เบน ชลาทิศ ชวนเพื่อน B5 กลับมาจับไมค์ ร้องเพลง ในซิงเกิ้ลที่ร่วมกันแต่ง “Just Friends” - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, 29 October 2022

เบน ชลาทิศ ชวนเพื่อน B5 กลับมาจับไมค์ ร้องเพลง ในซิงเกิ้ลที่ร่วมกันแต่ง “Just Friends”เบน ชลาทิศ ชวนเพื่อน B5 กลับมาจับไมค์
ร้องเพลง ในซิงเกิ้ลที่ร่วมกันแต่ง “Just Friends”

Just Friends เป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ของ เบน ชลาทิศ ที่อยากมีเพลงที่ร่วมร้องกับเพื่อนๆ B5 ซักเพลง เลยเกิดการชักชวนเพื่อนมาร่วมแจมกันเขียนเนื้อเพลงขึ้นมาใหม่ด้วยกันที่ห้องรับแขกที่บ้านเบนในช่วงโควิด

ซึ่งถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงใหม่ที่ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ B5 ไปด้วยเลย เพราะแฟนเพลงส่วนใหญ่คุ้นเคยว่า B5 ร้องแต่เพลงคัฟเวอร์ โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะพูดถึงความสัมพันธ์ของเพื่อน เป็นประสบกาณ์ตรงของเบนและชาวแก๊งค์ B5 ที่คิดว่าหลายๆ คนน่าจะเคยเจอคือ “ความสัมพันธ์ของเพื่อนที่มากกว่าเพื่อน การเป็นเพื่อนที่รักแต่ไม่ถึงขั้นแฟน” ในส่วนของพาสต์ดนตรีเบนอยากให้ออกมาสนุก อารมณ์เหมือนเพื่อนมาเล่นดนตรี มาสนุกด้วยกัน

ในส่วนด้านมิวสิควิดีโอ เบนให้ไอเดียกับทางผู้กำกับมิวสิควิดดีโอ ว่าอยากให้ดูเป็นการเล่าเรื่องของคู่รักวัยรุ่นมานั่งดูหนังด้วยกัน ซึ่งให้ B5 มาร่วมแสดงด้วยโดยให้ทุกคนล้อเลียนเป็นตัวแสดงนำในซี่รี่ย์ดังแต่ละเรื่อง ซึ่งเบนแสดงเป็นตัวนำในเรื่อง Money Heist, คิว เล่นเป็นซอมบี้ จากเรื่อง All of us are dead, มาเรียม จากเรื่อง Gangubai, เค้ก รับบทบาทเป็นมาเฟียในเรื่อง Vincenzo และ โต๋ นั่งเล่นเปียโนบรรยากาศเหมือนในหนัง LA LA LAND

ไม่อยากให้ทุกคนพลาดเข้าไปดูสกิลการแสดงของทั้ง 5 คนได้แล้วที่ : https://youtu.be/gYiwepK1wF4

ฟังและดาวน์โหลดเพลง Just Friends ได้ทุกช่องทาง Streaming : https://BenChalatit.lnk.to/JustFriends

ติดตามผลงาน เบน ชลาทิศ :

Facebook: Ben Chalatit, Tero Music

Instagram: benchalatit, TeroMusicth

Youtube: Tero Music

Tiktok: benchalatit , teromusic

Twitter: @chalatit , @TeroMusictjh

Website: teromusicasia.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์