กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ และ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี ประกาศให้ Avios ซึ่งเป็นสกุลเงินชั้นนำของ สายการบินระดับโลก สามารถสะสมและใช้จ่าย ได้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัดได้เป็นครั้งแรก - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 26 January 2023

กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ และ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี ประกาศให้ Avios ซึ่งเป็นสกุลเงินชั้นนำของ สายการบินระดับโลก สามารถสะสมและใช้จ่าย ได้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัดได้เป็นครั้งแรกกาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ และ กาตาร์ ดิวตี้ 
ฟรี ประกาศให้ Avios ซึ่งเป็นสกุลเงินชั้นนำของ
สายการบินระดับโลก สามารถสะสมและใช้จ่าย
ได้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัดได้เป็นครั้งแรก

ตั้งแต่วันนี้ นักเดินทางจะได้รับคะแนนสะสม Avios ของพริวิเลจคลับ สองชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ทำให้สมาชิกสามารถสะสมและใช้คะแนนแลกซื้อสินค้าจากแบรนด์ค้าปลีกคุณภาพ รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 200 แห่งที่ท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลก

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – นับเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมการบิน ที่สมาชิก กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ (QRPC) จะสามารถสะสมและใช้คะแนน Avios ได้ที่ร้านค้าเกือบ 200 แห่งในท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (HIA) ด้วยความร่วมมือกับ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี (QDF) ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม เป็นต้นไป โดยผู้โดยสารขาออกที่ออกเดินทางทุกจุดบินจะได้รับคะแนน Avios เมื่อทำการเช็คอินและคะแนนจะเข้าสะสมในบัญชีไม่เกิน 120 นาทีก่อนออกเดินทาง

โดย สมาชิก กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ จะสามารถสะสมและใช้คะแนน Avios ที่ท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลก อันจะเป็นการเสริมประสบการณ์การเดินทางของพวกเขาด้วยการมอบคะแนน Avios ที่สามารถใช้ซื้อสินค้าจากร้านค้าแฟชั่นสุดหรูและร้านอาหารระดับโลกมากมายที่ HIA โดยล่าสุดได้เปิดตัวส่วนต่อขยายขนาดใหญ่ ซึ่งมีศูนย์กลางการช้อปปิ้งสุดหรูภายใต้ชื่อ "ORCHARD" ในสวนเขตร้อนที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ดังมากมาย

นายอัคบาร์ อัล บาเกอร์ ประธานบริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า "เราได้ทำการปรับปรุงและอัปเกรดตัวเลือกการแลกรางวัลของเราสำหรับลูกค้าขาประจำของ กาตาร์ แอร์เวยส์ โดยพวกเขาสามารถสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งและการรับประทานอาหารภายในท่าอากาศยานที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ซึ่งความคิดริเริ่มนี้ถือเป็นครั้งแรกในโลกที่แสดงให้เห็นว่า กาตาร์ แอร์เวย์ส มุ่งมั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นเพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการของเราด้วยการมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้แก่สมาชิก เราอยากให้ทุกคนที่เดินทางผ่าน HIA ได้มีโอกาสลองสะสมและใช้คะแนน Avios ในรูปแบบที่ง่ายกว่าที่เคยมีมา"

Avios คือคะแนนรางวัลของ กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ และเป็นสกุลคะแนนของ กาตาร์ แอร์เวยส์ ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับสมาชิกที่บินกับ กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นประจำ โดยคะแนน Avios สามารถนำมาใช้ร่วมกับเงินสดได้เพื่อชำระค่าใช้จ่ายบางส่วนแทนเงินสดได้ โดยที่สมาชิกจะได้รับคะแนน Avios เมื่อสมาชิกหรือคนในครอบครัวที่ได้รับสิทธิ์ เดินทางกับ กาตาร์ แอร์เวย์ส สายการบินในกลุ่มวันเวิลด์ หรือพันธมิตรสายการบินอื่นๆ นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถได้รับคะแนน Avios เมื่อใช้บริการของพันธมิตรที่มีทั่วโลกของ กาตาร์ แอร์เวย์ส ซึ่งมีมากกว่า 100 ราย คะแนน Avios สามารถนำมาใช้จ่ายได้หลายรูปแบบ ซึ่งจากการพัฒนาล่าสุด สมาชิกจะสามารถนำ Avios มาใช้ในการช้อปปิ้งและรับประทานอาหารที่ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี ได้อีกด้วย
*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

