เสียวหมี่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่มากมายส่งท้ายปี - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 12 December 2022

เสียวหมี่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่มากมายส่งท้ายปี

เสียวหมี่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT 
ใหม่มากมายส่งท้ายปี

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 12 ธันวาคม 2565 - เสียวหมี่ประกาศวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่ 9 รุ่น ได้แก่ Xiaomi Vacuum Cleaner G9 Plus, Xiaomi Humidifier 2 Lite, Xiaomi Smart Camera C300, Xiaomi Smart Camera C200, Xiaomi 50W Wireless Charging Stand, Xiaomi Wireless Keyboard and Mouse Combo, Xiaomi Wireless Mouse Lite, Xiaomi Instant Photo Printer 1S Set และ Xiaomi 12V Max Brushless Cordless Drill สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

อุปกรณ์ทำความสะอาด Xiaomi Vacuum Cleaner G9 Plus

Xiaomi Vacuum Cleaner G9 Plus ช่วยให้การทำความสะอาดบ้านของคุณง่ายขึ้น ด้วยพลังการดูดฝุ่น 120AW ที่มีมอเตอร์ดิจิตัลความเร็วสูง และมีนวัตกรรมการดักจับฝุ่น 5 ขั้นตอน พร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 60 นาที

Xiaomi Vacuum Cleaner G9 Plus วางจำหน่ายในราคา 8,990 บาทเครื่องทำความชื้น Xiaomi Humidifier 2 Lite

Xiaomi Humidifier 2 Lite ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในห้องของคุณ โดยมีอัตราการพ่นไอน้ำ 300 มล./ชม. พร้อมหัวพ่นที่หมุนได้ ทั้งยังมีการออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นระดับน้ำได้ชัดเจนและเติมน้ำได้สะดวกจากด้านบนของตัวเครื่อง

Xiaomi Humidifier 2 Lite วางจำหน่ายในราคา 1,490 บาทกล้องอัจฉริยะ Xiaomi Smart Camera C300 และ Xiaomi Smart Camera C200

กล้องวิดีโอเพื่อบันทึกภาพและช่วยตรวจสอบความปลอดภัยในบ้านของคุณ โดยให้ความคมชัดสูง พร้อมมีระบบ AI ตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์ได้อย่างแม่นยำ และสามารถจับภาพได้ 360 องศา

Xiaomi Smart Camera C300 วางจำหน่ายในราคา 1,690 บาท และ Xiaomi Smart Camera C200 วางจำหน่ายในราคา 1,290แท่นชาร์จไร้สาย Xiaomi 50W Wireless Charging Stand

Xiaomi 50W Wireless Charging Stand เป็นแท่นชาร์จไร้สายที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยการป้องกัน 12 ชั้น ทั้งยังมีพัดลมระบายความร้อนไร้เสียงรบกวน และยังมีการออกแบบที่เหมาะสมเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานระหว่างการชาร์จ

Xiaomi 50W Wireless Charging Stand วางจำหน่ายในราคา 2,290 บาทXiaomi Wireless Keyboard and Mouse Combo และ Xiaomi Wireless Mouse Lite

ชุดอุปกรณ์คีย์บอร์ดและเมาส์ Xiaomi Wireless Keyboard and Mouse Combo มีการออกแบบที่เรียบหรูบนรูปทรงกะทัดรัดเหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย นอกจากนี้ Xiaomi Wireless Mouse Lite ยังเป็นเมาส์ไร้สายที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ควบคุมการเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น

Xiaomi Wireless Keyboard and Mouse Combo วางจำหน่ายในราคา 999 บาท และ Xiaomi Wireless Mouse Lite วางจำหน่ายในราคา 499 บาทเครื่องพิมพ์รูปภาพแบบพกพา Xiaomi Instant Photo Printer 1S Set

Xiaomi Instant Photo Printer 1S Set รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย สามารถพิมพ์รูปภาพขนาดสูงสุดที่ 4x6 นิ้ว ด้วยคุณภาพรูปภาพที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังมีถาดเก็บกระดาษแม่เหล็กที่สะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย

Xiaomi Instant Photo Printer 1S Set วางจำหน่ายในราคา 5,990 บาทสว่านไร้สาย Xiaomi 12V Max Brushless Cordless Drill

Xiaomi 12V Max Brushless Cordless Drill มีแรงหมุนเต็มสมรรถนะ 30 N.m มาพร้อมโหมดการทำงาน 3 โหมด โดยสามารถปรับระดับความเร็วได้ 30 ระดับ และยังมีจอแสดงผลการทำงานอัจฉริยะอีกด้วย

Xiaomi 12V Max Brushless Cordless Drill วางจำหน่ายในราคา 4,990 บาทสามารถรับชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ :

Xiaomi Vacuum Cleaner G9 Plus

Xiaomi Humidifier 2 Lite

Xiaomi Smart Camera C300 & Xiaomi Smart Camera C200

Xiaomi 50W Wireless Charging Stand

Xiaomi Instant Photo Printer 1S Set

Xiaomi Wireless Keyboard and Mouse Combo & Xiaomi Wireless Mouse Lite

Xiaomi 12V Max Brushless Cordless Drill

เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2010 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2018 (1810.HK) เสียวหมี่เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตที่มีสมาร์ทโฟนและสมาร์ทฮาร์ดแวร์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อด้วยแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) เป็นแกนหลัก

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็น “มิตรของผู้ใช้งานและบริษัทที่ทันสมัยที่สุดในใจผู้ใช้งานทุกคน” เสียวหมี่จึงมีความพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะพัฒนานวัตกรรม ประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยม ตลอดจนการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะไม่ลดละ

การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในราคาที่เป็นมิตร เพื่อให้ทุกคนบนโลกนี้สามารถเข้าถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นจากนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้

เสียวหมี่คือหนึ่งในบริษัทสมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ตามรายงานจาก Canalys ส่วนแบ่งทางการตลาดของบริษัทในการจัดส่งสมาร์ทโฟนนั้นอยู่ในอันดับที่ 3 ของโลกในไตรมาสที่สามของปี 2565 นอกจากนี้เสียวหมี่ยังเป็นผู้นำด้านการก่อตั้งแพลทฟอร์ม AIoT (AI+IoT) ของโลกโดยมีสินค้าอัจฉริยะเชื่อมต่อกับแพลทฟอร์มกว่า 558 ล้านเครื่อง ณ วันที่ 30 กันยายน 2565 โดยยังไม่รวมสมาร์ทโฟน แล็ปท็อปและแท็บเล็ต ผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่มีวางจำหน่ายกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และในเดือนสิงหาคม 2565 เสียวหมี่ยังติดอันดับที่ 266 บน Fortune Global 500 นับเป็นการติดอันดับครั้งที่สี่ติดต่อกัน และไต่อันดับขึ้นมาถึง 72 อันดับเมื่อเทียบกับปี 2564

เสียวหมี่เป็นส่วนหนึ่งของ Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index และ Hang Seng TECH Index

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ https://www.mi.com/global/discover/newsroom

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์