“เวลท์ รีพับบลิค” จับมือกลุ่มนักลงทุนระดมทุน 50 ล้านบาท ร่วมลงทุนใน Living Insider มาร์เก็ตเพลสอสังหาฯ เบอร์หนึ่งของไทย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday, 31 July 2022

“เวลท์ รีพับบลิค” จับมือกลุ่มนักลงทุนระดมทุน 50 ล้านบาท ร่วมลงทุนใน Living Insider มาร์เก็ตเพลสอสังหาฯ เบอร์หนึ่งของไทย“เวลท์ รีพับบลิค” จับมือกลุ่มนักลงทุนระดมทุน 50 ล้านบาท ร่วมลงทุนใน Living Insider มาร์เก็ตเพลสอสังหาฯ เบอร์หนึ่งของไทย

บลน. เวลท์ รีพับบลิค (Wealth Republic) พร้อมกับ Angle investor เข้าสนับสนุนและร่วมลงทุนใน Pre-Series-A มูลค่าระดมทุนกว่า 50 ล้านบาท ให้แก่ Living Insider บริษัท สตาร์ทอัพเจ้าของ Market Place ด้านอสังหาริมทรัพย์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เล็งยกระดับองค์กรสู่การเป็น “Real Estate Commerce Platform” ให้บริการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรเบอร์หนึ่งของเมืองไทย

นางสาวสุจารี จันทร์สว่าง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน เวลท์ รีพับบลิค จำกัด (Wealth Republic) บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ร่วมกับก่อตั้งโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ในอุตสาหกรรมกองทุน โดยมี นางสาวสุจารี จันทร์สว่าง และนายสิทธิชัย จิตรตั้งตรง พร้อมกับ Angle investor ผู้มีชื่อเสียงในประเทศไทยที่มีทั้งผู้มีประสบการณ์เป็นผู้บริหารสูงสุดของบริษัทมหาชนในตลาดหลักทรัพย์ไทย เจ้าของบริษัทเอกชน ได้แก่ นายสุกฤตย์ สุรบถโสภณ นางสาวศิริกุล ธนสารศิลป์ พญ. สุธาสินี ปิ่นปราณี และนางสาวสุทธิ์ธิดา วิจิตรกุลวงศา ได้เข้าสนับสนุนและร่วมลงทุนใน Pre-Series-A มูลค่า 50 ล้านบาท ให้แก่ Living Insider บริษัท สตาร์ทอัพเจ้าของ Market Place ด้านอสังหาริมทรัพย์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย ก่อตั้งโดยนายภูวนัย ภัทรโภคิณ

ทั้งนี้ Living Insider นับเป็นแพลตฟอร์มมาร์เก็ตเพลสอสังหาริมทรัพย์ที่หลายคนบอกว่าดีที่สุดของเมืองไทยตอนนี้ โดยปัจจุบัน Livinginsider.com ที่มีผู้ใช้งานอันดับต้น ๆ ของประเทศ โดยมียอดผู้ใช้งานต่อเดือนเฉลี่ยมากกว่า 4 ล้านคนต่อเดือน และมีการเข้าดูข้อมูลอสังหาริมทรัพย์บนหน้าเว็บไซต์มากกว่า 9.5 ล้านครั้งต่อเดือน (Source, Similarweb Measured by Google Analytics June 2022) ให้บริการทั้งส่วนของ Real Estate Market Place, Property Insurance, Furniture and Decoration และ Content Provider

สำหรับอนาคต Living Insider กำลังจะก้าวข้ามและเป็นได้มากกว่าแพลตฟอร์มตลาดอสังหาทั่วไป สู่การเป็น “Real Estate Commerce Platform” ให้บริการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“ตลาดอสังหาฯ ในช่วงโควิด หลายคนอาจจะมองว่า ธุรกรรมการซื้อขายลดลง เพราะตลาดซื้อขายมือหนึ่งของผู้ประกอบการมีการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมน้อยและผู้ซื้อหลักที่เป็นชาวต่างชาติลดลงไปอย่างมาก แต่ยอดขายโครงการแนวราบได้แก่บ้านเดี่ยวและทาวเฮ้าส์ให้แก่ลูกค้าไทย กลับเติบโตอย่างมาก และผู้ประกอบการชื่อดังหลายๆรายได้นำสินค้ามาขายผ่านแพลตฟอร์มของบริษัท รวมถึงการซื้อขายมือสองและตลาดให้เช่าบนแพลตฟอร์มออนไลน์นั้น เติบโตมาตลอด และยิ่งการเข้าถึงเทคโนโลยีของผู้บริโภค ยิ่งเป็นตัวสนับสนุนการเติบโต” นายภูวนัย กล่าว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์