ฟู้ดแพชชั่น เดินหน้าครองใจลูกค้า ส่งสิทธิพิเศษใหม่! สมาชิก GON Gang Club - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday, 6 May 2022

ฟู้ดแพชชั่น เดินหน้าครองใจลูกค้า ส่งสิทธิพิเศษใหม่! สมาชิก GON Gang Club
ฟู้ดแพชชั่น เดินหน้าครองใจลูกค้า
ส่งสิทธิพิเศษใหม่! สมาชิก GON Gang Club
ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ยิ่งรู้จัก ยิ่งรู้ใจ

(กรุงเทพฯ,) ฟู้ดแพชชั่น ผู้นำธุรกิจร้านอาหารเชน เจ้าของแบรนด์ดัง บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซ่บฮัท, ฌานา และเรดซัน ปรับสิทธิพิเศษใหม่! สมาชิก GON Gang Club เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน และปรับยอดใช้จ่ายสะสมต่อปี ให้สามารถขึ้นระดับสมาชิกได้ง่ายขึ้น พร้อมเพิ่มกลุ่มสมาชิกใหม่ "Soulmate" ที่มาเสริมพิเศษให้ครอบคลุมมากขึ้น เน้นย้ำกลยุทธ์สร้างความสัมพันธ์ระยะยาว แบบ Personalization ผ่าน 5 สิทธิพิเศษ ได้แก่ อิ่มไม่อั้น บุฟเฟ่ต์รอบสมาชิก, เมนูฉลองเดือนเกิด, เมนูพิเศษจากทุกแบรนด์ในเครือ, ค่าจัดส่งฟรีทุกเดือน และส่วนลดสมาชิก ดึง เซเลบริตี้แถวหน้า จากทุกวงการ อาทิ ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม ป๋าแห่งวงการคอนเสิร์ต, ป้อม-ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ นักธุรกิจ อีคอมเมิร์ช, แก๊ง Powerpuff Gay คอนเทนต์ครีเอเตอร์, กุ๊ก-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล นักแสดงสายรักสุขภาพ และโบว์ลิ่ง เจ้าของเพจ Eat & Shout เรียกกระแสฮือฮาอีกครั้ง เริ่ม สิทธิพิเศษโดนใจแรกด้วย อิ่มไม่อั้น บุฟเฟ่ต์รอบพิเศษ สำหรับ สมาชิก GON Gang Club โดยเฉพาะ ในวันที่ 9 – 15 พฤษภาคม 2565

ชาตยา สุพรรณพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เปิดเผยว่า "การเปิดตัวสิทธิพิเศษและระดับสมาชิกใหม่ครั้งนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญอีกก้าวของโปรแกรมสมาชิก GON Gang Club เพื่อเดินเกมกลยุทธ์ CRM ในการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว เพิ่มโอกาสการใช้บริการที่ร้านอาหารในเครือฟู้ดแพชชั่น ได้แก่ บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซ่บฮัท, ฌานา และเรดซัน รวมถึงทุกช่องทางที่ให้บริการ ตั้งแต่การรับประทานอาหารในร้าน, ซื้อกลับบ้าน และเดลิเวอรี่ การปรับสิทธิพิเศษในครั้งนี้ เริ่มจากการนำข้อมูลการใช้จ่าย แบบสอบถามความคิดเห็น และข้อมูลทางโซเชียล มาวิเคราะห์และออกแบบสิทธิพิเศษให้ตรงกับพฤติกรรมของลูกค้าแต่ละกลุ่มแบบ Personalization ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่มอบให้ เรียกได้ว่าเข้าถึงสมาชิกทุกกลุ่ม ได้แก่ โปรอิ่มไม่อั้น บุฟเฟ่ต์รอบสมาชิก ที่มาทานได้ก่อนใคร, เมนูฉลองเดือนเกิด, เมนูพิเศษจากทุกแบรนด์ในเครือ, ค่าจัดส่งฟรีทุกเดือน สำหรับ GON Gang Delivery และส่วนลดสมาชิก สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่เพิ่มขึ้นตามระดับกลุ่มสมาชิก สมาชิกสามารถสะสมยอดใช้จ่ายต่อปี เพื่อเพิ่มระดับสมาชิกได้ง่ายขึ้น แบ่งสมาชิกเป็น 4 ระดับ ได้แก่· กลุ่มสมาชิก Friend สมัครฟรี! พร้อมสะสมคะแนนและยอดใช้จ่ายได้ทันที

· กลุ่มสมาชิก Buddy สำหรับสมาชิกที่มียอดใช้จ่าย 4,001 - 12,000 บาท

รับส่วนลด 10% เมื่อชำระผ่านรูปแบบออนไลน์
รับส่วนลด 5% เมื่อชำระด้วยเงินสด, บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต

· กลุ่มสมาชิก Soulmate สำหรับสมาชิกที่มียอดใช้จ่าย 12,000 - 30,000 บาท

รับส่วนลด 12% เมื่อชำระผ่านรูปแบบออนไลน์
รับส่วนลด 7% เมื่อชำระด้วยเงินสด, บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต

· กลุ่มสมาชิก Family สำหรับสมาชิกที่มียอดใช้จ่าย 30,001 บาท ขึ้นไป

รับส่วนลด 15% เมื่อชำระผ่านรูปแบบออนไลน์
รับส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วยเงินสด, บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต

และเราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและสุขภาพที่ดี จึงสนับสนุนการใช้จ่ายไร้สัมผัส เมื่อชำระเงินด้วยรูปแบบออนไลน์จะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้น พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้คอนเซ็ปต์ We're GON Gang โดนใจทุกแก๊ง ในช่องทาง Online ต่างๆ สมาชิก GON Gang Club เตรียมรับสิทธิพิเศษแรก เริ่มต้นด้วย อิ่มไม่อั้น บุฟเฟ่ต์รอบพิเศษ สำหรับสมาชิก GON Gang Club เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 333 บาท ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 - 15 พฤษภาคม 2565 ที่บาร์บีคิวพลาซ่า ทุกสาขา"

พบกับ สิทธิพิเศษโดนใจทุกแก๊งอีกมากมาย ที่จะสร้างความสุขผ่านมื้ออาหารและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน เพียงสมัครสมาชิก GON Gang Club ง่าย ๆ แอดไลน์ @Gongang หรือกดลิ้งก์ https://lin.ee/fruh2ld

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์