เซ็นทรัล พระราม9 ร่วมฉลองปรับโฉมใหม่ร้าน Levi’s สาขาแรกในไทย แบรนด์เดนิมอันดับหนึ่งของโลก เอาใจคนรักยีนส์ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 6 June 2022

เซ็นทรัล พระราม9 ร่วมฉลองปรับโฉมใหม่ร้าน Levi’s สาขาแรกในไทย แบรนด์เดนิมอันดับหนึ่งของโลก เอาใจคนรักยีนส์
เซ็นทรัล พระราม9 ร่วมฉลองปรับโฉมใหม่ร้าน Levi’s สาขาแรกในไทย แบรนด์เดนิมอันดับหนึ่งของโลก เอาใจคนรักยีนส์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 9 ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเดสติเนชั่นใจกลาง New CBD ร่วมฉลองการปรับโฉมใหม่ของร้าน Levi’s สาขาแรกในประเทศ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ร้านรูปแบบใหม่ และเคาน์เตอร์ใหม่สำหรับบริการปรับแต่งยีนส์ได้ตามความต้องการสำหรับคนรักยีนส์ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล เจาะกลุ่มเจน Z ตอบโจทย์ Fashion seeker และ Style curator ที่มีไลฟ์สไตล์อินไซต์ที่ชอบความหลากหลาย มีสไตล์การแต่งตัวที่สามารถ Personalized ได้ตลอดเวลา และถ่ายทอดความเป็นตัวตนของตัวเองได้อย่างสนุกสนาน ไม่จำกัดรูปแบบ โดยบริษัท ลีวาย สเตราส์ แอนด์ โค (Levi Strauss & Co.) เป็นหนึ่งในบริษัทเครื่องแต่งกายแบรนด์เนมด้านเครื่องแต่งกายยีนส์ แบรนด์เดนิมอันดับหนึ่งของโลก

โดยร้านใหม่นี้จะมีดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้นและเต็มไปด้วยสินค้าทั้งกลุ่มเดนิมและไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ เพื่อให้เข้ากับกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่มากขึ้น อีกทั้งเพิ่มตลาดด้านอีคอมเมิร์ซ โดยมีการแนะนำสินค้าตามความต้องการให้กับลูกค้าที่ซื้อออนไลน์ มีโปรแกรมสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าสมาชิก RedTab ในประเทศไทยเพื่อตอบรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคแบบออมนิชาแนล (omnichannel)

พลาดไม่ได้ กับโปรโมชั่นพิเศษฉลองการปรับโฉมใหม่ พิเศษ สำหรับ สมาชิก The1 หรือ Red Tab รับฟรี!! Levi’s Micro Fiber Towel เมื่อช้อปครบ 4,500.- ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 12 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด

พบกับร้าน Levi’s โฉมใหม่ได้แล้วที่ ชั้น G เซ็นทรัล พระราม 9 และติดตามช่องทางใหม่ของ แบรนด์อย่างเป็นทางการได้ที่ Instagram และ Line @levis.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-550-7328

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์