ฮอร์วิน เปิดตัวแพลตฟอร์มรถมอเตอร์ไซค์ อัจฉริยะครั้งแรกทั่วโลก - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday, 19 July 2022

ฮอร์วิน เปิดตัวแพลตฟอร์มรถมอเตอร์ไซค์ อัจฉริยะครั้งแรกทั่วโลก


ฮอร์วิน เปิดตัวแพลตฟอร์มรถมอเตอร์ไซค์
อัจฉริยะครั้งแรกทั่วโลก

ฉางโจว, การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นการผลักดันอุตสาหกรรมยานพาหนะสองล้อเข้าสู่ยุคของการผลิตอัจฉริยะ

ฮอร์วิน (Horwin) แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบน้องใหม่ของบริษัท ฮอร์วิน อิงค์ (HORWIN INC) ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มอัจฉริยะแบบบูรณาการสำหรับยานพาหนะสองล้อครั้งแรกทั่วโลก พร้อมกับเผยโฉมหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของบริษัท

สตาทิสตา (Statista) บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดชั้นแนวหน้าของโลก เปิดเผยว่า ตลาดรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกมีมูลค่า 1.24387 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2562 โดยมียอดขายเพิ่มขึ้นสูงสุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และแม้ว่าจะได้รับผลกระทบจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 แต่ตลาดก็ยังมีมูลค่าเกิน 1 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2563 และ 2564 ด้วยเหตุนี้เอง ฮอร์วินจึงตัดสินใจรุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์ระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบ เพื่อคว้าประโยชน์สูงสุดจากแนวโน้มการพัฒนาของทั้งตลาดรถมอเตอร์ไซค์และตลาดพลังงานใหม่

คุณหลิว ผิง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของฮอร์วิน กล่าวว่า “แบรนด์ใหม่นี้มีเป้าหมายในการกำหนดนิยามใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงได้พัฒนาแพลตฟอร์มแบบประกอบได้ “ซูเปอร์ เมทริกซ์” (Super Matrix) ที่มีโมดูลภายในยืดหยุ่น ผู้ใช้จึงสามารถปรับตัวถังรถ ปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร และฟังก์ชันต่าง ๆ ได้อย่างอิสระตามสภาพการเดินทางและการใช้งาน โดยสามารถประกอบรถที่แตกต่างกันได้ตามความต้องการของตนเอง เพียงซื้อแพลตฟอร์ม “ซูเปอร์ เมทริกซ์” ชิ้นเดียวเท่านั้น”

แพลตฟอร์มอัจฉริยะแบบบูรณาการสำหรับยานพาหนะสองล้อของฮอร์วินใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะมากมาย โดยรวมเอาระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า ระบบควบคุมไฟฟ้าและแบตเตอรี่ ระบบควบคุมโดเมนอัจฉริยะ และดีไซน์แบบประกอบได้เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้เกิดการพัฒนารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นใหม่ ๆ ที่สามารถตอบสนองความคาดหวังของผู้ใช้ตามแต่ละสถานการณ์

นอกจากนี้ ฮอร์วินได้ผสานรวมทุกเทคโนโลยีสำคัญสำหรับยานพาหนะสองล้อแห่งอนาคตเข้าด้วยกัน ซึ่งรวมถึงระบบไฟฟ้า ระบบอัจฉริยะ และระบบเชื่อมต่อ เพิ่มเติมจากการใช้ซีเรียลอินเทอร์เฟซเพื่อรองรับการขยายการทำงาน การลดเกณฑ์สำหรับการผลิต พร้อมกับช่วยให้ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมสามารถปรับกระบวนการผลิตและประสิทธิภาพการผลิตให้เหมาะสมที่สุด

ในงานเปิดตัวครั้งนี้ ฮอร์วินยังได้อวดโฉมหุ่นยนต์ไบโอนิกชื่อมิสเตอร์วาย (MR.Y) โดยบริษัทตั้งเป้าสร้างหุ่นยนต์อัจฉริยะที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งสามารถช่วยเหลือผู้คนในชีวิตจริงได้ ทั้งการช่วยซื้อของ พาสุนัขไปเดินเล่น ไปรับเด็ก และดูแลผู้สูงอายุ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮอร์วินและบริการต่าง ๆ ได้ที่ www.horwinglobal.com/

ติดตามเราได้ทาง Facebook@HorwinGlogal

ติดต่อ jessica@horwinglobal.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1861022/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ – แพลตฟอร์มอัจฉริยะแบบบูรณาการสำหรับยานพาหนะสองล้อ

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1861021/image_2.jpg

คำบรรยายภาพ – หุ่นยนต์ไบโอนิก


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์