Regent Hotels & Resorts สานต่อความสำเร็จ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยการขยาย การเติบโตไปยังทวีปยุโรป - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 14 December 2022

Regent Hotels & Resorts สานต่อความสำเร็จ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยการขยาย การเติบโตไปยังทวีปยุโรป


โรงแรม Carlton Cannes, a Regent Hotel

Regent Hotels & Resorts สานต่อความสำเร็จ
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยการขยาย
การเติบโตไปยังทวีปยุโรป

13 ธันวาคม 2565 – ประเทศไทย: ภายหลังจากการเติบโตที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แบรนด์ Regent Hotels & Resorts กำลังขยายพอร์ตโฟลิโอไปยังตลาดทั่วโลก โดยล่าสุดได้เปิดตัวโรงแรมที่มีชื่อเสียงและมีเอกลักษณ์ระดับโลกอย่างโรงแรม Carlton Cannes ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งโรงแรม 'Grande Dame' of Cannes' ที่สามารถมองเห็น La Croisette ถนนที่ทอดยาวไปตามชายหาดสุดงดงามของเมืองคานส์ จะเปิดให้บริการภายใต้ชื่อ Carlton Cannes ในฐานะ Regent Hotel ต้นปี 2566 ภายหลังจากการลงทุนมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ เพื่อทำการปรับปรุงโรงแรมใหม่เป็นระยะเวลากว่าสองปี

โรงแรม Carlton Cannes ในฐานะ Regent Hotel นี้ จะกลายเป็นโรงแรมใหม่ภายใต้แบรนด์ Regent Hotels & Resort ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็คชั่น Luxury & Lifestyle ของ IHG ที่จะกลับมาสร้างจินตนาการของความหรูหราที่ทันสมัยอีกครั้ง โรงแรม Carlton Cannes นี้จะร่วมเป็นหนึ่งในการเดินหน้าเข้าสู่ยุคใหม่ของแบรนด์ Regent Hotels ซึ่งรวมไปถึงโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ และโรงแรมที่ปรับปรุงใหม่ทั่วเอเชียแปซิฟิก

โรงแรม Regent Phu Quoc ที่ได้เปิดให้บริการในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศเวียดนามอย่างเกาะ Phu Quoc เมื่อต้นปีที่ผ่านมานั้น ได้กลายเป็นโรงแรม Regent ที่สร้างใหม่แห่งแรกที่เปิดให้บริการ นับตั้งแต่ที่ IHG ได้รวมเอาแบรนด์นี้เข้ามาอยู่ในพอร์ตโฟลิโอ โดยโรงแรมตั้งอยู่ริมทะเล ใกล้กับหาดทรายที่ขาวสะอาดอย่างหาด Long Beach และได้รับการออกแบบให้เป็นที่พักในฝันของแขกผู้เข้าพัก ซึ่งประกอบไปด้วยห้องสวีทและวิลลาสุดหรู พร้อมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับโลก รวมไปถึงชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำ และสปา

โรงแรม Regent Phu Quoc

โรงแรม Regent ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอีก 2 แห่งอย่าง โรงแรม Regent Chongqing และ โรงแรม Regent Shanghai Pudong ในประเทศจีน ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีความหรูหรามากยิ่งขึ้นในปี 2564 เพื่อต้อนรับแขกผู้เข้าพักสู่ยุคใหม่ของแบรนด์ ซึ่งทั้งสองโรงแรมตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยม โดยโรงแรม Regent Chongqing ตั้งอยู่ในย่านใจกลางธุรกิจอย่าง Jiangbeizui ที่อยู่บริเวณจุดบรรจบระหว่างแม่น้ำ Yangtze และ แม่น้ำ Jialing และโรงแรม Regent Shanghai Pudong ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเส้นขอบฟ้าที่งดงามของย่าน Lujiazui ซึ่งเป็นย่านการเงิน ณ ใจกลางเมือง

และในปี 2566 โรงแรม Regent Bali Canggu จะเตรียมเปิดให้บริการ โดยแขกผู้เข้าพักสามารถมองเห็นผืนน้ำบริสุทธิ์ของแนวชายฝั่ง Canggu ซึ่งที่พักแห่งนี้ยังยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยความหรูหราของห้องพักทั้งวิลล่า และห้องสวีท ที่ผสมผสานด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภายในท้องถิ่น


