The Glory เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ของมหากาพย์การล้างแค้นอันแสนปราณีตและงดงาม - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 16 December 2022

The Glory เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ของมหากาพย์การล้างแค้นอันแสนปราณีตและงดงาม


The Glory เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ของ
มหากาพย์การล้างแค้นอันแสนปราณีตและงดงาม

‘นับจากวันนี้ ทุกๆ วันจะน่าหวาดผวา!’ มาร่วมค้นหาเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดรับชม The Glory ซีรีส์เกาหลีส่งท้ายปีที่ผู้ชมรอคอยมากที่สุด

ซีรีส์เรื่อง The Glory บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่จิตวิญญาณแตกสลายจากเหตุความรุนแรงในอดีต และอุทิศทั้งชีวิตเพื่อการแก้แค้นบรรดาคนที่เคยรังแกและทำลายชีวิตของเธอ จนกลายเป็นฝันร้ายที่ฝังรากลึกนับตั้งแต่นั้นมา และนี่คือประเด็นสำคัญบางส่วนที่ไม่ควรพลาดจากตัวอย่างอย่างเป็นทางการที่ปล่อยออกมาให้รับชมกันล่าสุดตัวอย่างเริ่มต้นด้วยฉากงานแต่งงานของ ยอนจิน (รับบทโดย อิมจียอน) ผู้มีสีหน้าเปื้อนรอยยิ้มเพราะเสียงชื่นชมยินดีจากบรรดาแขกเหรื่อภายในงานของตน ตามมาด้วยคำบรรยายอันเยือกเย็นของ ดงอึน (นำแสดงโดย ซงฮเยคโย) ว่า “นับจากวันนี้ ทุกๆ วันจะน่าหวาดผวา มันจะน่าตื่นเต้นและสยดสยอง”

ดงอึน เผยให้ผู้ชมได้เห็นถึงแผนการของเธอที่คิดคำนวนมาอย่างละเอียดรอบคอบ ด้วยแผนปั่นประสาทที่จะมอบความกดดันถึงขีดสุดแก่บรรดาผู้ที่เคยกระทำผิดต่อเธอในสมัยเรียนไม่ว่าจะเป็น ยอนจิน, แจจุน (นำแสดงโดย พัคซองฮุน), ซารา (นำแสดงโดย คิมฮีออรา), ฮเยจอง (นำแสดงโดย ชาจูยอง), มยองโอ (นำแสดงโดย คิมกึนอู) และ โดยอง (นำแสดงโดย จองซองอิล) สามีของ ยอนจิน
เหล่าผู้กระทำความผิดต่างนำไฟแห่งความโกรธเกรี้ยวมาสู่ผู้ชมด้วยคำพูดที่ไร้สำนึก ไม่ว่าจะเป็น “เธอก็ควรตายตั้งแต่ตอนนั้นสิ!” (อิมจียอน), “ฉันได้ไถ่บาปทุกอย่างที่ทำกับเธอแล้ว” (คิมฮีออรา), “ใครๆ ก็เคยทำพลาดกันทั้งนั้น” (ชาจูยอง) ช่วยกระตุ้นความสงสัยใคร่รู้ของผู้ชมให้คอยติดตามว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในเส้นทางการแก้แค้นสุดแยบยล ที่มีตัวละครอย่าง ฮยอนนัม (รับบทโดย ยอมฮเยรัน) ผู้ผลักดันให้ ดงอึน เดินเข้าสู่เส้นทางแห่งการล้างแค้นต่างรูปแบบ ผู้ได้กล่าวว่า “ฉันอยากอยู่ฝ่ายคุณ ช่วยฆ่าที” และ โดยอง (รับบทโดย จองซองอิล) สามีของ ยอนจิน ผู้ซึ่งเพิ่งพบว่าภรรยาของเขาเคยเป็นคนชอบกลั่นแกล้งรังแกผู้อื่นในสมัยเรียนอีกด้วย
ผู้เขียนบท คิมอึนซุก กล่าวว่า “ฉันต้องการให้ซีรีส์เรื่อง The Glory กลายเป็นที่จดจำเสมือนกับการร่ายรำดาบสุดน่าทึ่ง”

