมีสนามบินนานาชาติและท่าเรือน้ำลึก สำนักงานใหม่ของบริษัทตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของเขตเมืองไห่โจว โดยให้บริการลูกค้าที่กระจายทั่วทั้งสวนอุตสาหกรรมและคลัสเตอร์จำนวน 8 แห่ง ซึ่งครอบคลุมอุตสาหกรรมหลักทั้งหมดในเมือง" คุณ Oliver Cierocki กรรมการผู้จัดการ Air & Sea Logistics Vietnam กล่าว "เรามุ่งมั่นที่จะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเราและปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เข้มงวดในด้านความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และคุณภาพ"

เชียงใหม่เป็นสถานที่ตั้งแห่งที่สี่ของ Dachser ในประเทศไทย นอกเหนือจากกรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิ และแหลมฉบัง ดานังเป็นที่ตั้งแห่งที่สามของบริษัทในเวียดนาม นอกเหนือจากฮานอยและโฮจิมินห์ซิตี้

เกตเวย์สู่เครือข่ายระดับโลกที่เป็นที่ยอมรับ

ด้วยความเชี่ยวชาญที่มั่นคงในอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ แฟชั่นและกีฬา Dachser ทุ่มเทเพื่อให้บริการด้านโซลูชั่นโลจิสติกส์ที่ครอบคลุมพร้อมบริการที่เป็นเลิศและเครือข่ายทั่วโลกที่เป็นที่ยอมรับให้กับลูกค้าในเชียงใหม่และดานัง

เกี่ยวกับ Dachser
Dachser เป็นธุรกิจครอบครัวมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเคมพ์เทน ประเทศเยอรมนี ให้บริการโลจิสติกส์การขนส่ง คลังสินค้า และบริการที่ปรับแต่งได้ตามต้องการในสองสาขาธุรกิจ ได้แก่ Dachser Air & Sea Logistics และ Dachser Road Logistics ซึ่งต่อมาประกอบด้วยสองสายธุรกิจ: Dachser European Logistics และ Dachser Food Logistics การบริการด้านโลจิสติกส์ตามสัญญาที่ครอบคลุมและโซลูชั่นเฉพาะของอุตสาหกรรมอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัท เครือข่ายการขนส่งที่ราบรื่นทั้งในยุโรปและต่างประเทศ และระบบไอทีที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงโซลูชั่นโลจิสติกส์อัจฉริยะทั่วโลก

Dachser สร้างรายได้สุทธิรวมประมาณ 7.1 พันล้านยูโรในปี 2021 ต้องขอขอบคุณพนักงานทั้ง 31,800 คนใน 376 แห่งทั่วโลก โดยในปีเดียวกัน ผู้ให้บริการโลจิสติกส์จัดการการขนส่งทั้งหมด 83.6 ล้านรายการที่มีน้ำหนัก 42.8 ล้านเมตริกตัน Dachser มีตัวแทนจากองค์กรในประเทศของตนเองใน 42 ประเทศ

ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก DACHSER มีการดำเนินงานใน 43 แห่งทั่ว 12 พื้นที่ธุรกิจ โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคตั้งอยู่ในฮ่องกง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ dachser.hk


The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Hashtags: #Dachser

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์