CHIC จับมือ Grand Unity ชูที่พักอาศัย มาตรฐานระดับโลก คว้างานออกแบบ-ตกแต่ง คอนโดซูเปอร์ลักชัวรี อนิล สาทร 12 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 10 December 2022

CHIC จับมือ Grand Unity ชูที่พักอาศัย มาตรฐานระดับโลก คว้างานออกแบบ-ตกแต่ง คอนโดซูเปอร์ลักชัวรี อนิล สาทร 12CHIC จับมือ Grand Unity ชูที่พักอาศัย
มาตรฐานระดับโลก คว้างานออกแบบ-ตกแต่ง
 คอนโดซูเปอร์ลักชัวรี อนิล สาทร 12

CHIC ร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัทแกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ ผู้พัฒนาโครงการ อนิล สาทร 12 คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรีใจกลางย่านสาทร คว้างานออกแบบ-ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ตอบโจทย์ด้านสุขภาวะความเป็น-อยู่-ดี มาตรฐานอาคารระดับโลก WELL Building Standard โครงการพักอาศัยแห่งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยกระดับคุณภาพชีวิตที่พักอาศัยอย่างยั่งยืน

นายกิจจา ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน) หรือ “CHIC” ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน ที่นอนและเครื่องนอนครบวงจร ในรูปแบบร้านค้าเดี่ยวขนาดใหญ่ ภายใต้แบรนด์หลัก “ชิค รีพับบลิค” (CHIC) และ “ริน่า เฮย์” (RINA HEY) และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศภายใต้ แบรนด์ “แอชลีย์” (Ashley) เปิดเผยว่า บริษัทร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ อนิล สาทร 12 คอนโดมิเนียม ระดับซูเปอร์ลักชัวรีใจกลางย่านสาทร โดยให้บริการออกแบบ-ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในส่วนพื้นที่ส่วนกลาง ครัว ห้องน้ำ ห้องนอน ซึ่งเข้าดำเนินการแล้วเสร็จในช่วงไตรมาส 4/2565

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าว ตอบโจทย์ด้านสุขภาวะความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย รวมถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เริ่มตั้งแต่การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นไปตามมาตรฐาน CRAB (California Air Resource Board) ที่มีค่าสารเคมีอันตรายจำพวก ฟอร์มัลดีไฮด์(Formaldehyde) และค่าสารอินทรีย์ระเหยง่าย (Volatile organic Compounds) หรือ VOCs ที่ต่ำมาก ตลอดจนการติดตั้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐาน WELL Building Standard มาตรฐานอาคารเพื่อสุขภาพระดับโลก

“บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้ออกแบบ-ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ โดย แกรนด์ ยูนิตี้ เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความชำนาญในการพัฒนาโครงการอสังหาฯ ที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งความร่วมมือกับผู้พัฒนาอสังหาฯชั้นนำของประเทศในครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการ ส่งเสริมศักยภาพการเติบโต ช่วยผลักดันสร้างมูลค่าเพิ่มให้บริษัทฯได้อย่างมีนัยยะสำคัญ

นอกจากนี้ บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการที่มีมาตรฐาน ส่งผลกระทบต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด นำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ที่มีความต้องการหลากหลาย อีกทั้ง เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ทุกภาคส่วนเห็นความสำคัญด้านสุขภาวะภายในอาคาร โดยเฉพาะโครงการที่พักอาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน อีกทั้ง อยู่ระหว่างเจรจาและประมูลงานโครงการอื่น ๆ ภายใต้การดำเนินงานของแกรนด์ ยูนิตี้ เข้ามาเพิ่มเติมอีกในอนาคต” นายกิจจากล่าว


นางสาวทัดดาว จิระสวัสดิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY ผู้พัฒนาโครงการ อนิล สาทร 12 กล่าวว่า โครงการอนิล สาทร 12 เป็นโครงการคอนโดมิเนียม ซูเปอร์ลักชัวรี ติดถนนสาทร และติดรถไฟฟ้าสถานี BTS เซนหลุยส์ แบบ 0 เมตรพร้อมความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวน เพียง 222 ยูนิต รองรับความต้องการผู้อยู่อาศัยวัยหนุ่มสาวจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด “Luxury Redefined” นิยามใหม่ของที่พักอาศัย-คุณภาพชีวิตที่ดีในระดับสากล ซึ่งหมายถึง สุขภาพที่ดี ที่อยู่ติดตัวเราไปตลอดชีวิต เราจึงมอบความมีสุขภาวะที่ดีในการอยู่อาศัย ด้วยมาตรฐาน WELL Building Standard มาตรฐานอาคารเพื่อสุขภาพระดับโลก ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยอย่างยั่งยืน ประกอบด้วยการคำนึงถึงปัจจัยสุขภาพสำคัญ 7 ชนิด ได้แก่ Air (คุณภาพอากาศ), Water (คุณภาพน้ำดื่มน้ำใช้), Nourishment (สุขภาวะด้านอาหาร), Light (สุขภาวะด้านแสงสว่าง), Fitness (สุขภาพและความแข็งแรงของร่างกาย), Comfort (ความสบาย) และ Mind (สุขภาวะทางจิตใจ)

“การร่วมมือพันธมิตรทางธุรกิจ กับ บมจ. ชิค รีพับบลิค ที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพการให้บริการออกแบบ-ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์มายาวนาน อีกทั้ง มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริการออกแบบพร้อมตกแต่งที่พักอาศัย ที่มีมาตรฐานสอดรับกับแนวคิดและนโยบายของบริษัท ตามมาตรฐาน WELL Building Standard เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยให้ได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมภายในอาคารที่ดีต่อสุขภาพ ในระดับเดียวกับอาคารที่พักอาศัยชั้นนำระดับโลกแกรนด์ ยูนิตี้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ CHIC Republic เป็นอย่างดีเสมอมา ซึ่ง CHIC เป็นพันธมิตรที่ดี พร้อมสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ในทุกๆ ด้าน ในโอกาสต่อๆ ไปเราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถร่วมมือกันและช่วยผลักดันให้ทั้งสองบริษัทเติบโตไปในทิศทางที่ดีได้มากกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน”

ด้าน นายกำพล ปุญโสณี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV กล่าวเสริมว่า ด้วยศักยภาพและความมั่นคงทางธุรกิจของ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท ยูนิเวนเจอร์ และ บมจ. ซิค รีพับบลิค หรือ “CHIC” จะสามารถสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ดีที่สุด รวมถึงยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย ในทุกโครงการของ แกรนด์ ยูนิตี้ ที่จะทำร่วมกันต่อไปในอนาคตได้อย่างแน่นอน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์