เกมเชนจ์ โซลาร์ ได้รับคำสั่งซื้อระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ จีเนียส แทรกเกอร์ ขนาด 200 เมกะวัตต์จากโคลอมเบีย - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, 17 July 2022

เกมเชนจ์ โซลาร์ ได้รับคำสั่งซื้อระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ จีเนียส แทรกเกอร์ ขนาด 200 เมกะวัตต์จากโคลอมเบีย
เกมเชนจ์ โซลาร์ ได้รับคำสั่งซื้อระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ จีเนียส แทรกเกอร์ 
ขนาด 200 เมกะวัตต์จากโคลอมเบีย

นอร์วอร์ก, คอนเนตทิคัต--เกมเชนจ์ โซลาร์ (GameChange Solar) ประกาศว่า บริษัทได้รับคำสั่งซื้อระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ จีเนียส แทรกเกอร์ (Genius Tracker™) ขนาด 200 เมกะวัตต์ สำหรับนำไปใช้ในหลายโครงการในประเทศโคลอมเบีย และเริ่มส่งมอบสินค้าในเดือนนี้

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเลือกจากสามโครงการที่มีความสำคัญในโคลอมเบีย" คุณเมอร์เซเดส เปเรย์รา บูเอ (Mercedes Pereyra Boue) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศของเกมเชนจ์ โซลาร์ กล่าว "เราจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งและต่อเนื่องในตลาดชั้นนำทั่วโลก ซึ่งรวมถึงตลาดโคลอมเบีย ในฐานะผู้นำด้านระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์แบบแกนเดี่ยวคุณภาพระดับโลก เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้บริการสนับสนุนและการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าในท้องถิ่น เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตั้งและใช้งานระบบจีเนียส แทรกเกอร์ ที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ"

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณเดอริค โบธา (Derick Botha) โทร. +1 (302) 528-2125 อีเมล: derick.botha@gamechangesolar.com

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
https://www.gamechangesolar.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1856826/Game_Changer_Photo.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1592922/GameChange_Solar_Logo.jpg

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์