Disney+ UK ออริจินัลซีรีส์ Save Our Squad with David Beckham สตรีมเฉพาะบน Disney+ Hotstar - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday, 23 September 2022

Disney+ UK ออริจินัลซีรีส์ Save Our Squad with David Beckham สตรีมเฉพาะบน Disney+ HotstarDisney+ UK ออริจินัลซีรีส์ 
Save Our Squad with David Beckham
สตรีมเฉพาะบน Disney+ Hotstar
 9 พฤศจิกายนนี้

Disney+ Hotstar ปล่อยเทรลเลอร์และภาพแรกของ 
Disney+ UK ออริจินัลซีรีส์

ซีรีส์สารคดี 4 ตอน สตรีมเฉพาะบน 
Disney+ Hotstar วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้

รับชมเทรลเลอร์: https://youtu.be/zMgA3E-Vtvs

วันนี้ Disney+ Hotstar ประกาศรายการใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากอังกฤษ พร้อมเผยตัวอย่างของ Disney+ UK ออริจินัล “Save Our Squad with David Beckham” ซึ่งจะสตรีมเฉพาะบน Disney+ Hotstar วันพุธที่ 9 พฤศจิกายนนี้

“Save Our Squad with David Beckham” อำนวยการสร้างโดย Twenty Twenty ที่เคยกวาดรางวัลมาแล้วจากเวที BAFTA และ RTS ร่วมกับ Studio 99 บริษัทผลิตสื่อที่ร่วมก่อตั้งโดยเดวิด เบ็คแฮม ซีรีส์ออริจินัลเรื่องนี้ จะพาผู้ชมไปติดตามเดวิด เบ็คแฮม หลังจากเขาได้เดินทางกลับไปยัง อีสต์ ลอนดอน เพื่อฝึกซ้อมให้กับ Westward Lions ทีมฟุตบอลเยาวชนที่กำลังอยู่ท้ายตารางและกำลังลุ้นว่าจะตกชั้นหรือไม่ โดยลีกการแข่งขันนี้ไม่ใช่ลีกทั่วไป แต่เป็นลีกที่เบ็คแฮมเคยเข้าร่วมในวัยเด็กนั่นเอง การรับบทบาทหัวหน้าโค้ชในครั้งนี้ของเขา จึงสำคัญมากที่จะพลิก Westward Lions ให้กลับมายืนอย่างเข้มแข็งอีกครั้ง

จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมา แฟนๆ จะได้เห็นเดวิด เบ็คแฮม ที่กลับไปยัง อีสต์ ลอนดอนอีกครั้งเพื่อช่วยเหลือทีม Westward Lions กำลังสอน แนะนำและให้กำลังใจนักกีฬารุ่นใหม่ เพื่อฟรีคิกที่เพอร์เฟ็ค ตามแบบฉบับของเดวิด เบ็คแฮม หรือที่แฟนบอลรู้จักกันดีว่า ‘bend it like Beckham’

“Save Our Squad with David Beckham” เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาตามความมุ่งมั่นของดิสนีย์ ที่จะมองหา พัฒนาและสร้างสรรค์คอนเทนต์ออริจินัลจากทั่วโลก ซึ่งในภูมิภาคยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) นั้น ทีม Disney’s International Content and Operations ตั้งเป้าไว้ว่าจะผลิตโลคัลคอนเทนต์กว่า 60 เรื่องภายในปี 2024 ผ่านการทำงานกับนักสร้างสรรค์และโปรดิวเซอร์มือทองมากมาย

โซเชียลมีเดีย:

Twitter: @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH

Hashtag: #DisneyPlusHotstarTH

เกี่ยวกับ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ประเทศไทย

Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอเรื่องราวทั้งในระดับโลก ภูมิภาค และไทย โดยรวบรวมภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์และคอนเทนต์ระดับรางวัลจากทั้งดิสนีย์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, พิกซาร์, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, FX และ, ทเวนตีท์ เซนจูรี สตูดิโอส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยยังมีคอนเทนต์ที่ทั้งเอ็กซ์คลูซีฟและคอนเทนต์ในคลังอีกมากมายจากสตูดิโอประเทศไทยที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ รวมถึงรายการใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากภูมิภาคเอเชีย Disney+ Hotstar พร้อมให้ใช้งานบนอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยนำเสนอรายการที่ไม่มีโฆษณาที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ออริจินัล ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็กชัน และภาพยนตร์แอนิเมชัน คอนเทนต์ขนาดสั้นและสารคดี รวมถึงซีรีส์ อาทิ Hawkeye, The Book of Boba Fett และภาพยนตร์ อาทิ Eternals, Shang-Chi and the Legend of Ten Rings, Encanto, และ The King’s Man นอกจากนี้ Disney+ Hotstar ยังมีคลังเรื่องราวของเอเชียและไทยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Snowdrop, Rookie Cops, Grid, 2Gether The Movie เพราะเราคู่กัน, พินัยกรรมกามเทพ, รักนี้เจ้านายจอง, และ วานวาสนา

เกี่ยวกับ Twenty Twenty
Twenty Twenty บริษัทโปรดักชั่นที่สร้างสรรค์คอนเทนต์ต่างๆ มาแล้วมากกว่า 30 ปี มีผลงานที่กวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น BAFTA, Emmy และ Grierson และ the Royal Television Society รายการโดดเด่นที่สร้างสรรค์โดย Twenty Twenty ได้แก่ “First Dates” รายการยอดฮิตที่ออกอากาศใน 19 พื้นที่ทั่วโลก “A House Through Time” สารคดีดีกรีรางวัล ความยาว 4 ซีซัน ที่ถูกยกให้เป็น 1 ในรายการสารคดีของ BBC ที่มียอดเรตติ้งสูงสุด “All That Glitters” รายการแข่งขันที่กำลังออกอากาศในช่อง BBC Two และได้ Katherine Ryan เป็นผู้ดำเนินรายการ และล่าสุดTwenty Twenty ได้ประกาศว่าจะมีการผลิตรายการ “Five Star Chef” เรื่องราวที่ถูกถ่ายทำขึ้นที่โรงแรม Langham Hotel ในลอนดอน ร่วมกันกับ Netflix และ Channel 4

เกี่ยวกับ Studio 99
Studio 99 ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยเดวิด เบ็คแฮม รวมกับเดวิด การ์ดเนอร์และนิโคลา ฮาวสัน ผลิตรายการและสร้างสรรค์คอนเทนต์ระดับโลก โดยเฉพาะภาพยนตร์และซีรีส์แนวสารคดี โดยในขณะนี้ Studio 99 มีโปรเจ็คมากมายที่กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำและพัฒนา ไม่ว่าจะเป็น สารคดีชีวประวัติของเดวิด เบ็คแฮม สำหรับ Netflix สารคดี “World War Shoe” เรื่องราวของสองพี่น้องที่สร้างแบรนด์ Adidas และ Puma “A Whole New Ball Game” ซีรีส์บนช่อง BBC2 ที่เล่าเรื่องราวของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก รวมทั้ง “The Premiership: Rise of the Billionaires” สำหรับ Paramount+ ไม่เพียงเท่านี้ Studio 99 ยังผลิตสื่อในหลายรูปแบบทั้งเนื้อหาและโฆษณาให้กับแบรนด์ระดับโลกมากมาย อาทิ Diageo, Maserati และ EA

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์