พลัสฯ ร่วมแสดงความยินดีกับเจียไต๋ ที่ได้รับรางวัลด้านการอนุรักษ์พลังงาน MEA Energy Awards - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 25 June 2022

พลัสฯ ร่วมแสดงความยินดีกับเจียไต๋ ที่ได้รับรางวัลด้านการอนุรักษ์พลังงาน MEA Energy Awardsพลัสฯ ร่วมแสดงความยินดีกับเจียไต๋
ที่ได้รับรางวัลด้านการอนุรักษ์พลังงาน 
MEA Energy Awards

คุณชาญ ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคารและระบบวิศวกรรม บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินกับ คุณกุลวดี นิ่มนวล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและจัดซื้อกลาง บริษัท เจียไต๋ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ในโอกาสที่เจียไต๋ ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย คว้ารางวัลอาคารประหยัดพลังงาน ประเภทอาคารสำนักงานประจำปี 2564 MEA Energy Awards จากการไฟฟ้านครหลวง ณ อาคารสำนักงานใหญ่เจียไต๋ สุขุมวิท 60 เมื่อเร็วๆ นี้

MEA Energy Awards เป็นรางวัลที่แสดงถึงความใส่ใจของเจ้าของอาคารและทีมงาน Facility Management ในด้านการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพ และคุณภาพอากาศที่ได้มาตรฐาน ทางทีมพลัสฯ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนามาตรการบริหารจัดการอาคารในด้านต่างๆ ภายในอาคารสำนักงานใหญ่เจียไต๋แห่งนี้ที่คำนึงถึงความยั่งยืน (Sustainability) ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานใหญ่แห่งใหม่บนถนนสุขุมวิท 60 ที่สร้างขึ้นแทนแห่งเดิมบนถนนทรงสวัสดิ์ มีความสูง 15 ชั้น พื้นที่ใช้สอยรวมถึง 18,000 ตารางเมตร ออกแบบด้วยแนวคิดอาคารประหยัดพลังงาน มุ่งเน้นเรื่องการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการสร้างความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอย่างสูงสุด

พลัสฯ ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการทำงาน ในงานบริหารอาคารให้ได้รับการยอมรับคุณภาพระดับสากล ที่ครอบคลุมทุกด้าน ตอบโจทย์ทุกมิติ ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้ใช้อาคารนั้น ผู้ที่สนใจบริการสามารถดูข้อมูลได้ทาง https://www.plus.co.th/service/facility-management หรือโทร. 02-688-7555ข้อมูลจากภาพ (จากซ้ายไปขวา)

1. คุณวารุณี สุขสถิตย์พุฒิกร Corporate Safety and Environment Specialist บริษัท เจียไต๋ จำกัด

2. คุณณัฐสิทธิ์ ทองคำฟู ผู้จัดการฝ่ายบริการกลาง บริษัท เจียไต๋ จำกัด

3. คุณกุลวดี นิ่มนวล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการและจัดซื้อกลาง บริษัท เจียไต๋ จำกัด

4. คุณชาญ ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคารและระบบวิศวกรรม บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

5. คุณวิรดา ตั้งวงศ์เกษม ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคาร บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

6. พีรวัฒน์ แสงชูโต ผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคาร บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์