โรงแรม Regent Bali Canggu

ในปีหน้า ยังมีการเตรียมเปิดตัวแบรนด์ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุด อย่างโรงแรม Regent Hongkong ซึ่งตั้งอยู่บริเวณอ่าววิคตอเรีย ที่จะกลับมาอยู่ภายใต้แบรนด์ Regent อีกครั้ง และภายหลังจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ โรงแรมได้วางกลยุทธ์ในการต้อนรับแขกผู้เข้าพักใหม่ ให้หรูหราและมีความทันสมัยมากขึ้น โดยใช้แรงบันดาลใจจากมรดกทางนวัตกรรมของ Regent ผสานกับมุมมองที่แตกต่าง และการบริการที่เป็นเลิศ

โรงแรมที่โด่งดังแห่งนี้ แต่เดิมเคยเปิดให้บริการภายใต้ชื่อโรงแรม Regent ในปี 2523 ก่อนจะทำการรีแบรนด์เป็น InterContinental Hongkong ในปี 2544 โดยในปัจจุบัน โรงแรมได้กลับมาใช้ชื่อ Regent อีกครั้ง ภายใต้การดูแลของ IHG Hotels & Resorts ซึ่งเป็นการนำเอาความยิ่งใหญ่ของแบรนด์กลับสู่เกาลูน พร้อมด้วยข้อเสนอใหม่ๆ ที่จะทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมเรือธงระดับโลกของแบรนด์

โรงแรม Regent Hong Kong จะทำการต้อนรับแขกผู้เข้าพัก ด้วยห้องพักกว่า 497 ห้อง และห้องสวีทที่สามารถมองเห็นบรรยากาศของท่าเรืออีกจำนวน 85 ห้อง นอกจากนั้นยังมีสปา และห้องอาหารอีกสี่แห่งพร้อมให้บริการ โดยโรงแรมได้รับการออกแบบร่วมกันระหว่างคุณ Chi Wing Lo, BarStudio และ Deesign49


โรงแรม Regent Hong Kong

นอกจากนี้ ยังมีโรงแรม Regent Shanghai on The Bund ที่เพิ่งได้ลงนามสัญญา และเตรียมจะเปิดให้บริการ ในปี 2566 พร้อมด้วยห้องพักกว่า 130 ห้อง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุง โดยโรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นโรงแรม Regent แห่งที่สองในเซี่ยงไฮ้ และจะกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของ North Bund จากตำแหน่งที่ตั้งซึ่งอยู่ริมแม่น้ำ

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า IHG จะเปิดให้บริการโรงแรมลักซ์ชัวรี่ระดับบน ภายใต้แบรนด์ Regent ในเกียวโต และในกัวลาลัมเปอร์ เพื่อเสริมทัพโรงแรมที่เปิดให้บริการอยู่แล้วในปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ฉงชิ่ง ฟู้โกว๊ก ไทเป ปอร์โต มอนเตเนโกร และเบอร์ลิน

คุณราจิต สุขุมารัน กรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ไอเอชจี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (IHG Hotels & Resorts) กล่าวว่า "นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เห็นการเติบโตของแบรนด์ Regent ไปทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก จากการเปิดตัวโรงแรม Regent Phu Quoc เมื่อต้นปีที่ผ่านมา รวมไปถึงโรงแรมอื่นๆ ที่กำลังจะเปิดให้ปริการอีกมากมาย ซึ่งการขยายการเติบโตในครั้งนี้ ยังได้รวมถึงการขยายโรงแรมไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และมีเอกลักษณ์ระดับโลกในยุโรป ที่มีส่วนช่วยยกระดับแบรนด์ อย่างย่าน La Croisette ในเมือง Cannes ประเทศฝั่งเศส ซึ่งเรามองว่าเป็นที่ที่สมบูรณ์อย่างยิ่งแบบสำหรับแบรนด์ Regent

"ตอนที่เราได้ทำการซื้อแบรนด์ Regent เข้ามายังพอร์ตโฟลิโอของเรา เรามีความมุ่งมั่นที่จะผสมผสานมรดกของแบรนด์เข้ากับความเชี่ยวชาญของ IHG เพื่อกำหนดนิยามใหม่ ทั้งในด้านการเป็นโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ และแนวทางการดำเนินงานที่เหมาะสม"

