รอยัล เอ็นฟีลด์ One Ride 2022 กิจกรรมขี่รถจักรยานยนต์พร้อมกัน ทั่วโลกของแบรนด์ครั้งที่ 11 - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, 28 September 2022

รอยัล เอ็นฟีลด์ One Ride 2022 กิจกรรมขี่รถจักรยานยนต์พร้อมกัน ทั่วโลกของแบรนด์ครั้งที่ 11รอยัล เอ็นฟีลด์ One Ride 2022 
กิจกรรมขี่รถจักรยานยนต์พร้อมกัน
ทั่วโลกของแบรนด์ครั้งที่ 11

· ผู้ขี่รถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์กว่า 15,000 คน ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงกว่า 4,000 คน จาก 10 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ร่วมเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของการขี่ที่แท้จริง มิตรภาพระหว่างผู้ขี่รอยัล เอ็นฟีลด์ด้วยกัน และความหลงใหลในรถจักรยานยนต์ของผู้คน

· One Ride คือกิจกรรมขี่รถจักรยานยนต์อย่างมีจุดมุ่งหมายที่ใหญ่ที่สุด โดยธีมของ One Ride 2022 คือการส่งเสริมให้ผู้ขี่รถจักรยานยนต์เดินทางอย่างรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 28 กันยายน พ.ศ. 2565 – เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา ผู้ขี่รถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์ใน 50 ประเทศ ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงกว่า 4,000 คน จาก 10 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ได้เข้าร่วมกิจกรรม One Ride 2022 (ครั้งที่ 11) เพื่อเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของการขี่ที่แท้จริง มิตรภาพระหว่างผู้ขี่รอยัล เอ็นฟีลด์ด้วยกัน และความหลงใหลในรถจักรยานยนต์ของผู้คน รอยัล เอ็นฟีลด์จัดกิจกรรม One Ride ขึ้นครั้งแรกในปีค.ศ. 2011

One Ride เป็นกิจกรรมขี่รถจักรยานยนต์อย่างมีจุดมุ่งหมายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย โดยผู้ชื่นชอบการขี่รถจักรยานยนต์ทุกวัยจากภูมิภาคต่าง ๆ มารวมตัวกันเพื่อร่วมกิจกรรมขี่รถที่ยิ่งใหญ่นี้ ซึ่งสนับสนุนให้ผู้เข้าร่วมทุกคนช่วยพัฒนาระบบนิเวศในท้องถิ่น รวมถึงเป็นอาสาสมัครฟื้นฟูชุมชนของตัวเอง คอนเซ็ปต์ของ One Ride 2022 คือ 'One World | One Mission | One Ride' ที่แสดงให้เห็นได้ชัดถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมให้ผู้ขี่รถจักรยานยนต์เดินทางอย่างรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมของรอยัล เอ็นฟีลด์

ตลอดช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รอยัล เอ็นฟีลด์พยายามมากในการส่งเสริมให้ผู้ขี่รถจักรยานยนต์เดินทางอย่างรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาค Ladakh ที่ส่งผลดีต่อการดำรงชีวิตของชุมชนท้องถิ่นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อไม่นานมานี้ UNESCO และรอยัล เอ็นฟีลด์ได้ร่วมมือกันปกป้องมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของประเทศอินเดีย เริ่มจากเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งมีความเชื่อมโยงโดยตรงกับวิถีชีวิตของชุมชนท้องถิ่น การร่วมมือกันครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของการส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน และการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ชุมชนท้องถิ่นของรอยัล เอ็นฟีลด์

ในปีนี้มีผู้คนเข้าร่วม One Ride กว่า 15,000 คน จาก 500 เมืองในประเทศอินเดีย เช่น เดลี บังกาลอร์ ปูเน่ เจนไน กัว อินดอร์ กูวาฮาติ และเลห์ และจาก 50 ประเทศ ทั่วโลก เช่น อาร์เจนตินา โคลัมเบีย สเปน เม็กซิโก เปรู ชิลี เอกวาดอร์ ฝรั่งเศส อุรุกวัย คอสตาริกา อินโดนีเซีย สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ สเปน กัมพูชา ไทย บราซิล ดูไบ ฝรั่งเศส ฟิลิปปินส์ อิตาลี และเยอรมนี

#RoyalEnfield #OneRide #LeaveEveryPlaceBetter #PureMotorcycling

เกี่ยวกับรอยัล เอ็นฟีลด์

รอยัล เอ็นฟีลด์ เป็นแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ซึ่งยังดำเนินการผลิตมาอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตมอเตอร์ไซค์คันแรกในปีพ.ศ. 2444 รอยัล เอ็นฟีลด์เป็นบริษัทลูกของบริษัท ไอเซอร์ มอเตอร์ส ลิมิเต็ด บุกเบิกตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางในประเทศอินเดียด้วยความเป็นรถมอเตอร์ไซค์แบบโมเดิร์คลาสสิกที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และด้วยฐานการผลิตแห่งใหม่ในเมืองเชนไน ประเทศอินเดีย รอยัล เอ็นฟีลด์สามารถขยายการผลิตได้อย่างรวดเร็วตอบสนองต่อความต้องการในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างการเติบโตมากกว่า 50% ทุกปี ตลอดช่วง 5 ปี ที่ผ่านมา ส่งผลให้รอยัล เอ็นฟีลด์ กลายเป็นผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์รายสำคัญในตลารถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลกและกำลังดำเนินงานอย่างมุ่งมั่นในการทำตลาดกลุ่มนี้ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานน่าประทับใจ

รอยัล เอ็นฟีลด์เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ไอเชอร์ มอเตอร์ส ลิมิเต็ด ดำเนินธุรกิจโดยมีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 921 ราย และ 638 สตูดิโอสโตร์ทั้งในประเทศอินเดียและเมืองใหญ่ทั่วโลก รวมถึงมีการส่งออกรถมอเตอร์ไซค์ไปยังกว่า 60 ประเทศ ทั่วโลก ด้วยการเติบโตมากกว่า 17% ทุกปี ตลอดช่วง 5 ปี ที่ผ่านมา และยอดขายในตลาดต่างชาติที่สูงถึง 96% ในปีพ.ศ. 2562–2563 ทำให้รอยัล เอ็นฟีลด์กลายเป็นผู้นำในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์