มธรา (Matara) เปิดตัวร้านบูติกเครื่องประดับ สุดหรูแห่งใหม่ ณ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 27 November 2022

มธรา (Matara) เปิดตัวร้านบูติกเครื่องประดับ สุดหรูแห่งใหม่ ณ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯมธรา (Matara) เปิดตัวร้านบูติกเครื่องประดับ
สุดหรูแห่งใหม่ ณ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ

มธรา แบรนด์ผู้ประดิษฐ์เครื่องประดับชั้นนำของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงด้านหัตถศิลป์อันประณีต การคัดสรรไข่มุกที่งดงาม และเครื่องประดับสุดหรูเหนือกาลเวลา ประกาศเปิดตัวร้านบูติกแห่งใหม่ในเดือนธันวาคมนี้ ณ บริเวณชั้น 2 เกษรเซ็นเตอร์ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ ซึ่งจะเป็นร้านบูติกแห่งที่ 4 ในกรุงเทพฯ “มธรา” ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เป็นแบรนด์เครื่องประดับในสายลักซ์ชัวรี่ โดดเด่นด้วยการนำ “ไข่มุก” ไม่ว่าจะเป็นไข่มุกธรรมชาติและไข่มุกเลี้ยง มาตีความใหม่ โดยผสมผสานความสวยงามและความสมบูรณ์แบบของไข่มุกให้เข้ากับการออกแบบสไตล์ดั้งเดิมและร่วมสมัย จนกลายเครื่องประดับที่เหมาะสำหรับคนทุกวัย

มธรา (Matara) แบรนด์ผู้ประดิษฐ์เครื่องประดับชั้นนำของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงด้านหัตถศิลป์อันประณีต การคัดสรรไข่มุกที่งดงาม และเครื่องประดับสุดหรูเหนือกาลเวลา ประกาศเปิดตัวร้านบูติกแห่งใหม่ในเดือนธันวาคมนี้ ณ บริเวณชั้น 2 เกษรเซ็นเตอร์ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ ซึ่งจะเป็นร้านบูติกแห่งที่ 4 ในกรุงเทพฯ ของแบรนด์

มธรา (Matara) ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพฯ ในปี 2014 และก้าวขึ้นสู่ระดับสากลผ่านความร่วมมือกับนักออกแบบเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงระดับโลกและลักซ์ชัวรี่แบรนด์อื่นๆ การเปิดตัวครั้งนี้เป็นการตอบสนองต่อจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นหลังจากการคลี่คลายของสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19

ในช่วงการระบาดของโควิด-19 มธรา ยังคงได้รับการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าประจำซึ่งยังคงว่าจ้าง สั่งงานออกแบบ และสั่งซื้อเครื่องประดับจากคอลเล็กชันที่มีอยู่ ตลอดจนสินค้าสั่งผลิตที่ออกแบบขึ้นใหม่และไม่เหมือนใคร ร้านบูติกที่เกษรได้ถูกเปิดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและนักสะสมได้เลือกชมและสั่งซื้อผลงานใหม่ๆ และในขณะเดียวกันก็ช่วยให้แบรนด์สามารถจัดแสดงผลงานการออกแบบล่าสุดในคอลเล็กชันต่างๆ เช่น “มธรา ไฟน์ จิวเวลรี่” (Matara Fine Jewelry) เครื่องประดับจากไข่มุก ทองคำ ทองคำขาว และทองโรสโกลด์ 18K “มธรา ไฮท์จิวเวลรี่” (Matara High Jewelry) เครื่องประดับจากเปลือกหอยมุก (Mother-of-Pearl) เพชรแท้ ทองคำ ทองคำขาว และทองโรสโกลด์ 18K และ “มธรา ไดมอนด์” (Matara Diamond) เครื่องประดับเพชรแท้ที่โดดเด่นของแบรนด์

คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ เจ้าของและผู้บริหาร บริษัท มธรา สตูดิโอ จำกัด กล่าวว่า “โชคดีมากที่หลังสถานการณ์โควิด เรายังคงได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบเครื่องประดับของเราอย่างเหนียวแน่น และมีการสั่งทำเครื่องประดับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษอย่างต่อเนื่อง รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความร่วมมือกับนักออกแบบเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงระดับโลก”

“ลูกค้าของเรามีความสำคัญเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจและเติบโตจนมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกที่เข้าพักที่โรงแรม เดอะ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ซึ่งชื่นชอบสินค้าระดับไฮเอนด์ที่มีอยู่แล้วในคอลเล็กชันของเรา และไม่ต้องรอเครื่องประดับที่จะต้องสั่งผลิต เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ตอนนี้นักท่องเที่ยวสามารถที่จะเดินทางมากรุงเทพฯ ได้ และการดำเนินธรุกิจก็เป็นไปได้ตามปกติ เราจึงได้สร้างสรรค์ผลงานในธีมที่กำลังเป็นที่นิยม เช่น ความหลากหลาย การมีส่วนร่วม ความเชื่อมโยงระหว่างเจนเนอเรชั่น และความผูกพันกับผู้อื่น”

ร้านบูติกแห่งใหม่ที่เกษรจะช่วยให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจเครื่องประดับอัญมณีของ มธรา สามารถเข้าถึงคอลเล็กชันปี 2022/23 ของ มธรา สตูดิโอ ได้สะดวกยิ่งขึ้น และเปรียบเหมือนการเปิดประตูสู่โลกของเครื่องประดับอัญมณีของแบรนด์ นอกจากนี้ยังจะช่วยให้ มธรา สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าได้ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบและเริ่มต้นการสะสมเครื่องประดับไข่มุก ทองคำ หรือเพชร ในราคาที่สมเหตุสมผล

ภายในร้านบูติกแห่งนี้จะได้จัดให้มีพื้นที่สำหรับให้คำแนะนำ ทดลองสวมใส่ ออกแบบ และจัดแสดงเครื่องประดับ พร้อมมีพนักงานที่เชี่ยวชาญไว้คอยบริการ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถออกแบบและสั่งทำเครื่องประดับที่เป็นเอกลัษณ์พิเศษเฉพาะตัวได้อีกด้วย ร้านบูติกแห่งนี้จะช่วยขยายพื้นที่ให้บริการเพิ่มเติมจากสาขาที่มีอยู่แล้วในปัจจุบันที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โรงแรม เดอะ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ และสตูดิโอในต่างประเทศ เช่น ลอนดอน นิวยอร์ก รวมถึงร้านบูติกในลอสแองเจลิส ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้

ในโอกาสนี้ มธรา (Matara) จะได้นำเสนอเครื่องประดับจากคอลเล็กชันสั่งทำสุดพิเศษจำนวน 6 แบบ มาจัดจำหน่ายในบูติกแห่งนี้ด้วย ลูกค้าจะสามารถสั่งซื้อเครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครได้ในทันที โดยไม่ต้องรอเวลาในการออกแบบและสั่งผลิต ซึ่งโดยทั่วไปแล้วอาจใช้เวลามากถึงหกเดือน นอกจากนี้ยังสามารถตอบสนองต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมายังประเทศไทย โดยจะสามารถซื้อเครื่องประดับที่ต้องการได้ภายในระยะเวลาไม่เกินสองสัปดาห์ เครื่องประดับในคอลเล็กชัน “Embrace Diversity” และ “Bombshell Bonding” เป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ทำมือ 100% และมีจำหน่ายในจำนวนจำกัด

ในช่วงเดือนธันวาคม ปี 2565 ซึ่งใกล้กับเทศกาลคริสต์มาส มธรา ได้ขยายระยะเวลาการรับประกันฟรีจาก 2 ปี เป็น 3 ปี สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเครื่องประดับในทุกคอลเล็กชัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้จากพนักงานในทุกร้านบูติกและสตูดิโดออกแบบของ มธรา

คอลเล็กชันปี 2022/23 ได้มีการเพิ่มเติมเครื่องประดับซึ่งเป็นเหมือนงานศิลปะที่สวมใส่ได้ และได้รับการออกมาในสไตล์ที่เรียบง่าย สง่างาม และคงไว้ซึ่งความคลาสสิก ในคอลเล็กชันของ “มธรา ไฮท์จิวเวลรี่” (Matara High Jewelry) ในระหว่างการเปิดตัวร้านบูติกแห่งใหม่นี้ มธรา จะได้ประกาศถึงความร่วมมือกับศิลปินใหม่ๆ และดีไซน์เนอร์ระดับโลก พร้อมเปิดเผยถึงคอลเล็กชันสุดพิเศษสำหรับปีหน้าด้วย คุณจงจินต์ จึงสุระ กล่าวสรุปว่า “คอลเล็กชันล่าสุดและผลงานทุกชิ้นของ มธรา เป็นเหมือนการเฉลิมฉลองความชื่นชอบในศิลปะ การออกแบบ ความหลากหลายของผู้คนในโลกใบนี้ และเป็นการส่งต่อความรักและความขอบคุณให้กับสังคม”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสั่งซื้อออนไลน์ กรุณาคลิกที่ลิงก์ https://www.matarastudio.com/


