“เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีนสแน็ค ไอเท็มเอาใจคนรักสุขภาพ อร่อยเต็มแท่ง คุณภาพเต็มคำ - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, 24 September 2022

“เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีนสแน็ค ไอเท็มเอาใจคนรักสุขภาพ อร่อยเต็มแท่ง คุณภาพเต็มคำ“เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีนสแน็ค ไอเท็มเอาใจคนรักสุขภาพ อร่อยเต็มแท่ง คุณภาพเต็มคำ

เจ้าสัว สร้างปรากฏการณ์ขนมขบเคี้ยวรูปแบบใหม่ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ “เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีน สแน็ค ที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าทางโปรตีนจากเนื้อหมูเต็มๆ คำ รับกระแสความนิยมอาหารที่มีประโยชน์ เอาใจกลุ่มคนที่ดูแลตัวเอง อร่อยง่ายได้สุขภาพ กับ 2 รสชาติ พร้อมส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ของครอบครัวลิเดีย ศรัณย์รัชต์-แมทธิว ชูความอร่อยทานง่ายทั้งครอบครัว


นางศศิกานต์ มหาศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เตียหงี่เฮียง (เจ้าสัว) จำกัด เผยว่า“ปัจจุบันเทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังอยู่ในความสนใจของผู้บริโภค โดยผลการวิจัย Nielsenพบว่าคนไทยส่วนมากตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพโดยผู้บริโภคในไทย 90% มีการบริโภคเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ และ 80% มีการบริโภคอาหารหรือขนมเพื่อสุขภาพเป็นประจำดังนั้น จึงเป็นแนวทางกลยุทธ์ของ Chaosua 2022 มาโดยตลอดในการจัดหาขนม “Better for you” เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคในการมองหาขนมขบเคี้ยวที่ได้ทั้งความอร่อย และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ

“เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีนสแน็ค จึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สร้างความแตกต่างจากสินค้าอื่น ๆ ในตลาดขนมขบเคี้ยว เพื่อเป็นทางเลือกของขนมแบบ Better for you ในกลุ่ม Meat snack ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ตอบโจทย์กลุ่มขนมทานเพลิน โดยเน้นเรื่อง ‘คุณภาพ’มีโปรตีนจากเนื้อหมูคุณภาพดี อบไม่ทอด จนหอมกรอบ แคลอรี่น้อย ทางเลือกที่อร่อยของผู้บริโภคที่รักษาสุขภาพและดูแลรูปร่าง โปรตีนและความอร่อยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทานได้ง่ายๆ ด้วยมือเดียวในขณะที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ทำงาน เล่นเกมส์ เล่นมือถือ หรือ ดูซีรีส์ฯ

ทั้งนี้ เรายังจัดทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ดูแลสุขภาพ โดยได้ครอบครัวแมทธิว-ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ น้องดีแลน และน้องเดมี่ ดีน มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ “เจ้าสัว” อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการเล่าถึงการออกกำลังกายของคนดูแลตัวเอง เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง โดยมีขนมทานเล่นควบคู่ไปกับกิจกรรมสนุกๆ ได้อย่างลงตัว อร่อยแบบไม่รู้สึกผิด ชูจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากเนื้อหมูที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี อบกรอบไม่ทอด ในรูปแบบแท่ง โดยออกอากาศผ่านช่องทางทั้งทีวีดิจิทัล สื่อออนไลน์ และสื่อนอกบ้าน

“บริษัทยังคงมุ่งมั่นไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภค รวมทั้งกิจกรรมทางการตลาดที่เน้นกลยุทธ์แบบ 360 องศา ผ่านช่องทางการสื่อสารแบบครบวงจร เพื่อสื่อสารไปให้ถึงกลุ่มเป้าหมายให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ “เจ้าสัว” เป็นสินค้าที่อยู่คู่คนไทยอย่างยั่งยืนต่อไป” นางศศิกานต์ กล่าวจบ

พบกับ เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ โปรตีนสแน็ค ที่มาพร้อมโปรตีนแน่นเต็มคำ สามารถพกติดกระเป๋าเพื่อเป็นไอเท็มทานเล่นอร่อยเพลิน ทานมือเดียวได้ง่ายๆ เพราะมาในรูปแบบแท่ง อร่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยมีมาให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล และ รสฮอตแอนด์สไปซี่ ขนาด 18 กรัม ในราคา 20 บาท ขนาด 28 กรัม ในราคา 30 บาท ขนาด 80 กรัม ในราคา 99 บาท และ 120 กรัม ในราคา 199 บาท

หาซื้อได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven (เซเว่น อีเลฟเว่น) ทุกสาขา ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าใกล้บ้านคุณ และช้อปออนไลน์ได้ทาง https://www.chaosua.com/, Facebook : เจ้าสัว, Line Official Account : @chaosua และ Shopee, Lazada


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์