ธอส. เปิดตัว “MY HOME” Virtual Influencer คนแรก ประเดิมร่วมส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ 2566 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 2 January 2023

ธอส. เปิดตัว “MY HOME” Virtual Influencer คนแรก ประเดิมร่วมส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ 2566ธอส. เปิดตัว “MY HOME” Virtual Influencer 
คนแรก ประเดิมร่วมส่งความสุข 
ต้อนรับปีใหม่ 2566 กับเพลงเลิฟยูวข้ามปี

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดตัว “MY HOME” Virtual Influencer คนแรกของ ธอส. ชายหนุ่มอารมณ์ดี อบอุ่น ยิ้มง่าย ที่จะมาเป็นตัวแทนของ ธอส. ในการคำปรึกษากับลูกค้าประชนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง เพราะเค้าเข้าใจดีว่าการมีบ้านคือความสุขของคนไทยทุกคน และยังพร้อมให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคาร ทั้งทางด้านสินเชื่อ เงินฝาก สลากออมทรัพย์ และบ้านมือสอง พิเศษ!! “MY HOME” ยังมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล ปีใหม่ 2566 ชวนทุกคนส่งความรักมอบความสุขให้แก่กันผ่านเพลง “เลิฟยูวข้ามปี” โดยสามารถติดตาม MY HOME และรับชมคลิปเพลงเลิฟยูวข้ามปี ได้ก่อนใครที่ Social Media ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ GHBank ทุกช่องทางทั้ง Facebook / Line / Twitter / Instagram / Youtube ในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป และเตรียมพบกับ MY HOME ได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้ ติดตามข่าวสารของธนาคารได้ที่เว็บไซต์ www.ghbank.co.th และ Mobile Application : GHB ALL GEN

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์