“ทิปโก้” ฉีกทุกกฎตลาดน้ำผลไม้ เตรียมส่ง 4 กลุ่มสินค้าใหม่ “น้ำกัญชา-สปาร์คกลิ้ง-มอลต์ดริงค์” ลุยตลาด ประเดิมให้ชิมก่อนใครในงาน THAIFEX–Anuga Asia 2022 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 27 May 2022

“ทิปโก้” ฉีกทุกกฎตลาดน้ำผลไม้ เตรียมส่ง 4 กลุ่มสินค้าใหม่ “น้ำกัญชา-สปาร์คกลิ้ง-มอลต์ดริงค์” ลุยตลาด ประเดิมให้ชิมก่อนใครในงาน THAIFEX–Anuga Asia 2022“ทิปโก้” ฉีกทุกกฎตลาดน้ำผลไม้ จัดทัพสินค้าครั้งใหญ่! เตรียมส่ง 4 กลุ่มสินค้าใหม่ “น้ำกัญชา-สปาร์คกลิ้ง-มอลต์ดริงค์” ลุยตลาด ประเดิมให้ชิมก่อนใครในงาน THAIFEX–Anuga Asia 2022

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ “THAIFEX-Anuga Asia 2022” ระหว่างวันที่ 24-28 พฤษภาคม 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด Stay Healthy Stay Fit ร่วมส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี

นายลือชา พิศิษฐการ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทิปโก้ฯ มีความภาคภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมจัดแสดงบูธในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2022 ภายใต้แนวคิด Stay Healthy Stay Fit เพื่อร่วมส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี โดยทิปโก้ฯ มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้ รวมถึงเป็นผู้นำในตลาดน้ำผลไม้พรีเมี่ยม ซึ่งสินค้าที่นำมาจัดแสดงในงานครั้งนี้มีความหลากหลาย ครอบคลุมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ผลไม้แปรรูป และผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัด เพื่อตอบความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด”นายจักรภพ ฉิมอำพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ในกลุ่ม บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สินค้าไฮไลท์ที่มาจัดแสดงในงานครั้งนี้ เน้นไปที่การต่อยอดความเชี่ยวชาญการพัฒนาเครื่องดื่มน้ำผลไม้พรีเมี่ยมของทิปโก้ โดยขยายฐานสินค้าและกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มใหม่ๆ ผ่าน 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่เตรียมวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ เอามาให้ทดลองชิมก่อนใคร เฉพาะงาน THAIFEX–Anuga Asia 2022 เท่านั้น ได้แก่

1. เครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งจากน้ำผลไม้ Tipco Soza กับ 2 รสชาติ รสสับปะรดหอมสุวรรณ รสองุ่นแดง

2. เครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งกลิ่นผลไม้ Tipco Izzi กับ 4 รสชาติ พีช ยูสุ มิกซ์เบอร์รี่ มะม่วง,

3. เครื่องดื่มมอลต์ผสมใบกัญชา สนุกกัญแบบ 0% แอลกอฮอล์ กับ 3 รสชาติ EUREKA, WHIZ-BANG IPA, G+NIUS WHEAT

4. เครื่องดื่มน้ำต้มใบกัญชา กับ 2 รสชาติ รสออริจินัลและรสส้ม ยูซุ”

ทั้งนี้ ในวันสุดท้ายของงาน วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 ซึ่งเป็นรอบวันจำหน่ายปลีก พบกับโปรโมชั่นลดกระหน่ำแบบจัดเต็ม ให้ประชาชนทั่วไปสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาสุดพิเศษ ที่มีเฉพาะงาน THAIFEX–Anuga Asia 2022 เท่านั้น พบกันที่บูธ 2-HH01 อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานีNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์