จอมมารบุกยึดแพลตฟอร์ม Bilibili ส่งลิสต์อนิเมะประจำฤดูร้อนมาท้าสู้! พบกับ Tokyo Mew Mew New พร้อมอนิเมะสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีก 8 เรื่อง - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 13 July 2022

จอมมารบุกยึดแพลตฟอร์ม Bilibili ส่งลิสต์อนิเมะประจำฤดูร้อนมาท้าสู้! พบกับ Tokyo Mew Mew New พร้อมอนิเมะสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีก 8 เรื่องจอมมารบุกยึดแพลตฟอร์ม Bilibili ส่งลิสต์อนิเมะประจำฤดูร้อนมาท้าสู้!

พบกับ Tokyo Mew Mew New พร้อมอนิเมะสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีก 8 เรื่อง

Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโออนิเมชั่นชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวบรวมไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ทุกรูปแบบ เดินหน้าเติมอนิเมะประจำฤดูร้อนเข้าคลังกว่า 30 เรื่อง โดยไฮไลต์ธีมในครั้งนี้จะเป็น 2 จอมมารจากต่างโลก ไม่ว่าจะเป็น "โมมอนกะ" จาก Overlord 4 และ "จอมมารซาตาน" จากผู้กล้าซึนซ่าส์กับจอมมารสู้ชีวิต ซีซั่น 2 (The Devil is a Part-Timer! Season 2) ที่จะมาสร้างสีสันให้กับชาวอนิเมะอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังพบกับอนิเมะสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีให้รับชมเฉพาะบนแพลตฟอร์ม Bilibili เท่านั้น!! บอกเลยว่าจะสายฟรีหรือสายพรีเมียมก็สามารถรับชม ได้อย่างจุใจตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

หลังจากกระแสที่ถล่มทลายของ SPY×FAMILY ที่ทำให้ผู้รับชมได้พบกับความป่วนผสมความน่ารักของน้องอาเนีย และได้ตื่นเต้นไปกับภารกิจของครอบครัวฟอเจอร์ ซึ่งมีให้รับชมบน Bilibili ครบทั้ง 12 ตอน ของพาร์ทแรก โดย Bilibili ก็ไม่ให้ชาวอนิเมะได้หยุดพัก และไปฟินกันต่อกับอนิเมะอัพเดตเรื่องใหม่ ๆ รวมถึงการอัปเดตอนิเมะภาคใหม่ และอนิเมะในตำนานที่นำรีเมคอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีแคมเปญให้ผู้ที่รักและชื่นชอบในอนิเมะทุกคนได้ร่วมสนุก ภายใต้ธีม "จอมมาร" บนแพลตฟอร์ม Bilibili

พบกับ 2 จอมมาร เตรียมบุกยืดแพลตฟอร์ม Bilibili พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุก ลุ้นอัปเกรดสมาชิกระดับพรีเมียม

OVERLORD 4: โมมอนกะ จอมมารร่างโครงกระดูกหวนกลับมาสู่จอหลังห่างหายไปนานกว่า 4 ปี เรื่องราวของหัวหน้ากิลด์สุดโหด ผู้ครอบครองมหาสุสานแห่งซาริค ในเกม Yggdrasil (อิกดราซิล) ที่ลืมล็อกเอาท์ จึงได้เริ่มผจญภัยกับเหล่า NPC ที่เปรียบเสมือนผู้พิทักษ์ของเขา ออกไปสำรวจในโลกเกม แมพใหม่ ๆ เปิดตัวออกมาเพียบ! แม้ว่าต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย แต่ด้วยสกิลขั้นเทพ จึงทำให้จอมมารกลายเป็นตัวละครที่เรียกได้ว่า แข็งแกร่งที่สุด แม้ว่าก่อนหน้าจะมีข่าวลือว่าจะไม่มีภาคต่อ ทำให้แฟน ๆ หลายคนออกมาวิเคราะห์และถกเถียงกันอย่างจริงจัง เพราะเนื้อหานิยายยังดำเนินต่อไปอยู่ สำหรับภาคนี้ จะมีฉากต่อสู้เด็ด ๆ อะไรรออยู่ ต้องติดตามชมแบบเรียลไทม์กันได้ที่แพลตฟอร์ม Bilibili

ผู้กล้าซึนซ่าส์กับจอมมารสู้ชีวิต ซีซั่น 2 (The Devil is a Part-Timer! Season 2): อนิเมะแฟนตาซีที่พลิกบทบาทของจอมมารซาตาน ให้กลายมาเป็นพนักงานพาร์ตไทม์ทำงานในร้านแฮมเบอร์เกอร์ หลังพ่ายแพ้ให้กับผู้กล้า เอมิเลีย จัสติน่าจากต่างโลก ทำให้เขาต้องฝ่าฟันกับ วิถีชีวิตเศรษฐกิจของญี่ปุ่น จนกระทั่งผู้กล้าเอมิเลียที่ไล่ตามมายังญี่ปุ่นด้วยอีกคน โดยแฝงตัวเข้ามาทำงานตำแหน่งคอลเซ็นเตอร์ ผู้กล้าและจอมมารสองคนได้เจอกันอีกครั้ง ในภาคที่ 2 ก็ยังจะมีเรื่องราวตลก ๆ ให้ได้ลุ้นกันทุกตอนแน่นอน ว่าจอมมารจะเพลิดเพลินกับการทำงานจนลืมภารกิจการยึดครองโลกหรือไม่? ความสนุกที่ห่างหายไปนานกว่า 9 ปี จนทำให้แฟน ๆ อนิเมะหมดหวังกันไปแล้วสำหรับภาคต่อ โดยในภาคนี้ได้ อย่าง "Studio 3Hz" สตูดังที่ได้ฝากผลงานดี ๆ อย่าง Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online ไว้

