ไฮเนเก้น 0.0 ร่วมสนับสนุนการปฏิบัติงานของ ตำรวจจราจร ลดจำนวนอุบัติเหตุเมาแล้วขับ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 20 December 2022

ไฮเนเก้น 0.0 ร่วมสนับสนุนการปฏิบัติงานของ ตำรวจจราจร ลดจำนวนอุบัติเหตุเมาแล้วขับ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566


ไฮเนเก้น 0.0 ร่วมสนับสนุนการปฏิบัติงานของ
ตำรวจจราจร ลดจำนวนอุบัติเหตุเมาแล้วขับ
ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566

กรุงเทพฯ – 19 ธันวาคม 2565 - ไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ภายใต้กลุ่มบริษัททีเอพี นำโดย นายปริญ มาลากุล ณ อยุธยา รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายรัฐปัตย์ บุตรศรี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และนายสมพล สินกลาง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและองค์กรสัมพันธ์ ร่วมสนับสนุนการปฏิบัติงานของตำรวจจราจรช่วงปีใหม่ ส่งมอบเครื่องตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ทางลมหายใจและอุปกรณ์กระบองไฟจราจร สำหรับใช้ในการปฏิบัติงานของตำรวจจราจรช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2566 โดยมีพลตำรวจเอก ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมรับมอบอุปกรณ์ ณ ห้องพรหมนอก อาคารด้านหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ไฮเนเก้น 0.0 มีเป้าหมายในการสร้างจิตสำนึกและประชาสัมพันธ์ให้ปฏิบัติตามกฎหมายในเรื่อง “เมาไม่ขับ” เพื่อที่จะช่วยผลักดันการลดอัตราอุบัติเหตุบนท้องถนน โดยมีความประสงค์สนับสนุนโครงการและกิจกรรม รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับใช้ในการปฏิบัติงานของตำรวจจราจรในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2566 นี้ ได้แก่ เครื่องตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ทางลมหายใจและกระบองไฟจราจร มูลค่ากว่า 400,000 บาท

ตลอดปี 2565 ที่ผ่านมา ไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มทางเลือกประเภทแอลกอฮอล์ 0% เป็นอีกทางเลือกของการช่วยแก้ปัญหาหากต้องการสังสรรค์เมื่อต้องขับรถ ได้ทำการสื่อสารสร้างจิตสำนึกของการดื่มอย่างรับผิดชอบหรือขับไม่ดื่ม ผ่านโครงการ “ขับไม่เสี่ยง เลี่ยงไม่ดื่ม” ที่เน้นการสร้างความเข้าใจ และให้ความรู้ ด้วยการนำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณาและป้ายประชาสัมพันธ์ทั่วประเทศ โดยการสนับสนุนการปฏิบัติงานของตำรวจจราจรในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายในการสนับสนุนการทำงานของตำรวจจราจรเพื่อลดจำนวนอุบัติเหตุที่เกิดจากการเมาแล้วขับในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์