เอไอเอ ประเทศไทย คว้า 2 รางวัลจากเวที Thailand's Smart Awards 2022 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 2 July 2022

เอไอเอ ประเทศไทย คว้า 2 รางวัลจากเวที Thailand's Smart Awards 2022เอไอเอ ประเทศไทย คว้า 2 รางวัลจากเวที Thailand's Smart Awards 2022

เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นางสาวรพีพร วงศ์ทองคำ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ รับรางวัลอันทรงเกียรติ "Thailand's Smart Awards 2022" จาก ดร. กฤชนนท์ อัยยปัญญา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม โดยเอไอเอ ประเทศไทย ได้รับ 2 รางวัล ได้แก่ 

รางวัล Smart Performance Company Awards สาขาองค์กรที่มีผลงานและประสิทธิภาพยอดเยี่ยม และรางวัล Product of the Year 2022 สาขาสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี 2022 ในหมวดผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิต ลิงค์) ตอกย้ำความสำเร็จของเอไอเอที่ตั้งใจมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ควบคู่กับความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเองเพื่อคงความเป็นบริษัทที่มีผลงานและประสิทธิภาพยอดเยี่ยม รวมถึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมทุกช่วงชีวิต และเป็นที่หนึ่งในใจของลูกค้าตลอดกาล เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงินที่แข็งแรง ตามคำมั่นสัญญา Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น โดยงานมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท สุขุมวิทNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์