พิเศษ! สำหรับสาวกอนิเมะแนวแฟนตาซีที่อยากรับชมอนิเมะเรื่องโปรดด้วยความคมชัดระดับ 4K Bilibili มีกิจกรรมดี ๆ มาให้ร่วมเล่น
ฉลองธีมจอมมารด้วยกิจกรรม "Demon Invadors" หรือ "จอมมารบุกทะลุแพลตฟอร์ม" เริ่ม 14 กรกฎาคม! ง่ายๆ เพียงรับชม Overlord 4 หรือ ผู้กล้าซึนซ่าส์กับจอมมารสู้ชีวิต ซีซั่น 2 (The Devil is a Part-Timer! Season 2) แล้วแคปหน้าจอระหว่างรับชมบน Bilibili พร้อมคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ สมาชิกพรีเมียม 1 เดือน มูลค่า 69 บาท จำนวน 5 รางวัล! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเฟสบุ๊กของ Bilibili Thailandเปิดลิสต์ 9 อนิเมะเอ็กซ์คลูซีฟเรื่องใหม่ ที่ดูได้แค่บนแพลตฟอร์ม Bilibili เท่านั้น!!

Bilibili ประกาศนำอนิเมะประจำฤดูร้อนถึง 9 เรื่อง ที่ไม่ได้สตรีมบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ เข้ามาให้ผู้ใช้ Bilibili ได้ฟินกันอย่างหนำใจ ไฮไลต์เด็ดที่ห้ามพลาดก็คือเรื่อง TOKYO MEW MEW NEW ตำนานอนิเมะสาวน้อยจอมเวทย์ที่มีโค้ดเนมเป็นชื่อขนมหวานหลากหลาย และท่าแปลงร่างสุดน่ารักที่เคยครองใจผู้ชมไปเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว! โดยกลับมาพร้อมเวอร์ชั่นรีเมค สำหรับตอนแรกจะมาวันที่ 6 เดือนนี้ รอติดตามชมกันได้! นอกจากนี้อีก 8 เรื่องที่รวมแนวแฟนตาซี เลิฟคอมเมดี้ รวมถึงอนิเมะสายกีฬาไว้ในลิสต์เดียว มีดังนี้

Engage Kiss – อนิเมะเล่าความสัมพันธุ์วุ่น ๆ ของ 1 ชาย และ 2 สาวที่ต้องใช้ชีวิตกันอยู่บนเกาะเทียม

ขอรุกเข้าไปใกล้ๆใจเธอ – อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ที่มีการเดินเรื่องด้วยหมากรุกญี่ปุ่น (โชกิ) เพื่อพิชิตใจอีกฝ่าย

Utawarerumono: Futari no Hakuoro - อนิเมะแฟนตาซีสร้างมาจากเกม มีฉากสงครามอันแสนดุเดือด

Smile of the Arsnotoria the Animation – อนิเมะสาวน้อยที่ตั้งใจเรียนเวทมนตร์เพื่อเติบโตเป็นเลดี้ที่แท้จริง

Extreme Hearts – อนิเมะสาวเล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็นบาสเก็ตบอล ฟุตบอล หรือเบสบอล ก็จัดเต็มมาในเรื่องเดียว

TEPPEN!!!!!!!!!!!!!!!: Laughing 'til You Cry – อนิเมะคอมเมดี้ที่ตัวละครเอกสาวชื่นชอบการเล่นตลกและฟอร์มทีมเพื่อไปแข่งแสดงตลกในเมือง

Sekai no Owari ni Shiba Inu to – อนิเมะที่เล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของมนุษย์คนสุดท้ายบนโลกพร้อมหมาชิบะคู่ใจและการผจญภัยในวันสิ้นโลก

Jashin-chan Dropkick ภาคที่ 3 – อนิเมะแฟนตาซีแนวพลังพิเศษ พร้อมกับปัญหาสุดวุ่นวาย เมื่อตัวเอกสาวสามารถอัญเชิญปีศาจออกมาได้จริง แต่ส่งกลับไปไม่ได้?!

สายอนิเมะห้ามพลาดลิสต์ที่เข้าใหม่! รีบดาวน์โหลดแอป Bilibili ผ่านช่องทาง Google Play หรือ App Store หรือสามารถติดตาม Bilibili บนหน้าเว็บได้ที่ bilibili.tv

เกี่ยวกับ Bilibili

Bilibili เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอคอนเทนต์ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นยุคใหม่ นำเสนอวิดีโอคอนเทนต์ในรูปแบบ

ACG (Anime, Comics, and Games) โดดเด่นด้วยการเป็นคลังอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แหล่งรวมอนิเมะ

ทุกยุคทุกสมัย พร้อมอัปเดตอนิเมะเรื่องใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่ ให้สามารถรับชมคอนเทนต์

และสร้างสรรค์วิดีโอของตัวเองในฐานะ "ครีเอเตอร์" ได้ในแพลตฟอร์มเดียว จึงทำให้ Bilibili เปรียบเสมือนแหล่งชุมชนที่รวบรวมผู้ใช้งานที่มีความชื่นชอบ

ที่หลากหลาย วิดีโอคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ และครีเอเตอร์ที่มากความสามารถ เป็นพื้นที่แห่งการแลกเปลี่ยนและมีส่วนร่วมกันอย่างแท้จริง


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์