เพื่อนพ้องพี่น้องศิลปินและคนบันเทิง ร่วมยินดีกับ วาระครบ 35 ปี “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ด้วย ‘พี่กับน้อง... ร้องเพลงคำภีร์’ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 4 January 2023

เพื่อนพ้องพี่น้องศิลปินและคนบันเทิง ร่วมยินดีกับ วาระครบ 35 ปี “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ด้วย ‘พี่กับน้อง... ร้องเพลงคำภีร์’


เพื่อนพ้องพี่น้องศิลปินและคนบันเทิง ร่วมยินดีกับ
วาระครบ 35 ปี “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ด้วย 
‘พี่กับน้อง... ร้องเพลงคำภีร์’ อัลบั้มรวม 10 เพลงดีของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จาก 10 ศิลปิน

นอกจากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในวาระครบรอบ 35 ปี ในการทำงานดนตรี “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์... ถึงเพื่อน” ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่เปิดขายบัตรแล้วทาง www.allticket.com และ 7-Eleven ทุกสาขา ซึ่งแฟนเพลงที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ซึ่งยังมีเหลืออีกจำนวนไม่มากนัก

ในโอกาสสำคัญนี้ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังมีความพิเศษอีกมากมาย ที่ทะยอยมอบให้กับแฟน ๆ

และหนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ อัลบั้มพิเศษชุด ‘พี่กับน้อง... ร้องเพลงคำภีร์’ การจับมือกันของพี่น้องผองเพื่อนในวงการดนตรีและวงการบันเทิง เพื่อร่วมแสดงความยินดี เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 35 ปีของเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น ด้วยการนำบทเพลงของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มาร้อง มาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ของตัวเอง โดยมี “คงยศ วงษ์วิกย์กรณ์ หรือ ป๋วย P2Warship (พีทูว์วอร์ชิป)” ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์

รวมทั้งหมด 10 เพลง จากศิลปินเพลง, นักดนตรี, นักแต่งเพลง หรือกระทั่งนักแสดง

ไม่ว่าจะเป็นเพลง “แม่” จาก เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ๊ค แฟนฉัน, “ถึงเพื่อน” โดย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, “หมอกควัน” จากเสียงร้องของ สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, “คืนเปลี่ยว” โดย ม็อคค่าการ์เด้น (MoccaGarden), “โรงเรียนของหนู” ในอารมณ์ของ แอนต์ อีโมชั่นทาวน์ (Ant EmotionTown), “สัญญา” ในแบบฉบับของ กฤชยศ เลิศประไพ หรือ เดอะ มัสต์ (The Must), “ถามยาย” จาก มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร, “อยู่คนเดียว” ในสไตล์ของหน้ากากอีกา เอ๊ะ จิรากร, “มาตามสัญญา” ที่กลับมาอีกครั้งด้วยเสียงร้องของ มิณฑิตา วัฒนกุล หรือ มิ้น มิณฑิตา และ “นักแสวงหา” โดยวงพีทูว์วอร์ชิป

ทั้ง 10 เพลง ถูกนำมาตีความและสื่อสารออกมาในมุมมองที่แตกต่างอย่างเหมาะสมและสวยงามเพื่อส่งกำลังใจไปให้ถึงผู้ฟังทุกคน ตามเอกลักษณ์ของเจ้าของเสียงร้อง ที่ให้แฟนเพลงได้สัมผัสกับมุมมองใหม่ ๆ ซึ่งเป็นไปตามอารมณ์ ประสบการณ์ ของแต่ละคน

หากที่ยังเหมือนเดิม ก็คือ เรื่องราว ที่มา ความหมาย ที่นอกจากจะถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีความสุข ความทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง แต่ยังแฝงกำลังใจดี ๆ ส่งมอบให้กับคนฟังเสมอไม่เปลี่ยนแปลง

โดยสามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอ ทั้ง 10 เพลงจากอัลบั้ม ‘พี่กับน้อง... ร้องเพลงคำภีร์’ กันได้ที่ยูทูบ: Pu Pongsit official และฟังได้จากบริการสตรีมมิ่งทั่วไทย : https://pongsit.lnk.to/Tributeto35year โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์