แอลจีปกป้องสุขภาพคนไทยแบบคูณสอง ด้วยโปรฯ ซื้อตู้ถนอมผ้า LG Style รับฟรี หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2 - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday, 3 May 2022

แอลจีปกป้องสุขภาพคนไทยแบบคูณสอง ด้วยโปรฯ ซื้อตู้ถนอมผ้า LG Style รับฟรี หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2

แอลจีปกป้องสุขภาพคนไทยแบบคูณสอง ด้วยโปรฯ ซื้อตู้ถนอมผ้า LG Style รับฟรี หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2
ใน "Double Clean Double Healthy โปรเด็ดสะอาดคูณสอง" ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2565 นี้


กรุงเทพฯ, 3 พฤษภาคม 2565 – ด้วยความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคผ่านนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ล่าสุด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่งโปรโมชั่น "Double Clean Double Healthy โปรเด็ดสะอาดคูณสอง" เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตู้ถนอมผ้า LG Styler (รุ่น S3MFC) ซึ่งในปัจจุบันวางจำหน่ายในราคาพิเศษ 49,900 บาท จากปกติราคา 59,900 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ณ ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีที่ร่วมรายการทั่วประเทศ พร้อมสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์แอลจีที่ http://lge.ai/6184KCAyQ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 รับฟรี หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2 (รุ่น AP551AWFA) มูลค่า 6,490 บาท


ตู้ถนอมผ้า LG Styler นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าล่าสุดที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี TrueSteamTM สร้างนิยามครั้งใหม่ในการดูแลผ้าตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันในรูปแบบ 4-in-1 ด้วยการทำงานของ 4 โปรแกรมหลัก ได้แก่โปรแกรม Sanitary ที่ขจัดสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย ฝุ่นละออง และเชื้อโรคในเสื้อผ้าได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ เหมาะแก่การทำความสะอาดเสื้อผ้าหลังจากเดินทางออกไปข้างนอก รวมถึงทำความสะอาดตุ๊กตาของลูกน้อย หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ป้องกันเพื่อความปลอดภัย เช่น หมวกนิรภัย ถุงมือ สนับแขน และสนับเข่า เป็นต้น ตอบโจทย์กับสถานการณ์ปัจจุบันที่การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด
โปรแกรม Refresh ขจัดกลิ่นอาหารหรือกลิ่นอับในเสื้อผ้า ช่วยให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอมสดชื่นพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เหมาะกับการทำความสะอาดชุดสูทและชุดทำงานหลังช่วงพักกลางวัน
โปรแกรม Gentle Dry ที่ช่วยอบผ้าเปียกชื้นเล็กน้อยได้อย่างอ่อนโยนและดูแลเนื้อผ้าให้นุ่มฟู ไม่ทำลายเนื้อผ้า
ฟังก์ชั่น Pants Press ช่วยรักษารอยจีบของกางเกงให้เรียบ พร้อมลดรอยยับได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ตอบโจทย์วันทำงานที่เร่งรีบและต้องพบปะผู้คนตลอดวัน

ตู้ถนอมผ้าจากแอลจียังมาพร้อมดีไซน์บานประตูกระจกซึ่งนอกจากจะเพิ่มความสวยงามและทันสมัยให้กับบริเวณที่ตั้งแล้ว ยังอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบความเรียบร้อยในการแต่งตัวได้ในทันที สามารถเชื่อมต่อ LG Styler กับแอปพลิเคชัน LG ThinQ™ เพื่อสั่งงาน ควบคุม และตรวจสอบการทำงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมรับประกันคอมเพรสเซอร์ถึง 10 ปี


และเพื่อปกป้องสุขภาพอย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCareTM Gen 2 (LG PuriCareTM Wearable Air Purifier Gen 2) ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสูดอากาศสะอาดบริสุทธิ์ทุกลมหายใจด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ดักจับอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตราย รวมถึงฝุ่น PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเทคโนโลยี VoiceONTM ที่มาพร้อมไมโครโฟนเพื่อขยายเสียงพูดให้คมชัดขณะสวมใส่หน้ากากฟอกอากาศ สร้างความชัดเจนให้กับทุกการสื่อสาร หายใจสะดวกยิ่งขึ้นด้วยระบบพัดลมคู่ (DUAL fans) ระบายอากาศด้วยความเร็วของพัดลมที่ปรับให้เหมาะสมกับกิจกรรมและอัตราการหายใจของผู้สวมใส่อย่างอัตโนมัติ พร้อมขนาดที่เล็กลง ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 94 กรัม และดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้แนบชิดสนิทไปกับทุกสรีระใบหน้า เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกการเคลื่อนไหว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 และดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน "Life's Good"

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์