เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไอศกรีมด้วยบริการครบวงจรไปกับเต็ดตรา แพ้ค - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday, 22 July 2022

เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไอศกรีมด้วยบริการครบวงจรไปกับเต็ดตรา แพ้คเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไอศกรีมด้วยบริการครบวงจรไปกับเต็ดตรา แพ้ค

งานสัมนาออนไลน์ เจาะลึกเคล็ดลับเพื่อผู้ผลิต
ไอศกรีมชาวไทย

กรุงเทพมหานคร (21 กรกฎาคม 2565) — เต็ดตรา แพ้ค บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ชวนคุณมาฟังเคล็ดลับการสร้างธุรกิจไอศกรีมของคุณให้เติบโตในงาน "เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไอศกรีมด้วยบริการครบวงจรจากเต็ดตรา แพ้ค" งานสัมนาออนไลน์เพื่อผู้ผลิตไอศกรีมในวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:00 น.-15:00 น. เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันการผลิตไอศกรีมแบบครบวงจรที่จะช่วยปรับปรุงสายการผลิตให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำงานได้อย่างเต็มกำลังการผลิต ใช้ส่วนผสมได้อย่างพอเหมาะตรงตามเป้าหมายการผลิตไอศกรีมที่คุณคาดหวังและสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในท้องตลาดได้

ผู้เชี่ยวชาญในกลุ่มธุรกิจไอศกรีมจากเต็ดตรา แพ้ค ทั้งสามท่าน ได้แก่ คุณปภิภาสรร งามขำอัครณี, Processing Sales and Key Component Manager คุณแพรพร อมรภาณุพันธ์, Portfolio Manager, Packaging Solutions and Services และคุณรัชนก ภาคาสัตย์ Sales Support Specialist, Packaging Services Solutions จะมาให้ข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยปรับปรุงและสร้างผลกำไรให้ธุรกิจของคุณจากฟาร์มสู่ช่องแช่แข็ง ที่ครอบคลุมตั้งแต่ นวัตกรรมใหม่ๆ กระบวนการผลิต ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ด้วยการบรรยายใน 3 หัวข้อหลัก คือ อุปกรณ์การผลิตผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแบบครบวงจรและคุณประโยชน์ที่คุณจะได้รับ บรรจุภัณฑ์ไอศกรีม Tetra Fino@ Aseptic ที่ได้รับรางวัล Alufoil Trophy 2018 และวัสดุสิ้นเปลืองและส่วนผสมไอศกรีมที่จะทำให้ไอศกรีมของคุณโดดเด่น

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมนาออนไลน์ครั้งนี้ได้แล้ววันนี้ ที่ https://bit.ly/3IRSPF8 หรือคลิก ที่นี่

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันไอศกรีมแบบครบวงจรของเต็ดตรา แพ้คได้ที่นี่

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์