กว่าครึ่งศตวรรษที่ผู้ก่อตั้ง Regent Hotels & Resorts ได้มุ่งมั่นที่จะสร้างนิยามใหม่ให้กับการเดินทางที่หรูหรา โดย Regent Hotels ได้เป็นผู้บุกเบิกด้านการออกแบบโรงแรมด้วยแนวคิดที่โดดเด่น โดยมีการกำหนดมาตรฐานขั้นสูงสุดที่ทำให้แบรนด์เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านความหรูหรามาจนถึงทุกวันนี้ สอดคล้องกับความทันสมัยที่เหนือกาลเวลา ทำให้แผนการดำเนินงานของแบรนด์ Regent ยังคงเติบโต และมีโรงแรมตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายทั่วเอเชียแปซิฟิก ไม่ว่าจะเป็นกัวลาลัมเปอร์ในประเทศมาเลเซีย เฉิงตู เซี่ยงไฮ้ และ เซินเจิ้นในประเทศจีน รวมไปถึงเกียวโต ในประเทศญี่ปุ่น พร้อมสร้างประสบการณ์การเดินทางที่สุดพิเศษให้กับแขกผู้เข้าพัก

เกี่ยวกับ IHG Hotels & Resorts

IHG Hotels & Resorts เครือโรงแรมระดับโลกที่มีกิจการโรงแรมมากมาย ดำเนินธุรกิจด้วยเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นส่งต่อแนวคิด True Hospitality for Good

ด้วยโรงแรมในเครือกว่า 17 แบรนด์ และ IHG Rewards หนึ่งในระบบสมาชิกที่มีจำนวนสมาชิกมากที่สุดของโลก IHG เป็นเจ้าของโรงแรมจำนวนเกือบ 6,000 แห่งใน 100 ประเทศทั่วโลก และมีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีกกว่า 1,800 แห่ง ที่เตรียมพร้อมเปิดให้บริการ

Luxury and lifestyle: Six Senses Hotels Resorts Spas, Regent Hotels & Resorts, InterContinental Hotels & Resorts, Kimpton Hotels & Restaurants, Vignette Collection, Hotel Indigo
Premium: HUALUXE Hotels & Resorts, Crowne Plaza Hotels & Resorts, EVEN Hotels, voco Hotels
Essentials: Holiday Inn Hotels & Resorts, Holiday Inn Express, avid hotels
Suites: Atwell Suites, Staybridge Suites, Holiday Inn Club Vacations, Candlewood Suites

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป จำกัด (InterContinental Hotels Group PLC) เป็นกลุ่มบริษัทโฮลดิ้ง (Group's holding company) จัดตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักร และจดทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ มีพนักงานที่ทำงานในเครือโรงแรม และสำนักงานของบริษัทรวมกันประมาณ 350,000 คนทั่วโลก

หากท่านต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมและการสำรองห้องพัก สามารถเข้าไปยังเว็ปไซต์ www.ihg.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG Rewards สามารถเข้าไปยังเว็ปไซต์ www.ihgrewards.com ส่วนข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Newsroomหรือติดตามความเคลื่อนไหวผ่านโซเซี่ยลมีเดียได้ทางช่องทางดังนี้ LinkedIn, Facebook และ Twitter.

เกี่ยวกับ Regent Hotels & Resorts: แขกผู้เข้าพักจะได้รับการต้อนรับอย่างดีตั้งแต่เดินเข้ามาในโรงแรม Regent Hotels & Resorts ที่เปิดให้บริการมายาวนานเกือบครึ่งศตวรรษ โดยเริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2513 ด้วยโรงแรมและรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ที่เงียบสงบและน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจ และมนต์เสน่ห์ในการเดินทางได้ Regent Hotels & Resorts ตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลากหลายแห่งในโลก ไม่ว่าจะเป็น ในตัวเมืองซึ่งมีถนนที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ตลอดไปจนถึง ท่าเรือที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ริมทะเลที่งดงาม ซึ่งเปรียบเสมือนการเชื้อเชิญให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสช่วงเวลาที่น่าจดจำครั้งหนึ่งในชีวิต โรงแรม Regent เป็นหนึ่งในโรงแรมสไตล์ลักซ์ชัวรี่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 8 แห่ง ได้แก่ Regent Chongqing, Regent Shanghai, Regent Porto Montenegro และ Regent Phu Quoc พร้อมโรงแรมที่เตรียมจะเปิดให้บริการภายใน 5 ปีข้างหน้าอีก 8 แห่ง ในบาหลี ฮ่องกง จาการ์ตา กัวลาลัมเปอร์ และเฉิงตู หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการจองโรงแรม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.regenthotels.com


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์