ทีเอ็มบีธนชาต แต่งตั้ง "ฐากร ปิยะพันธ์" ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการใหญ่ ดูแลกลุ่มธุรกิจ ลูกค้าบุคคล - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 3 May 2022

ทีเอ็มบีธนชาต แต่งตั้ง "ฐากร ปิยะพันธ์" ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการใหญ่ ดูแลกลุ่มธุรกิจ ลูกค้าบุคคล
ทีเอ็มบีธนชาต แต่งตั้ง "ฐากร ปิยะพันธ์" ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการใหญ่ ดูแลกลุ่มธุรกิจ ลูกค้าบุคคล ร่วมขับเคลื่อนธนาคารเพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย

กรุงเทพฯ 3 พฤษภาคม 2565 -- ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) แต่งตั้ง นายฐากร ปิยะพันธ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการใหญ่ ดูแลกลุ่มธุรกิจลูกค้าบุคคล มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 โดยรับผิดชอบดูแลกลุ่มธุรกิจและส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าบุคคลเป็นหลัก ได้แก่ กลุ่มลูกค้าบุคคล กลุ่มการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า Process Transformation และ Organization Transformation รวมไปถึงบริษัทในเครือ ได้แก่ ทีทีบี โบรกเกอร์ และ ทีทีบี คอนซูมเมอร์ เพื่อร่วมขับเคลื่อนทีเอ็มบีธนชาตสู่การเป็นผู้นำด้านการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งในวันนี้ และอนาคต หรือ "The Bank of Financial Well-being"

นายฐากร เป็นผู้บริหารที่มีความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ทางด้านการเงิน การธนาคาร มากว่า 20 ปี โดยเฉพาะประสบการณ์ทางด้านธุรกิจลูกค้าบุคคล ทั้งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Primary Banking รวมไปถึงการดำเนินงานด้าน Digital Transformation ให้กับองค์กร

ในฐานะ ผู้จัดการใหญ่ ดูแลกลุ่มธุรกิจลูกค้าบุคคล ซึ่งถือเป็นฐานลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่สุดและยังเป็นกลุ่มที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่แตกต่างและหลากหลาย มีรายละเอียดที่ซับซ้อน ทั้งยังเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง นายฐากรจะเป็นผู้ร่วมนำทัพทีเอ็มบีธนชาตในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าบุคคลผ่านการพัฒนาโซลูชันทางการเงินที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความต้องการ รวมถึงการยกระดับประสบการณ์ทางการเงินและการบริการให้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ นายฐากร จะเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร ด้วยความรับผิดชอบในส่วนงาน Transformation เพื่อให้ทีเอ็มบีธนชาตก้าวข้ามผ่านสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันที่มีความท้าทายรอบด้านได้อย่างมั่นคงและเติบโตอย่างยั่งยืน

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น

#ttb #MakeREALChange

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์