เกี่ยวกับ มธรา (Matara)

มธรา (Matara) ก่อตั้งโดยกลุ่มเพื่อนสนิท 3 คน นำโดยคุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ คุณแตงโม-สาลิล อันธพันธ์ และคุณแพร-พัชชาพลอย เมธารุ่งสมบัติ ซึ่งรู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนที่โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ และได้ไปศึกษาต่อด้วยกันที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในขณะที่คุณจินเดินทางไปศึกษาต่อในระดับปริญญาโทด้านการจัดการระหว่างประเทศที่ Royal Holloway ในสหราชอาณาจักร และการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์ ทั้งสามก็ยังคงติดต่อและสนิทสนมกันเหมือนเดิม

ในปี 2014 ทั้งสามคนได้ตัดสินใจก่อตั้งธุรกิจเครื่องประดับจากไข่มุกเนื่องจากเห็นช่องว่างในตลาด “เราต้องการเปลี่ยนมุมมองแบบเก่าและสร้างสรรค์เครื่องประดับไข่มุกสำหรับผู้หญิงสาวยุคใหม่ ในขณะเดียวกันเราก็ต้องการให้ความรู้กับผู้บริโภคเกี่ยวกับไข่มุกด้วย บ่อยครั้งที่เราจะพบได้ว่าไข่มุกบนเครื่องประดับแฟชั่นนั้นไม่ใช่ไข่มุกแท้” คุณจิน อธิบายในการให้สัมภาษณ์กับ Business Leader สหราชอาณาจักร

มธรา (Matara) เริ่มก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยในปี 2014 และได้สร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในด้านความเป็นเลิศด้วยฝีมือประณีตและการสร้างสรรค์ของเครื่องประดับที่โดดเด่นและน่าจับตามอง ในช่วงแรกของการก่อตั้ง มธรา ถือเป็นแบรนด์คลื่นลูกใหม่ของวงการเครื่องประดับไข่มุก จากความสร้างสรรค์ที่ผสมผสานความหลากหลายที่แตกต่างกันของไข่มุกเข้ากับการออกแบบที่เรียบหรูประณีตและร่วมสมัย จึงทำให้ในปี 2015 มธรา ประสบความสำเร็จด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในตลาดลอนดอน และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แบรนด์เริ่มขยายสู่ระดับสากล เช่น ปารีส นิวยอร์กและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การเติบโตของ มธรา ยังคงขยายต่อสู่ตลาดที่กว้างขึ้นเมื่อได้จับมือร่วมกันกับ S.Maneephand หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องประดับชั้นนำของเอเชีย คู่หูผู้ทรงพลังที่ได้ร่วมออกแบบชิ้นงานที่โดดเด่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สถาปัตยกรรมและความมีระดับ เมื่อไข่มุกและเพชรแท้ได้มาอยู่คู่กันในคอลเล็กชัน Matara Fine Jewelry

และด้วยเสียงตอบรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศที่ดีเสมอมา จึงทำให้ มธรา เติบโตในวงการเครื่องประดับอย่างต่อเนื่อง ด้วยความ timeless และความ feminine ของไข่มุก ผสมผสานกับการออกแบบและความงามตามธรรมชาติของมาเธอร์ออฟเพิร์ล (Mother-of-Pearl) และความแวววาวของทองคำ 18K ที่ถูกสร้างสรรค์เปรียบเสมือนผลงานศิลปะชิ้นเอก ใน Collection ‘Matara High Jewelry’ ที่เป็นเอกลักษ์เฉพาะตัวของแบรนด์

ในปีนี้เครื่องประดับไข่มุกของ มธรา ได้ถูกสวมใส่โดยดาราและนางแบบแฟชั่นเช่น Heart Evangelista และ Leonie Hanne ในระหว่างการเดินบนพรมแดงอันทรงเกียรติของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 75 และเทศกาลภาพยนตร์เมืองเวนิสครั้งที่ 79

ปัจจุบัน มธรา มีมากกว่า 30 collection ตั้งแต่ไข่มุกอันเจิดจรัสไปจนถึงเพชรอันตระการตา สำหรับทุกโอกาส และสำหรับมาดามทุกท่านทั่วโลก

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์