“The UP RANK อาชญาเกม” สร้างปรากฏการณ์ รวมพลเกมเมอร์ สตรีมเมอร์ และอินฟลูสายเกมครั้ง ใหญ่สุด! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 10 August 2022

“The UP RANK อาชญาเกม” สร้างปรากฏการณ์ รวมพลเกมเมอร์ สตรีมเมอร์ และอินฟลูสายเกมครั้ง ใหญ่สุด!


“The UP RANK อาชญาเกม” สร้างปรากฏการณ์
รวมพลเกมเมอร์ สตรีมเมอร์ และอินฟลูสายเกมครั้ง
ใหญ่สุด! ชมภาพยนตร์
แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนฉายจริง 1 กันยายน

“The UP RANK อาชญาเกม” สร้างปรากฏการณ์รวมพลเกมเมอร์ สตรีมเมอร์ และอินฟลูสายเกมครั้งใหญ่สุด! ชมภาพยนตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนฉายจริง 1 กันยายน พร้อมเปิดเวทีชวนคุย topic ร้อน #ผิดกฎเกมไม่ผิดกฎหมาย

ถือว่ากระแสดีและน่าจับตามองอย่างมาก สำหรับ ‘THE UP RANK อาชญาเกม’ ภาพยนตร์แนว Coming-of-age ผสานดราม่า-แอ็กชัน จาก เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล และ กันตนา กรุ๊ป ที่ร่วมกันเปิดเผยอีกด้านของวงการเกมที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน


และเพื่อให้สมกับเป็นภาพยนตร์ที่นำประเด็นร้อนในวงการเกมและกีฬาอี-สปอร์ตมาเล่า จึงได้มีการเปิดฉายหนังรอบพิเศษ ที่เชิญให้เหล่าเกมเมอร์ โปรเพลเยอร์ สตรีมเมอร์ และอินฟลูฯ สายเกม มาชมโดยเฉพาะ อาทิ JAI RAW ใจร้าว, xyclopz, Gssspotted, G9, Frozenkiss, เฮียโก้, เซียนติ, พ่อบ้านเกมมิ่ง, AdK ก้องไก่กุ้กๆ, ท็อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม, Lunamoon, Tanny Jackfruit Channel, ปอวอตีมมิ่ง, DewaUnnie, BZ Gaming, คุณเจมส์ – ปริเมธ วงศ์สัตยนนท์ (ผกก.เกม Timelie) หรือทีมสตรีมเมอร์ในสังกัด Online Station เป็นต้น พร้อมด้วยพิธีกรชื่อดัง น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ที่เป็นพิธีกรดำเนินงาน ให้กับคนวงการเกมที่มารวมตัวกันเพื่อชมหนังเรื่องนี้ จนแน่นโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่จุ 1000 กว่าที่นั่ง เรียกเสียงฮือฮาในโซเชียลมีเดียเพียงชั่วข้ามคืน เพราะนี่ถือเป็นการรวมพลตัวท็อปสายเกมครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในเมืองไทยก็ว่าได้

ซึ่งกระแสตอบรับหลังชมภาพยนตร์ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจ ทั้งเนื้อเรื่อง การถ่ายทำ และฝีไม้ลายมือของเหล่านักแสดงที่สามารถสวมบทบาทได้อย่างมีเสน่ห์ที่น่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็น กิต Three Man Down, เอม – ภูมิภัทร, มีน – สุดารัตน์, แจ็ค – กิตติศักดิ์, พี่ดู๋ – สัญญา คุณากร และ เฟิด Slot Machine รวมถึงเนื้อหาที่มาจากการบอกเล่าเรื่องจริงของคนสายเกมออกมาได้อย่างโดนใจ ที่ทำให้ เรื่องนี้ ที่จะพาคุณไปบุกด้านมืดของวงการเกม ชวนติดตามและให้ผู้ชมได้ร่วมลุ้นไปตลอดเรื่อง

และมากไปกว่านั้นหลังจบงานยังมี after party ที่จัดเต็ม ทั้งความสนุกและการเปิดเวทีชวนคุยกันอย่างออกรสออกชาติโดยมีเกมเมอร์ตัวจริง มือสมัครเล่น และนักปั๊มแรงค์ตัวจริง ร่วมพูดคุยประเด็นร้อน #ผิดกฏเกมไม่ผิดกฏหมาย ที่ทำให้เราเห็นความสำคัญของ ‘แรงค์’ ที่ปัจจุบันได้กลายเป็นตัวกำหนดคุณค่าของผู้เล่น ยิ่งแรงค์สูงเท่าไร ยิ่งดูดีมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งทำให้เราได้เห็นช่องโหว่ในเกมที่ทำให้เกิดอาชีพ ‘ปั๊มแรงค์’ รวมถึงการผิดมารยาทในเกมอีกหลากหลายรูปแบบ ที่นอกจากจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ต้อง ‘หัวร้อน’ แล้ว ยังอาจเป็นช่องทางที่เราอาจหลงกลเหล่ามิจฉาชีพได้

เตรียมพบกับ ‘The Up Rank อาชญาเกม’ ภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปทำความรู้จักด้านมืดของวงการเกม ผลงานการกำกับของ กัลป์ กัลย์จาฤก และ วทัญญู อิงควิวัฒน์ พร้อมตะลุยทุกแรงค์ในวันที่ 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์