ดาเมจแรงเว่อร์ ฉาก “เชียร์-ฑิฆัมพร” สืบทอดทายาทกระสือ แฟนละครคอมเมนต์ จิ้นสนั่นจอ !! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday, 15 April 2022

ดาเมจแรงเว่อร์ ฉาก “เชียร์-ฑิฆัมพร” สืบทอดทายาทกระสือ แฟนละครคอมเมนต์ จิ้นสนั่นจอ !!ดาเมจแรงเว่อร์ ฉาก “เชียร์-ฑิฆัมพร” สืบทอดทายาทกระสือ
แฟนละครคอมเมนต์ จิ้นสนั่นจอ !!


ทำเอาแฟนคลับ กรี๊ดสลบ กับซีนสืบทอดทายาทกระสือ ของสาว “เชียร์-ฑิฆัมพร” ในละครกระสือลำซิ่ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ซึ่งอยู่ ๆ ก็กลายเป็นทอคออฟเดอะทาวน์ เพราะทำเอาแฟนคลับทั้ง ดราม่า ซึ้ง และที่สำคัญฟินจนจิ้น กับช็อตเด็ดที่เชียร์ ต้องก้มลงไปจูบ กับน้อง “หงส์-แก้วมณี วัฒนวรากุล” ที่มารับบท จันทร์ หญิงสาวที่โดนสืบทอดทายาทกระสือ ที่ดูแล้วละมุนขั้นสุด บ้างก็แซวว่า สรุป นินะ แอบชอบยายจันทร์มาก่อนหรือนี่ หักมุมมาก ซึ่งแต่ละคอมเมนต์ ก็ทำเอาแฟนคลับจินตนาการกับฉากนี้ไปไหนถึงไหน อาทิ ดีต่อใจก็แล้วกัน, งุ้ยเขามอบความรักกันแล้ว, เขิลเลย, นอกใจด้อมแม่แปบหนึ่งได้ไหม, รอซีนนี้ เปิดทีวีรอดูอยู่ค่ะ, นี่ก็แอบจิ้น ฯลฯ แถมแฟนๆ ก็ตามกันไปถล่มคอมเมนต์ทางหน้าอินสตราแกรมของสาวเชียร์กันยกใหญ่ เพราะเจ้าตัวโพสต์ภาพซีนดังกล่าว ด้วยแคปชั่นว่า เชียร์กับน้องหงส์ ซีนนี้ดราม่าตั้งใจกันมาก แต่ไหงดูไปดูมา มีความจิ้นซะงั้น (ขออนุญาตนะคะ) ห้ามพลาดซีนสำคัญ พีคในพีค!! ค๊า เพราะขนาดเจ้าตัวเองยังรู้สึกจิ้น เรียกว่าทำเอาไอจีสาวเชียร์ลุกเป็นไฟ ส่งผลให้ยอดการรับชมทางไลฟ์สดในเพจเฟสบุ๊คช่อง8ทะลุไปถึง 11.1K เพราะปฎิเสธไม่ได้เลยว่า กระสือลำซิ่ง ในอีพี12 เข้มข้นครบรส ชวนลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ


ซึ่งหลังจากนี้แฟนๆ เตรียมลุ้นการของการปรากฏตัวของกระสือในเรื่อง ว่าจะออกมาในรูปแบบไหน และอย่างที่รู้กันว่ากระสือยังมีมากกว่าหนึ่งตน จะครบรส ดราม่า ฮา ลุ้นระทึก แค่ไหน ส่วนความรักของ นินะกับแคน จะเป็นอย่างไร เมื่อโชคชะตาหลังจากนี้ไปจะไม่มีทางเหมือนเดิม ติดตามกันได้ในละคร กระสือลำซิ่ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. และสามารถดูย้อนหลังฟรีบนแอปพลิเคชัน iQiyi และเว็บ www.iQ.com ห้ามพลาดNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์