อินเด็กซ์ฯ ฉลอง70 ปี “BoConcept” เฟอร์นิเจอร์สัญชาติเดนมาร์ก กับ “70 YEARS OF EKSTRAORDINÆR SINCE 1952”มอบนิยามความเรียบหรู “Urban Danish Design” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 28 July 2022

อินเด็กซ์ฯ ฉลอง70 ปี “BoConcept” เฟอร์นิเจอร์สัญชาติเดนมาร์ก กับ “70 YEARS OF EKSTRAORDINÆR SINCE 1952”มอบนิยามความเรียบหรู “Urban Danish Design”อินเด็กซ์ฯ ฉลอง 70 ปี “BoConcept” 
เฟอร์นิเจอร์สัญชาติเดนมาร์ก
กับ “70 YEARS OF EKSTRAORDINÆR SINCE 1952”มอบนิยามความเรียบหรู
“Urban Danish Design” 

ผ่าน 3 เซเลบริตี้ดัง พบกับโฉมใหม่ช็อป “BoConcept สาขาสยามพารากอน”

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ร่วมฉลองครบ 70ปี “BoConcept” (โบ คอนเซป) เฟอร์นิเจอร์สัญชาติเดนมาร์ก ภายใต้คอนเซ็ป “70 YEARS OF EKSTRAORDINÆR SINCE 1952 ” พบกับโฉมใหม่ช็อป “BoConcept สาขาสยามพารากอน” ที่สะท้อนความเรียบง่ายสไตล์เดนิช และร่วมเติมเต็มนิยามคำว่า “บ้าน” กับสเน่ห์แห่งความเรียบหรู โดยแมทซ์ Iconic เฟอร์นิเจอร์ รูปแบบ Urban Danish Design ผ่านไลฟ์สไตล์ 3 เซเลบริตี้ชื่อดัง กับไอเดียการแต่งบ้านในสไตล์ที่ใช่ แบบที่ชอบ เพื่อสะท้อนรสนิยมในแบบที่เป็นตัวเอง นำโดย ‘แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ' เวิร์กกิ้งวูแมนรุ่นใหม่, ‘แก๊ป- ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล’ สถาปนิกผู้รักงานดีไซน์และเจ้าของแชนแนล Gapthanavate และ ‘กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ’ เอ็มดี อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (ILM) ด้วยเฟอร์นิเจอร์ “BoConcept” ที่เปรียบดั่งงานศิลปะ


เริ่มต้นจากเวิร์กกี้งวูแมนสาว ‘แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ' เผยว่า ไลฟ์สไตล์ของแป้งคือชอบแต่งบ้านอยู่แล้ว สำหรับนิยามคำว่า “บ้าน” จึงเป็นที่เติมเต็มทุกความหมายให้กับ “ครอบครัว” อย่างสมบูรณ์แบบในทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการพักผ่อน&หากิจกรรมทำร่วมใน Living Room หรือแม้แต่เป็นมุมโปรดไว้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตนเอง ไอเดียการแต่งบ้านของแป้งจะเน้นมิกซ์แอนด์แมทช์ตกแต่งได้หลายสไตล์ ให้รู้สึกสนุกดูไม่น่าเบื่อ โดยผสานความเป็นตัวเองกับสมาชิกครอบครัวอย่างลงตัว

การแต่งบ้านเน้นดีเทลของเฟอร์นิเจอร์ ภายใต้ Mood & Tone ที่แมทช์กันลงตัว อย่างสีเอิร์ธโทน สีขาว สีเทาอมเขียว และมีการผสมผสานความเป็นอาร์ทติสที่ถ่ายทอดออกมาจากเฟอร์นิเจอร์ แป้งชอบเสน่ห์เฟอร์ฯ สไตล์สแกนดิเนเวีย ซึ่ง BoConcept เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์สไตล์ที่ชอบ และมีดีไซน์&เท็กซ์เจอร์ (Texture) เส้นสาย-ลวดลายผ้ากำลังพอดี ไม่เยอะหรือเรียบง่ายจนเกินไป ช่วยให้การแต่งบ้านมิกซ์แอนด์แมทช์มีกลิ่นอายทั้งโมเดิร์น และเรียบหรู สำหรับมุมห้องนั่งเล่น เลือกรีแร็คด้วย เก้าอี้ รุ่น Charlotte กับดีไซน์โค้งโอบรับสรีระให้ความรู้สึกสบายเมื่อได้เอนตัวลงอ่านหนังสือ หรือนั่งจัดดอกไม้ ที่สำคัญ BoConcept เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถเลือกวัสดุของผ้า หรือหนัง ได้ตามชอบมากกว่า 100 แบบเลยทีเดียว

