เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมนำทุกท่านสัมผัสภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกใน The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 15 July 2022

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมนำทุกท่านสัมผัสภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกใน The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมนำทุกท่านสัมผัสภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกใน 
The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ 

ที่ได้รับการตอบรับจากนักวิจารณ์และผู้ชมภาพยนตร์เป็นอย่างดี ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วันที่ 13 กรกฎาคมนี้ 

ภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวของ ฟินนีย์ ชอว์ เด็กชายขี้อายแต่ชาญฉลาดวัย 13 ปี ซึ่งถูกฆาตกรซาดิสต์ลักพาตัวไปขังอยู่ในห้องใต้ดินเก็บเสียง ซึ่งในที่แห่งนี้ การกรีดร้องไม่ก่อเกิดประโยชน์ใด ๆ ในตอนที่โทรศัพท์ไร้สัญญาณที่ติดอยู่ตรงผนังเริ่มส่งเสียงดังขึ้นมา ฟินนีย์ก็ค้นพบว่าเขาสามารถได้ยินเสียงของเหยื่อคนก่อน ๆ ของฆาตกรรายนี้ และเหยื่อเหล่านั้นก็ตั้งปณิธานเอาไว้ว่า จะทำให้แน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขาจะต้องไม่เกิดขึ้นกับฟินนีย์ อีธาน ฮอว์ค ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ 4 สมัย นำแสดงในบทที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในอาชีพนักแสดงของเขา และแนะนำ เมสัน เธมส์ ในผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา สามารถจองตั๋วล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ www.majorcineplex.com และ Major Cineplex Application

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์