IZIon24 แอปประกันภัยพกพารายแรกของ เวียดนาม มุ่งคุ้มครองชีวิตผู้คนหลายล้าน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 11 December 2022

IZIon24 แอปประกันภัยพกพารายแรกของ เวียดนาม มุ่งคุ้มครองชีวิตผู้คนหลายล้าน


IZIon24 แอปประกันภัยพกพารายแรกของ
เวียดนาม มุ่งคุ้มครองชีวิตผู้คนหลายล้าน

นครโฮจิมินห์, เวียดนาม--เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ไอเดียล ไลฟ์ คอนซัลแทนซี จอยท์ สต๊อก คอมพานี (Ideal Life Consultancy Joint Stock Company) จัดงานแถลงข่าวเพื่อประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์อินชัวร์เทค IZIon24 ซึ่งเป็นแอปประกันภัยพกพารายแรกในเวียดนาม

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณคาลิดาส โกส (Kalidas Ghose) ผู้อำนวยการบริษัท เวียดนาม พรอสเพอริตี้ แบงกิ้ง คอมพานี ลิมิเต็ด เอสเอ็มบีซี (Vietnam Prosperity Banking Company Limited SMBC) หรือ เอฟอี เครดิต (FE Credit) ซึ่งเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของไอเดียล ไลฟ์ และคุณฮิวจ์ เทอร์รี (Hugh Terry) ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในวงการประกันภัยมายาวนานกว่า 25 ปี โดยทั้งคู่เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์กว้างขวางในอุตสาหกรรมของตน

ในฐานะสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีที่พัฒนาโดยชาวเวียดนาม ไอเดียล ไลฟ์ นำเสนอโซลูชันที่ชาญฉลาดและสะดวกสบาย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยกระดับมาตรฐานชีวิตของคนในยุคดิจิทัลที่ก้าวล้ำ ทั้งนี้ IZIon24 เป็นแอปพลิเคชันประกันภัยพกพาของไอเดียล ไลฟ์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย

แอป IZIon24 คือโซลูชันครบวงจรในหนึ่งเดียวที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ การให้ข้อมูล การชำระเงิน การจัดการสัญญา ไปจนถึงการเรียกร้องค่าชดเชย

ด้วยภาษาแอปที่เข้าใจง่ายและไม่ซับซ้อน ผู้ใช้งานจึงสามารถค้นหาข้อมูลและศึกษาวัตถุประสงค์และสิทธิประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ประกันภัยแต่ละรายการได้อย่างง่ายดาย การติดตามกรมธรรม์ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอีกต่อไป เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถ "พกพา" กรมธรรม์ไปได้ทุกที่ทุกเวลา และเมื่อกรมธรรม์หมดอายุ ก็สามารถต่ออายุแผนประกันได้ง่าย ๆ เพียงแค่แตะเท่านั้น

แอป IZIon24 ยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปรียบเทียบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ตรงกับความต้องการของตัวเองและบุคคลอันเป็นที่รักได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องปรึกษาแหล่งข้อมูลหลายแหล่ง


คุณเหงียน ตานห์ ยวี (Nguyen Thanh Duy) ผู้อำนวยการบริษัท ไอเดียล ไลฟ์ คอนซัลแทนซี จอยท์ สต๊อก คอมพานี กล่าวว่า "IZIon24 ถูกสร้างขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะให้ทำหน้าที่เป็นสะพานเพื่อนำผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เหมาะสมเข้ามาใกล้ลูกค้ามากขึ้น และใช้ประโยชน์จากโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเราต้องการเปลี่ยนการรับรู้ของชาวเวียดนามเกี่ยวกับการประกันภัย ด้วยการมอบประสบการณ์การใช้บริการที่สะดวกง่ายดายพร้อมมูลค่าเพิ่มผ่าน IZIon24"

สำหรับในอนาคต ไอเดียล ไลฟ์ จะยังคงเดินหน้าปรับปรุงและยกระดับแอป IZIon24 ตลอดจนขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อไป ตัวอย่างเช่น แอปประกันภัยพกพา IZIon24 มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ออกแบบมาให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1956273/image_5020091_29340909_Logo.jpg
คำบรรยายภาพ - IZIon24 แอปประกันภัยพกพารายแรกของเวียดนาม มุ่งคุ้มครองชีวิตผู้คนหลายล้าน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1956274/image_5020091_29341036.jpg

คำบรรยายภาพ - แอป IZIon24 คือโซลูชันครบวงจรในหนึ่งเดียวที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์