เกี่ยวกับ กาตาร์ แอร์เวย์ส

กาตาร์ แอร์เวย์ส สายการบินที่ได้รับรางวัลมากมาย ถูกประกาศให้เป็น 'สายการบินแห่งปี (Airline of the Year)' พ.ศ. 2565 โดยสกายแทร็กซ์ ซึ่งเป็นองค์กรจัดอันดับสายการบินระดับนานาชาติ สายการบินยังคงคุณภาพที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง และได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้ารางวัลใหญ่นี้เป็นครั้งที่เจ็ด (ชนะรางวัลในปี พ.ศ. 2554, 2555, 2558, 2560, 2562, 2564 และ 2565) นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลสำคัญอื่น ๆ อีกสามรางวัล ได้แก่ 'ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (World's Best Business Class)' 'อาหารในห้องรับรองสายการบินชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (World's Best Business Class Lounge Dining)' และ 'สายการบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง (Best Airline in the Middle East)'

ปัจจุบัน กาตาร์ แอร์เวย์ส มีเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 150 แห่งทั่วโลก โดยใช้ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (HIA) ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของสกายแทร็กซ์ปี พ.ศ. 2565

เกี่ยวกับ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี

กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี (QDF) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นศูนย์การค้าใจกลางท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (HIA) ซึ่งมีเขตปลอดอากรและพื้นที่สัมปทานมากกว่า 40,000 ตารางเมตร และร้านอาหารและเครื่องดื่มที่หรูหราและราคาดีอีกกว่า 90 แห่ง มีร้านบูติกหรูหราและร้านที่รวบรวมสินค้าจากหลากหลายแบรนด์มากมาย รวมถึงร้านปลอดภาษี อีกทั้ง QDF ยังมีอาหารหลากหลายชนิดให้เลือกรับประทานในร้านอาหารและร้านกาแฟ

เกี่ยวกับ พริวิเลจคลับ

ในปี พ.ศ. 2543 สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส ได้ก่อตั้งโปรแกรมสมาชิกพริวิเลจคลับซึ่งมีระดับสมาชิกสี่ระดับ ได้แก่ เบอร์กันดี ซิลเวอร์ โกลด์ และแพลทินัม อันจะมอบสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์มากมายที่ได้รับการออกแบบและปรับแต่งให้ทุกการเดินทางมีความคุ้มค่ามากขึ้น โดยสมาชิกสามารถสะสมคะแนน Avios จากการเดินทางกับสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส วันเวิลด์ หรือพันธมิตรสายการบิน ตลอดจนถึงพันธมิตรทางการเงินและไลฟ์สไตล์จำนวนมาก Avios สามารถนำไปแลกซื้อสินค้าที่ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี รวมถึงแลกรางวัลตั๋วเครื่องบิน การอัปเกรดห้องโดยสาร ซื้อน้ำหนักสัมภาระเพิ่ม แลก Hotel & Car Rewards และอื่น ๆ อีกมากมาย สมัครสมาชิกพริวิเลจคลับเลยตอนนี้

เกี่ยวกับ ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด

นับตั้งแต่วันก่อตั้งในปี พ.ศ. 2557 ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (HIA) ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO สำหรับการจัดการสินทรัพย์ การบริการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ และการจัดการบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ MATAR ยังได้รับการรับรองจาก สภาสมาคมท่าอากาศยานระหว่างประเทศ สำหรับการจัดการสิ่งแวดล้อมระดับ 3 และในปี 2565 ท่าอากาศนานาชาติฮามัดได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสนามบินที่ดีที่สุดในโลกสองปีซ้อนจากการจัดอันดับของสกายแทร็กซ์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์