Pruksa x Shopee ร่วมฉลองแคมเปญ Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด แกรนด์เซลล์ ส่งท้ายปี ‘คุ้มดับเบิ้ล ได้บ้าน ได้ช้อป’ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 11 December 2022

Pruksa x Shopee ร่วมฉลองแคมเปญ Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด แกรนด์เซลล์ ส่งท้ายปี ‘คุ้มดับเบิ้ล ได้บ้าน ได้ช้อป’Pruksa x Shopee ร่วมฉลองแคมเปญ
 Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด แกรนด์เซลล์
ส่งท้ายปี ‘คุ้มดับเบิ้ล ได้บ้าน ได้ช้อป’

พฤกษา ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย และ “ช้อปปี้” ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จับมือฉลองส่งท้ายปี ด้วยแคมเปญสุดคุ้ม ‘Pruksa x Shopee คุ้มดับเบิ้ล ได้บ้าน ได้ช้อป’ เพียงกดซื้อ Voucher มูลค่า 99 บาท จากร้านค้า “Pruksa Real Estate Official” บน Shopee Mall สามารถนำ Voucher ใช้เป็นส่วนลดที่โครงการที่เข้าร่วมได้ถึง 0.7% และรับโค้ดรับเงินคืน 95% พิเศษ !! เฉพาะวันที่ 12 เดือน 12 ลุ้นรับฟรี Shopee Coin เพิ่มอีก 1,212 Coins

นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดองค์กรกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ พฤกษาขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาล พร้อมสนับสนุนผู้ที่อยากมีบ้าน และอยากใช้ประโยชน์จากมาตรการรัฐในการลดค่าธรรมเนียมโอนและจดจำนองเหลือ 0.01% สำหรับที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ที่กำลังจะหมดอายุลงในสิ้นปีนี้ พฤกษาจึงร่วมกับ ช้อปปี้ เปิดตัวแคมเปญใหม่ส่งท้ายปีในชื่อ ‘Pruksa x Shopee คุ้มดับเบิ้ล ได้บ้าน ได้ช้อป’ รับสิทธิสุดคุ้ม 3 ต่อ ได้แก่

คุ้มที่ 1 : ลูกค้าซื้อ Voucher ในร้านค้าของพฤกษาบน Shopee มูลค่า 99 บาท สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลด Extra On Top 0.7% ของราคาขายบ้าน ทาวน์โฮม คอนโดฯ ที่เข้าร่วมกว่า 56 โครงการ สูงสุด 40,000 บาท

คุ้มที่ 2 : ลูกค้าที่ซื้อ Voucher ทุกคำสั่งซื้อ (จำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดรายการ) จะได้รับโค้ดรับเงินคืน 95% (90 Coins) คืนเข้าบัญชีเพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าใน Shopee

คุ้มที่ 3 : ลูกค้าที่กดซื้อ Voucher ภายในวันที่ 12 ธันวาคม 2565 ถึง 18 ธันวาคม 2565 รับสิทธิ์ ลุ้นรับ Shopee Coin สูงสุดถึง 1,212 Coins จำนวน 20 รางวัล ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 28 ธันวาคม 2565 โดยจะได้รับรางวัลดังกล่าวภายใน 30 วันนับจากวันประกาศผล

สำหรับโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ รวมที่อยู่อาศัยคุณภาพหลากหลายประเภท ทุกระดับราคา ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.25 ลบ. ดีไซน์โครงการภายใต้คอนเซป PRUKSA LIVING SOLUTION บ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต คิดมาเพื่อคุณ…ทั้งในวันนี้และวันพรุ่งนี้ บ้านที่ตั้งใจสร้าง “ชีวิตที่ดีและสุขภาพที่ดี”

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญ 12 เดือน 12 สามารถกดซื้อคูปองส่วนลดเพิ่มจากราคาพิเศษ 0.7% ในราคาเพียง 99 บาทได้จาก “Pruksa Real Estate Official Shop” บน Shopee Mall หรือเข้าไปที่ https://shopee.co.th/pruksa_realestate_official และใช้จองโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 ธันวาคม 2565 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.pruksa.com/inspiring-story/pruksaxshopee หรือ โทร. 1739No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์