“ประยุทธ มหากิจศิริ” เข้าถือหุ้น กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ ต่อยอดยืนหนึ่งสถานีกีฬากอล์ฟของประเทศ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 29 June 2022

“ประยุทธ มหากิจศิริ” เข้าถือหุ้น กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ ต่อยอดยืนหนึ่งสถานีกีฬากอล์ฟของประเทศ“ประยุทธ มหากิจศิริ” เข้าถือหุ้น กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ ต่อยอดยืนหนึ่งสถานีกีฬากอล์ฟของประเทศ

28 มิถุนายน 2565 - ประยุทธ มหากิจศิริ นักธุรกิจรายใหญ่เจ้าของกลุ่มพีเอ็มกรุ๊ป เข้าถือหุ้น บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตช่องรายการ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์

บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตช่องรายการ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ (Golf Channel Thailand) สถานีโทรทัศน์ถ่ายทอดสดรายการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก นำเสนอความบันเทิงวงการกอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลก ประกาศเปิดตัว นายประยุทธ มหากิจศิริ ในฐานะผู้ถือหุ้นหลักพร้อม ส่งนายเฉลิมชัย มหากิจศิริ เข้าดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร เพื่อร่วมส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ รวมถึงยกระดับองค์กรตอกย้ำการเป็นช่องกีฬากอล์ฟเพียงหนึ่งเดียวที่อัพเดทข้อมูลข่าวสารวงการกอล์ฟทั่วโลก

การเข้าถือหุ้น บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ดังกล่าว มีเป้าหมายเพื่อสร้างการเติบโตของธุรกิจและต่อยอดคอนเทนต์ที่มีอยู่ไปในแพลตฟอร์มออนไลน์ในทุกสื่อของบริษัท เพื่อแฟนกีฬากอล์ฟสามารถรับชมความบันเทิงในแบบตามที่ต้องการได้อย่างไม่จำกัด รวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรจัดกิจกรรมกีฬากอล์ฟเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการทำการตลาดให้กับองค์กรอย่างยั่งยืน

นายประยุทธ มหากิจศิริ เผยถึงการเข้ามาถือหุ้นในครั้งนี้ว่า “ผมเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬา ทั้งในฐานะนักกีฬาและผู้ชมกีฬาอยู่เสมอ อุตสาหกรรมกีฬาถือได้ว่าเป็นกลไกหนึ่งที่มีบทบาทต่อการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ การพัฒนาอุตสาหกรรมกีฬาจึงเป็นส่วนสำคัญในการสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมบริหารกอล์ฟชาแนล ไทยแลนด์ ถือเป็นเป้าหมายหนึ่งในวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมวงการกีฬากอล์ฟ ทั้งนี้รายการกีฬากอล์ฟถือเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นให้เกิดภาพรวมของเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬา และยังมีสาระประโยชน์ต่อผู้ชม นอกจากนี้เราพร้อมส่งเสริมการแข่งขันกีฬากอล์ฟทุกประเภท เพื่อสนับสนุนให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ และวงการกีฬากอล์ฟของประเทศไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป”

สำหรับนายประยุทธ มหากิจศิริ เจ้าของสนามกอล์ฟเลควูด คันทรี คลับ จ.สมุทรปราการ และ สนามเมาน์เทน ครีก กอล์ฟ แอนด์ เรสซิเดนซ์ จ.นครราชสีมา ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจเดินเรือมหาสมุทร ขุดเจาะน้ำมัน ปัจจุบันหันมาทุ่มทำตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพดีต่อร่างกายภายใต้แบรนด์ “P80” ซึ่งเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรไทยคุณภาพ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

นายประยุทธ มหากิจศิร ถือเป็นนักอุตสาหกรรมโดยอาชีพ ได้สร้างโรงงานอุตสาหกรรมให้ประเทศเป็นแห่งแรกถึง 4 อุตสาหกรรมได้แก่ 1. โรงงานผลิตกาแฟสำเร็จรูปเนสกาแฟ 2. โรงงานผลิตแผ่นฟิล์มบีโอพีพี 3. โรงงานผลิตสเตนเลส 4. โรงงานถลุงทองแดงบริสุทธิ์

สำหรับ กอล์ฟชาแนล ไทยแลนด์ ผลิตรายการกอล์ฟคุณภาพทั้งเนื้อหาสาระความบันเทิงโดยทีมงานมืออาชีพด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือทันสมัย เป็นสถานีกีฬากอล์ฟที่อัดแน่นไปด้วยทัวร์นาเมนท์ถ่ายทอดสดกอล์ฟ เติมเต็มสาระและความบันเทิงให้แฟนกีฬากอล์ฟครบทุกมิติ และเป็นช่องกีฬากอล์ฟเพียงหนึ่งเดียวที่อัพเดทข้อมูลข่าวสารการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกรวมถึงเนื้อหาของวงการกอล์ฟในประเทศไทยให้ได้รับชมตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางทรูวิชั่นส์ ช่อง GolfChanneThailand (GCT1) หมายเลย 675 และ 180 และช่อง GolfChannelPlus (GCT2) หมายเลข 676 และ 179 ในระบบ HD นอกจากนี้ยังสามารถติดตามชมผ่านทางระบบ IPTV ทาง TrueID , AIS Play , 3BB GIGA TV บนแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ทั้ง Android และ IOS ได้ทุกที่ทุกเวลา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์