ตัวอย่างภาพนิ่งที่ปล่อยออกมาพร้อมกันนี้ ยังแง้มให้เราได้เห็นถึงแผนการแก้แค้นอันยาวนานของ มุนดงอึน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) และยังเผยภาพตัวละคร จูยอจอง (รับบทโดย อีโดฮยอน) และเหล่าศัตรูคู่อาฆาตสุดเลวร้ายของ ดงอึน อย่าง พัคยอนจิน (รับบทโดย อิมจียอน) และจอนแจจุน (รับบทโดย พัคซองฮุน)

สำหรับ ซงฮเยคโย แล้ว เธอสร้างความโดดเด่นให้กับประเด็นเรื่องการแก้แค้นมากเสียกว่าคาแรกเตอร์ของเธอเสียอีก โดยที่เธอพยายาม “หลีกเลี่ยงการนำเสนอภาพดงอึนผู้น่าสงสาร หรือดูเพรียกหาการปลอบโยนจนเกินไป” ซึ่งทั้งผู้กำกับ อันกิลโฮ และนักแสดงสาวเจ้าบทบาท ซงฮเยคโย ต่างใช้ความพยายามอย่างมากในรายละเอียดตรงนี้ โดยที่พวกเขาตัดสินใจที่จะปรับทั้งโทนและระยะเวลาการนำเสนอเรื่องราวในตัวบทให้สมเหตุสมผลมากขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงเป้าหมายของการแก้แค้นของดงอึนได้ชัดเจนยิ่งขึ้นนั่นเอง

ด้านอีโดฮยอน ได้อธิบายถึงคาแรกเตอร์ จูยอจอง ว่า “เป็นตัวละครที่มีหลากหลายมิติ ถึงแม้ว่าเขาจะมีท่าทางที่ดูไร้เดียงสาก็ตาม” ซึ่งเจ้าตัวก็เสริมว่าตัวละครของตนนั้นมีทั้งด้านที่อ่อนโยนและละเอียดอ่อน แต่ก็มีด้านมืดที่ซ่อนอยู่ในบทบาทเช่นกัน ทั้งนี้ ผู้กำกับ อันกิลโฮ กล่าวยกย่อง อีโดฮยอน ที่พาตัวเองให้เข้าถึงบทบาทที่ได้รับ และเป็นการส่งพลังให้ตัวละครดงอึนอีกทางหนึ่ง โดยกล่าวว่า “เขาได้กลายเป็นตัวละคร ยอจอง อย่างสมบูรณ์ ซึ่งบทบาทอาจดูเหมือนอยู่คนละขั้วกับ ดงอึน ในช่วงแรก แต่จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงเมื่อปมต่างๆ เริ่มเผยออกมามากขึ้น”

อิมจียอน ซึ่งแสดงเป็น พัคยอนจิน หนึ่งในผู้กระทำความผิดจากเหตุการณ์ความรุนแรงในโรงเรียน เผยว่ามั่นใจกับรับบทบาทสุดท้าทายในการแสดงครั้งนี้ เธอกล่าวว่า “ฉันต้องการสร้างตัวร้ายที่มีแต่ฉันเท่านั้นที่เล่นได้ ถ้าฉันกับ พัคยอนจิน กลายเป็นคนคนเดียวกัน ตัวละครตัวนี้จะต้องออกมาเจ๋งอย่างแน่นอน” นอกจากนี้ นักเขียนบท คิมอึนซุก ได้ปรบมือให้อิมจียอนกับการรับบทตัวละครที่มีความซับซ้อนและเอาแต่ใจ ในขณะที่เจ้าตัวเองก็เห็นด้วยกับมุมมองของคิมอึนซุกที่ว่า “การกระทําที่เลวร้ายของยอนจินนั้นอธิบายไม่ได้ด้วยเหตุผลใดทุกประการ และนี่คือเหตุผลทั้งหมดของซีรีส์เรื่องนี้”

เตรียมถอยหลังสู่มหากาพย์การล้างแค้นอันแสดโหดเหี้ยมแต่เปี่ยมเสน่ห์ในซีรีส์ The Glory เริ่มสตรีม 30 ธันวาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น!

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์
ชื่อเรื่อง: The Glory
กำกับโดย: อันกิลโฮ
เขียนบทโดย: คิมอึนซุก
นำแสดงโดย: ซงฮเยคโย, อีโดฮยอน, อิมจียอน, ยอมฮเยรัน, พัคซองฮุน, จองซองอิล และอื่นๆ
ผลิตโดย: Hwa & Dam Pictures
เผยแพร่โดย: Netflix
กำหนดพรีเมียร์: 30 ธันวาคม 2022

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์