ใหม่ล่าสุด ! แป้งพัฟผสมชิมเมอร์ ในตลับเดียว SRICHAND Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA+ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 27 June 2022

ใหม่ล่าสุด ! แป้งพัฟผสมชิมเมอร์ ในตลับเดียว SRICHAND Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA+


ใหม่ล่าสุด ! แป้งพัฟผสมชิมเมอร์ เซ็ตอัพผิวเนียนสวยสุขภาพดี พร้อมเพิ่มความเปล่งประกาย ในตลับเดียว SRICHAND Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA++++

ใหม่ล่าสุด ! แป้งพัฟผสมชิมเมอร์ เซ็ตอัพผิวเนียนสวยสุขภาพดี พร้อมเพิ่มความเปล่งประกาย ในตลับเดียว SRICHAND Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA++++ ปาดปุ๊บ ผิวโกลว์ปั๊บ ออร่าพุ่ง ผิวสวยฉ่ำวาวดุจสาวเกาหลี ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันที

การมีผิวเนียนสวย เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี ใครๆก็สามารถทำได้ เพราะไม่ใช่เพียงช่วยเผยความดูดีในแบบฉบับของตัวเอง แต่ยังเพิ่มความมั่นใจในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เทรนด์ความงามที่สาวไทยเทใจให้และชื่นชอบมายาวนาน ก็ต้องยกให้กับเทรนด์ผิวสวยโกลว์ฉ่ำวาว เฮลท์ตี้ ลุคดิวอี้ ออร่าพุ่งแบบสาวเกาหลี ที่ยังมาแรงจนยกขึ้นแท่นไปแล้ว

การที่จะมีผิวสวยโกลว์ฉ่ำวาวนั้น จุดเริ่มต้นมาจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์ที่เหมาะกับผิว เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวไปจนถึงการบำรุงผิวที่เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด

จากนั้นก็มาถึงสเต็ปแต่งหน้าสร้างงานผิวดิวอี้ ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ พร้อมเซ็ตอัพผิวเพื่อล็อกเครื่องสำอาง ควบคุมสมดุลความมัน ไม่ให้เมคอัพหลุดลอกระหว่างวัน การเลือกชนิดของแป้งจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะชี้วัดชะตาของผิววันนั้น ว่าจะรอดไม่รอด? สาวๆจึงควรใส่ใจในการเลือกไอเทมแป้งอัดแข็ง ที่ตอบโจทย์ในเรื่องสร้างงานผิวสวยโกลว์และเพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวโดยเฉพาะ

SRICHAND (ศรีจันทร์) แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่สาวๆหลายคนรู้จักกันดีกับ “แป้งม่วงในตำนาน” ซึ่งได้เสียงตอบรับและการยอมรับความเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของแป้งฝุ่นที่ครองใจสาวๆตลอดมาจนถึงปัจจุบัน

SRICHAND เน้นย้ำถึงการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้สอดคล้องกับความเชื่อ ความมุ่งมั่น ของแบรนด์ในเรื่องคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ยกให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการ อยากส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ในราคาที่เอื้อมถึง จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ต่อยอดและพัฒนาสูตรจากต่างประเทศ คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ เน้นการปกปิดระดับปานกลาง เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากมีผิวเปล่งประกาย ดูสุขภาพดีมีออร่า

ขอแนะนำไอเทมเด็ด แป้งผสมรองพื้นใหม่ล่าสุด SRICHAND Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA++++ มอบผิวโกลว์ เปล่งประกาย สดใสดูสุขภาพดี ด้วยเนื้อแป้งผสมชิมเมอร์เนียนละเอียดปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันที ปกปิดปานกลาง ช่วยคุมมันนาน 12 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจาก รังสี UVA/ UVB ปาดปุ๊บ ผิวโกลว์ปั๊บ ออร่าพุ่ง เหมาะสำหรับคนที่ชอบงานผิวฉ่ำเงา ลุคดิวอี้ สไตล์เกาหลี

คุณสมบัติ

ปกปิดผิวระดับปานกลาง ช่วยเบลอรูขุมขน ปกปิดรอยดำ รอยแดง
ผิวเปล่งประกาย ด้วยชิมเมอร์เล็กๆที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายดูมีมิติ
เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวระหว่างวัน ด้วย Hyaluronic acid , Ceramide
ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัย จาก Peptide
พร้อมปกป้องแสงแดดด้วย SPF 50PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB

กันแดดแบบ Hybrid (ไฮบริด) SPF50 PA++++ ทำหน้าที่ 2 กลไก ไปพร้อมๆกัน ทั้งดูดซับรังสีไม่ให้ผ่านลงสู่ชั้นผิวหนัง และสะท้อนรังสียูวีไม่ให้รังสีมาทำร้ายชั้นผิวหนัง

ค่า PA คืออะไร? ทําไมต้อง ++++

PA ย่อมาจาก Protection grade of UVA คือ

การแสดงถึงระดับการป้องกันจากรังสี UVAPA+ =การป้องกัน UVA 2เท่าของผิวปกติหรือป้องกันได้น้อยPA++ = การป้องกัน UVA 4 เท่าของผิวปกติ หรือป้องกันได้ปานกลางPA+++ = การป้องกัน UVA 8 เท่าของผิวปกติ หรือป้องกันได้มากPA++++ = การป้องกัน UVA 16 เท่าของผิวปกติ หรือป้องกันได้มากสูงสุด

ขนาดและราคาขนาด 9 g. ราคา 350 บาท (มี 3 เฉดสี คือ P110 Cool Ivory, N120 Beige และ Y120 Warm Beige)
ขนาด 4.5 ราคา 79 บาท (มี 1 เฉดสี คือ Y120 Warm Beige)

เทคนิคการทาแป้งให้ผิวเนียนสวยลงครีมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น และทาครีมกันแดด เพื่อผิวไม่แห้งเกินไป และทำให้แป้งเกาะติดผิวหน้าได้ดี
ใช้ปริมาณแป้งให้เหมาะสม โดยใช้พัฟแตะเนื้อแป้งเพียงเล็กน้อย และเกลี่ยบางๆ ลงบนผิว
หากต้องการให้ได้ลุคที่บางเบา แนะนำลงแป้งด้วยการใช้แปรงพุ่มใหญ่ๆจะช่วยเพิ่มการกระจายเนื้อแป้งได้ดี และสม่ำเสมอ
ขั้นตอนการทาแปรง ควรเริ่มจากบริเวณที่กว้างที่สุดบนใบหน้าก่อน นั่นคือบริเวณแก้ม จากนั้นเกลี่ยเข้ามาที่จมูกและคาง ไม่ควรลงแป้งหนาเกินไปที่ช่วงจมูกและคาง เพราะเป็นส่วนที่มีความมันได้ง่าย อาจเป็นคราบได้
แนะนำสาวๆควรพกแป้งไว้เติมระหว่างวันเพื่อผิวสวยเด้ง ควรซับความมันบนใบหน้าด้วยกระดาษทิชชู่หรือกระดาษซับมันให้ความมันออกไปหมดก่อน จากนั้นจึงค่อยเติมแป้ง

เพียงเทคนิคง่ายๆแค่นี้ สาวๆก็จะมีผิวเนียนสวยตลอดทั้งวันค่ะ

เชิญสัมผัสประสบการณ์ผิวออร่า สวยโกลว์ เปล่งประกายฉ่ำวาว กับ SRICHAND Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA++++ หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ 7-Eleven, Watsons, EVEANDBOY, Beautrium, Konvy

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้เพิ่มเติมที่ https://www.1948beauty.com/th/shop/products

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์