ส่วนหนุ่ม ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล สถาปนิกและเจ้าของแชนแนล Gapthanavate เล่าว่า ส่วนตัวชื่นชอบงานดีไซน์ทุกๆ ด้าน การตกแต่งบ้านก็เป็นสิ่งที่ผมชอบและให้ความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์ที่โดนใจ คือสไตล์สแกนดิเนเวียน ที่เน้นเรียบง่าย แต่มี คาแร็คเตอร์เด่นชัด ให้ฟีลมินิมอลด้วยเส้นสายที่อบอุ่น ผ่อนคลาย ซึ่งโซฟารุ่น BERGAMO ของ BoConcept ที่มีกลิ่นอาย ออแกนิค ลักซ์ชัวรี่ แต่ก็ให้ความรู้สึกโมเดิร์นที่เป็นสเน่ห์ของแบรนด์ที่ร่วมสมัยไร้ซึ่งกาลเวลา ความโดดเด่นของดีไซน์โซฟาตัวนี้คือการออกแบบเชฟให้โค้งมน ทำให้โซฟาดูมีเอกลักษณ์กว่าโซฟาแอลเชฟทั่วไป ซึ่งเมื่อนำไปจัดวางในห้องนั่งเล่นสามารถเปิดมุมมองที่กว้างขึ้น เหมาะกับตกแต่งห้องที่ต้องการชมวิวบรรยากาศสวนได้อย่างลงตัว


“นิยามการเลือกเฟอร์นิเจอร์ของผมแม้ว่าจะฟอร์มสวยแค่ไหน แต่เฟอร์นิเจอร์ที่ดีต้องตอบโจทย์ความสบายช่วยรองรับสรีระ ซึ่งต้องยกนิ้วให้แบรนด์ BoConcept ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด พิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบจนถึงกระบวนการผลิต ซึ่งสเน่ห์คืองาน Craftmanship ที่สำคัญยังให้สนุกกับการเลือกดีไซน์วัสดุต่างๆ ได้เองไม่ว่าจะหนังสัตว์ที่มีเรื่องราวความเป็นมาของหนังแต่ผืน, ลวดลายผ้าและโทนสี ทำให้ผมได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่ถูกใจ และช่วยสะท้อนความเรียบง่าย แต่มีกลิ่นอายความหรู ในแบบ Urban danish design ที่ดูเหนือกาลเวลา”

ด้านเอ็มดีหญิง ผู้คว่ำหวอดในวงการเฟอร์นิเจอร์มายาวนาน ‘กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ’ แห่งอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (ILM) เล่าว่า การที่คลุกคลีในวงการเฟอร์นิเจอร์มาตั้งแต่ยังเล็ก ผ่านกาลเวลาจนก้าวมารับตำแหน่ง MD บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) สไตล์การตกแต่งบ้านก็สะท้อนคาแร็คเตอร์ที่ปรับเปลี่ยนไปตามวัยที่มีความสุขุมมากขึ้น เลยชอบการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกมีกลิ่นอายความลักซ์ชัวรี่ เน้นดีเทลงานเนียบๆ ดีไซน์ร่วมสมัย สามารถใช้งานได้ยาวนานเข้าได้กับทุกยุคสมัยโดยก้าวข้ามผ่านกาลเวลา


ตอนนี้เจินนี่กำลังสร้างบ้านใหม่ ก็มองหาเก้าอี้สำหรับวางในห้องนั่งเล่นที่สามารถใช้งาน และนำมาตกแต่งบ้านได้ด้วย ซึ่ง เก้าอี้ รุ่น IMOLA เป็นรุ่นคลาสสิกของ BoConcept ดีไซน์โดดเด่นด้วยส่วนเว้า ส่วนโค้ง รองรับสรีระได้ดี นั่งสบาย ซึ่งเสน่ห์พิเศษของแบรนด์ BoConcept สามารถเปลี่ยนฟีลเฟอร์ฯได้เพียงเลือกวัสดุหนังก็ช่วยสะท้อนความสวยหรู หากเลือกวัสดุผ้าก็จะได้มู้ดที่อบอุ่น ผ่อนคลาย ซึ่งเจินนี่เลือกใช้วัสดุหนังสีน้ำตาลให้ความหรูหรา สง่างาม เพิ่มความคลาสิกไว้นั่งพักผ่อน หรือไว้นั่งถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ก็ดูคูลๆ ที่สำคัญหมดกังวลเรื่องการดูแลรักษาเพราะ BoConcept มีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลวัสดุผ้าและหนังโดยเฉพาะ เพื่อยืดอายุการใช้งานเฟอร์ฯ รวมถึงมีของแต่งบ้านที่จะช่วยคอมพรีซลุคซ์ให้บ้านคุณอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวีย พบกับเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน พร้อมสัมผัสโฉมใหม่ “BoConcept” ณ สาขาสยามพารากอน (ชั้น 3) ได้แล้ววันนี้ สอบถามโทร: +6621294657-8 Mobile:+66982567038 Line:boconcept.th ดูสินค้าเพิ่มเติม https://magazines.boconcept.com/BoConceptNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์