ปักหมุด แชะ แชร์ เช็คอิน The Beauty of Self Xpression สัมผัส งาน Art Installation - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday, 5 June 2022

ปักหมุด แชะ แชร์ เช็คอิน The Beauty of Self Xpression สัมผัส งาน Art Installation
ปักหมุด แชะ แชร์ เช็คอิน 
The Beauty of Self Xpression สัมผัส
งาน Art Installation แสง สี และ
อิสระแห่งความงาม

8-14 มิถุนายน นี้ Merz Aesthetics Thailand ผู้นำด้านเทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก ชวนเปิดโลกแห่งความงามในงาน The Beauty of Self Xpression by โบเยอรมัน นิทรรศการแสง สี ที่จะพาเราท่องโลกแห่งความงดงาม เอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าของตัวเราเอง ผ่านฝีมือ 27 JUNE Studio ที่ตีโจทย์ “อิสระแห่งความงาม” บอกเล่าเทรนด์ความงาม 2022 ที่เน้นเรื่อง Natural, Fast, Safety ความน่าสนใจของนิทรรศการอยู่ที่การผสานผสานงานอาร์ต การจัดแสดงแสง สี และนำเทคโนโลยี AI มาใช้เพื่อให้ผู้เข้าชมได้มีประสบการณ์ร่วม โดยแบ่งเป็น 3 โซน คือ

X2 confidence in the new generation beauty นำเสนอศิลปะการจัดวาง หรือ Art Installation การสร้างใบหน้าของผู้ชมออกมาจาก Artificial Intelligence เพื่อสะท้อนให้เห็นว่า เราทุกคนมีความแตกต่างกันทั้งหน้าตา สีผิว รูปร่าง แต่เป็นความแตกต่างที่มีเอกลักษณ์และความสวยงามในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมการเติมเต็มความมั่นใจ X2 ด้วยการครีเอตความงามในแบบของคุณ
Be the neXt version of yourself อิสระแห่งการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เพื่อสะท้อนตัวตนในเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีกว่าเดิมซึ่งยังคงเอกลักษณ์ไว้ ผ่าน Interactive Art Installation ที่ให้ผู้ชมนิทรรศการร่วมสนุกผ่านการสแกน QR Code ถ่ายรูปที่แสดงออกความเป็นตัวคุณ และอัปโหลดรูปของคุณไปปรากฎในนิทรรศการ ปลดปล่อย Attitude กล้าเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้นในแบบของคุณ
Xpress your emotions เปิดโอกาสให้ทุกคนมาปลดปล่อยทุกอารมณ์ สนุกกับทุกการแสดงออกอย่างเต็มที่กับทุกฟีลลิ่ง ผ่านผลงาน Multi-sensory Video Booth ที่คุณสามารถแสดงสีหน้าได้ตาม emoji ต่างๆ ที่ขึ้นมาได้อย่างเต็มที่ ประสบการณ์ทั้งหมดจะถูกบันทึกในรูปแบบของวิดีโอพร้อมให้คุณแชร์ลง social media เพื่อแสดงตัวตนที่ทรงพลังและความงามเฉพาะในแบบของคุณ

และงานในครั้งนี้ ได้ศิลปินหนุ่มสุดฮอตขวัญใจแฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวจีน มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่จะมาเผยเคล็ดลับความดูดี พร้อมชวนเหล่า FC มาแชะ แชร์ เช็คอิน ชมงาน Art Installation แสง สี และอิสระแห่งความงามในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน เวลา 17.30 น. ชั้น G ศูนย์การค้า สามย่านมิตรทาวน์

นิทรรศการ The Beauty of Self Xpression by โบเยอรมัน ยังจัดกิจกรรมให้ผู้ชมได้ร่วมสนุกด้วยการถ่ายรูปกับงานอาร์ตมุมใดก็ได้ พร้อมครีเอตท่าที่แสดงถึงความมั่นใจในแบบฉบับของคุณ พร้อมโพสต์ภาพกับแคปชั่นสุดปัง เปิดเป็นสาธารณะ และติดแฮชแท็กงาน #thebeautyofselfXpression #MerzAestheticsTH #โบเยอรมัน แจก 5 รางวัล กับภาพที่สร้างสรรค์โดนใจคณะกรรมการที่สุด

รางวัลที่ 1 รับ Voucher มูลค่า 50,000 บาท ไปเติมความมั่นใจ X2 กับโบเยอรมัน
รางวัลที่ 2-5 รับเสื้อยืด โบเยอรมัน ไม่ใส่เท่ๆ ชิลๆ กันได้เลย
ประกาศผล 21 มิถุนายน 2565 ผ่านช่องทาง Facebook: Merz Aesthetics Thailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์